• 3,000,000.-
 • กดดูเบอร์โทรผู้ขาย
 • 0814489767

  ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ คุณสามารถโทรเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้าโดยอัตโนมัติ

 • กดดู line ID

  man.paiwan

 • กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com
  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
 • ส่งอีเมล์ถึงผู้ขาย
 • mr.man

พระกำแพง ลีลาเม็ดขนุน กรุลานทุ่งเศรษฐี จ.กำแพงเพชร

พระกำแพงลีลาเม็ดขนุน กรุลานทุ่งเศรษฐี จ.กำแพงเพชร (เนื้อสีแดง-มะขามเปียก)
เป็นพระเครื่องเนื้อดินเผา ศิลปะสุโขทัย ที่จำลองภาพพระพุทธองค์ที่เสด็จลงจากสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ ในอากัปกิริยา ลีลาเยื้องย่าง อย่างอ่อนช้อยลอยเบาดูงดงาม กรอบทรงองค์พระละม้ายคล้าย เม็ดขนุนผ่าซีก จึงเป็นที่มาของชื่อ พระกำแพง ลีลาเม็ดขนุน เป็นยอดพระเครื่องเมืองกำแพงเพชรมาก่อน จนนักเลงพระเครื่องในยุคแรก เจ้าสัวเศรษฐี นิยมเลี่ยมทองคล้องคอ เพื่อบอกฐานะแบบองค์เดียวโดดๆ เมื่อตรียัมปวาย ได้จัดคัดพระพิมพ์ชุดเบญจภาคีขึ้น พระกำแพงลีลาเม็ดขนุน จึงได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 5 แต่ด้วยรูปทรงที่แตกต่างจากพระร่วมทีม ที่ล้วนเป็นพระพิมพ์นั่ง
ความนิยมจึงเปลี่ยนมาใช้ พระซุ้มกอ เข้าชุดแทนเพราะเป็นพระชุดเดียวกัน และได้รับความนิยมเท่ากัน
* ปัจจุบันพระกำแพงลีลาเม็ดขนุน ยังได้รับความนิยมสูง ราคาองค์งามๆหลายๆล้าน ถ้างามๆจริงถึงสิบล้าน *
** พุทธคุณเด่น ของพระสกุลนี้ คือโชคลาภดีไม่มีจน จนได้ฉายาว่า “ มีกูแล้วไม่จน “ และถ้าเป็นพระกำแพงลีลาเม็ดขนุน ด้วยแล้ว พุทธคุณเขายังช่วยหนุนนำ เรื่องความเจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้น เดินไปข้างหน้า ไม่มีถอยหลัง เหมือนกับอากัปกิริยา ที่เสด็จลงจากสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ ลีลาเดินเยื้องย่าง อย่างอ่อนช้อย งดงาม **
***พระองค์นี้ แม้เคยจะผ่านการใช้งานมาบ้าง ผ่านการทำความสะอาดมา แต่สภาพโดยรวม ก็ยังคงสวยสมบูรณ์ ยังมีคราบกรุฯ คราบไขจับทั่วองค์พระให้เห็น ทำให้เป็นพระแบบ ดูง่าย ***
% รับประกันความพึงพอใจภายใน 3เดือน หลังตกลงซื้อขาย ไม่พอใจคืนพระคืนเงินเต็ม เกินกำหนดไม่รับผิดชอบใดๆ %

เพิ่มเติม
3,000,000.-
อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เข้าชม : 0 ครั้ง mr.man
ขาย มือสอง
man.paiwan line ไลน์ไอดี โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0814489767 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 1887348

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot