เหรียญหลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลังท้าวเวสสุวัณ บล๊อคหูขีด หูแตก

เหรียญรุ่นนี้เป็นเหรียญรุ่นพิเศษที่ทางกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน เขต 8 ค่ายศรีนครินทรา อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จัดสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกในโอกาสครบรอบปีเปิดค่ายเมื่อปี 2521 วัตถุประสงค์ก็เพื่อแจกตำรวจตระวณชายแดนผู้ปฏิบัติการเสี่ยงภัย และให้ประชาชนเช่าบูชาด้วยส่วนหนึ่ง เพื่อเอารายได้ ถวายแก่วัดยากจนในภาคใต้ คณะผู้ดำเนินการสร้างได้รวบรวมแผ่นยันต์ และตะกรุดทั้งเก่า และใหม่จำนวนมากมาเป็นชนวนของเนื้อเหรียญ (ใครมีเหรียญ ให้สังเกตุที่เนื้อเหรียญครับ เนื้อจะคล้ายๆเนื้อโลหะผสม มีรอยผิวไฟอยู่ทั่วไป ผิวเหรียญดูตึงเหรียญแท้ครับ เพราะเป็นเหรียญปั๊มครับ) และจัดพิธีพุทธาภิเษก ณ พระอุโบสถ วัดพระมหาธาตุ จ.นครศรีธรรมราช อันแสนศักดิ์สิทธิ์ครับ โดยมี "พล.ต.ต.ขุนพันธรักษราชเดช" มือปราบจอมหนังเหนียวเป็นเจ้าพิธี พระเครื่องรุ่นใดที่ท่านนี้มีส่วนร่วมในการสร้างด้วยส่วนใหญ่จะดัง และศักดิ์สิทธิ์ครับ ตามพิธีของท่าน เพราะท่านเป็นคนรุ่นเก่า รู้เรื่องพิธีกรรมเยอะ นอกจากนี้ยังมีพระเกจิอาจารย์ เข้าร่วมปลุกเสกหลายท่าน ดังนี้...
1.พระเดชพระคุณหลวงพ่อพระราชพรหมยาน (หลวงพ่อฤาษีลิงดำ)
2.พระครูวรเวชย์วิสิฐ (หลวงปู่ครูบาธรรมชัย) พระอริยสงฆ์ แห่งวัดทุ่งหลวง จ.เชียงใหม่ สหธรรมมิก
ของพระเดชพระคุณหลวงพ่อ
3.พ่อท่านคลิ้ง วัดถลุงทอง จ.นครศรีธรรมราช อริยะสงฆ์แห่งแดนทักษิณ
4.พ่อท่านจันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ จ.นครศรีธรรมราช
5.พ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ จ.นครศรีธรรมราช ผู้สร้างพระปิดตาอันลือชื่อแห่งภาคใต้ พระปิตาของท่านส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อตะกั่ว มีหลายพิมพ์
6. พ่อท่านจ้อย วัดเขาสุวรรณประดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ผู้มีเมตตาสูงส่งยิ่งนัก ผู้ใดไปหาท่าน มักจะได้รับความเมตตาจากท่านอย่างมาก
7. พระครูกาชาด (บุญทอง) วัดดอนศาลา จ.พัทลุง ท่านเป็นพระคณาจารย์ ศิษย์สายเขาอ้อ
8. พรอาจารย์ศรีเงิน วัดดอนศาลา จ.พัทลุง วิปัสสนาจารย์สายเขาอ้ออีกท่านหนึ่ง ทรงคุณยิ่ง
สำหรับที่ด้านหลังต้องเอารูป "ท้าวเวสสุวรรณ" มาประทับไว้ เพื่อเป็นความหมายของการเป็นผู้รักษา เนื่องจากท้าวเวสสุวรรณนั้นท่านเป็นหนึ่งใน "ท้าวจตุโลกบาล" คือ เป็นผู้รักษาโลกใน 4 ทิศ ซึ่งท่านท้าวเวสสุวรรณนั้น ท่านรักษาทางทิศเหนือ และเพื่อเป็นมหาอำนาจด้วย ระหว่างกำลังทำพิธีปลุกเสกนั้น ได้มีเหตุอัศจรรย์ หลายอย่างในพิธี ส่งผลให้พิธีครังนี้คงไว้ซึ่งความศักดิ์สิทธิ์อย่างยิ่ง (รายนามพระอาจารย์หลายท่านที่กล่าวนามมาข้างต้นนั้น หลายท่านผมไม่ทราบสมณศักดิ์ ท่านต้องขออภัยที่มิได้นำมากล่าว ณ ที่นี้)
หลวงพ่อท่านปรารภไว้ว่า "ใครที่บูชาเหรียญรุ่นนี้แล้วจะไม่มีตายโหง...นอกจากนั้นยังมีปรากฎการณ์แปลกๆที่เกิดขึ้นในระหว่างการหล่อเหรียญรุ่นนี้เช่น ชนวนต่างๆที่นำมาหล่อไม่ยอมละลาย จนต้องจุดธูปบอกกล่าวครูบาอาจารย์

จำนวนการสร้าง เท่าที่พอจะทราบมีเนื้อทองคำ สร้างประมาณ 3 เหรียญ เนื้อเงินแท้ สร้างประมาณ 20 เหรียญ ส่วนเนื้อโลหะรมดำสร้างขึ้นมาอีกจำนวนหนึ่งคิดว่าน่าจะมีจำนวนมากพอสมควรเนื่องจากสร้างเพื่อแจกให้แก่ทหาร ตำรวจตระเวนชายแดน และสงเคราะห์ประชาชนทั่วไปอีกจำนวนหนึ่ง

ราคา 6,500 บาท ส่่งฟรี

โอนเงินเข้าบัญชี ณัฐ ธรรมชาติ
ธนาคารทหารไทย สาขาเชียงใหม่ 322 2572 319

เพิ่มเติม
6,500.-
อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ เข้าชม : 0 ครั้ง crystalpower
ขาย มือสอง

หมายเลขประกาศ : 2563699

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot