รู้จัก Kaidee.com

OLX.co.th เปลี่ยนชื่อเป็น Kaidee.com


Kaidee.com คือชื่อใหม่ของ OLX.co.th ซึ่งเป็นการร่วมทุนกันระหว่าง Naspers Group และ 701Search เพื่อพัฒนาตลาดซื้อขายของมือสองออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับคนไทย ด้วยจำนวนผู้ซื้อและผู้ขายที่เพิ่มมากขึ้นจากการผนึกกำลังกันระหว่าง Kaidee.com และ OLX.co.th ในครั้งนี้ โดยการผนึกกำลังกันครั้งสำคัญนี้เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงเพื่อร่วมกันพัฒนาแพลตฟอร์มตลาดซื้อ-ขายของมือสองออนไลน์นี้ในประเทศไทยและตลาดสำคัญอื่นๆ อีกทั่วโลก

 

ด้วยแนวคิดที่อยากให้คนไทยเห็นคุณค่าของที่ใช้งานแล้ว หรือสิ่งของเก่าเก็บที่ไม่ได้ใช้ ส่งต่อความทรงจำดีๆ ให้กับผู้อื่น หรือจัดระเบียบให้กับบ้านที่คุณรักอีกครั้ง ทีมงานเราจึงได้ร่วมกันพัฒนาตลาดซื้อ-ขายของมือสองออนไลน์เพื่อเป็นพื้นที่กลางสำหรับคนไทยให้เข้ามาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ กัน

 

เพียงเข้ามาใช้งานที่ Kaidee.com ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งเว็บไซต์ หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นลงบนสมาร์ตโฟน คุณก็สามารถทำการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนของที่คุณไม่ได้ใช้ให้กลายเป็นเงินได้อย่างง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นอะไรคุณก็สามารถลงขายหรือหาซื้อได้ทุกชนิด* โดยเราแยกเป็นหมวดหมู่เพื่อให้ทุกคนเข้าไปใช้งานได้ง่าย อาทิ สินค้าไอที สินค้าแม่และเด็ก โทรศัพท์มือถือ เฟอร์นิเจอร์ จักรยาน พระเครื่อง ของสะสม แฟชั่น ฯลฯ

 

คุณสามารถใช้งานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทุกช่องทาง และสามารถใช้งานได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา เพียงเท่านี้ของที่คุณไม่ได้ใช้ หรือของมือสองที่คุณอยากจะส่งต่อก็ไม่สูญค่าอีกต่อไป

 

ซื้อขายใกล้บ้านคุณ ที่ Kaidee.com

 

*ที่ตรงตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของ Kaidee.com