หลวงปู่ทวด วัดบวรนิเวศวิหาร ฉลองพระชันษา 99 ปี สมเด็จพระสังฆราช

ปกติราคา 250 บาท
ลดราคาพิเศษเหลือ 200 บาท
(กรุณาช่วยค่าจัดส่ง 50 บาท)

รูปเหมือนหลวงปู่ทวด ที่ระลึกฉลองพระชันษา 99 ปี 3 ตุลาคม 2555 สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก
เนื้อแร่พิเศษ ขนาดสูง 3.5 ซ.ม.

ทำจากแร่เหล็กน้ำพี้ แร่เหล็กไหลเม็ดมะขาม แร่กากยายักษ์ถ้ำลำพญา จังหวัดยะลา แร่จากเมืองกาญจนบุรี แร่บางไผ่เมืองนนท์ และอื่น ๆ อีกหลายแห่ง

พิธีพุทธาภิเษก มังคลาภิเษก ณ พระอุโบสถวัดบวรนิเวศวิหาร กรุงเทพฯ วันที่ 28 กันยายน 2555


คณะกรรมการพิพิธภัณฑสถานจังหวัดกำแพงเพชร เฉลิมพระเกียรติ และศูนย์จริยศึกษา สธ. โดยนายวัลลภ เจียรวนนท์ รองประธานกรรมการเครือเจริญโภคภัณฑ์ ในฐานะประธานจัดสร้างเหรียญพระรูปเหมือนเจ้าประคุณสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช และรูปเหมือนหลวงปู่ทวด ฝ่ายคฤหัสถ์ และพระโสภณคณาภรณ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพฯ ในฐานะประธานจัดสร้างเหรียญพระรูปเหมือนเจ้าพระคุณสมเด็จพระสังฆราช และรูปเหมือนหลวงปู่ทวด ฝ่ายสงฆ์

ได้ดำเนินการจัดสร้างเหรียญพระรูปเหมือนสมเด็จพระสังฆราช และรูปเหมือนหลวงปู่ทวด เพื่อเป็นที่ระลึกเนื่องในการฉลองพระชันษา 99 ปี 3 ตุลาคม 2555 สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก

รวมทั้ง เพื่อเป็นการจัดหารายได้สำหรับใช้ดำเนินการบูรณะพิพิธภัณฑ สถานจังหวัดกำแพงเพชร เฉลิมพระเกียรติ และศูนย์จริยศึกษา สธ. จ.กำแพงเพชร


การชำระเงิน-การจัดส่งวัตถุมงคล
1. สำหรับท่านที่ต้องการบูชาวัตถุมงคลรายการไหน กรุณาโทรศัพท์มาสอบถามก่อนว่าวัตถุมงคลที่ท่านต้องการเช่าบูชายังมีอยู่หรือไม่ เพราะถ้ามีผู้บูชาไปแล้วจะได้ไม่เป็นการเสียเวลา
2. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ชื่อบัญชี "นายพงศกร โชติพัฒนกุล"
- ธนาคาร กสิกรไทย สาขาโลตัส สุขาภิบาล 1 บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ หรือ
- ธนาคาร กรุงไทย สาขาถนนวิสุทธิกษัตริย์ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่
3. เมื่อโอนเงินแล้วส่ง SMS แจ้ง รายการวัตถุมงคลที่ท่านเช่า, ธนาคารที่โอน, จำนวนเงินที่โอน, ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ที่จะให้จัดส่ง มาทางโทรศัพท์มือถือ
4. วัตถุมงคลทุกรายการจัดส่ง EMS ไปรษณีย์ด่วนพิเศษทั่วประเทศ โดยทางเราจะแจ้งหมายเลข EMS ให้กับท่านเมื่อได้จัดส่งแล้วทางโทรศัพท์มือถือ วัตถุมงคลจะจัดส่งถึงท่านภายใน 2-3 วันทำการ
5. วัตถุมงคลที่นำมาลงให้เช่า ทุกรายการเป็นของแท้ เช่ามาจากวัด และจากศูนย์พระเครื่องที่เป็นตัวแทนของวัด รับประกันความแท้ ไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนโดยไม่หักเปอร์เซนต์ ภายใน 7 วันนับจากวันที่รับพระ (พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ชำรุดหักบิ่น เสียสภาพ หรือล้างผิว)

เพิ่มเติม
200.-
เขตบางเขน จ.กรุงเทพมหานคร เข้าชม : 0 ครั้ง เอก มงคล
ขาย มือหนึ่ง

หมายเลขประกาศ : 1354914

กดแจ้งต้องสงสัย

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

เชิญตอบคำถามง่ายๆ เพื่อปรับปรุง Kaidee.com ของเราค่ะ ตกลง คราวหน้านะคะ ไม่ค่ะ
honey pot