พระกริ่งไพรีพินาศ รุ่นบรรจุเหล็กไหล

"พระกริ่งไพรีพินาศ รุ่นบรรจุเหล็กไหล" เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ พร้อมกล่องเดิมจากวัด สร้างปี 43 เนื้อสัมฤทธิ์ (เปียกทอง) เลขกำกับ ๑๙๑๕ (จากจำนวน 3,000 องค์) บูชาองค์ละ 10,000 บาท ของแท้ครับเช่ามาเก็บไว้หลายปีแล้ว

วัตถุประสงค์ในการจัดสร้าง
"พระกริ่งไพรีพินาศ รุ่นบรรจุเหล็กไหล" จัดสร้างเพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสครบ 6 รอบ โดยกองพันทหารราบที่ 4 กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ สมัยยุคที่ "พ.อ.อนุตร ธรศรี" เป็นผู้บังคับกองพัน เมื่อปีพ.ศ. 2543
รุ่นนี้ "ดีนอก-ดีใน" คำว่า "ดีนอก" คือ ได้รวบรวมแผ่นยันต์ แผ่นจาร โลหธาตุที่ศักดิ์สิทธิ์ สายล่อฟ้า หลังคาโบสถ์ หลังคาวิหาร ยอดเจดีย์ ยอดพระปรางค์ จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั่วประเทศนำมาหล่อหลอมในมณฑลพิธีต่างๆ
"ดีใน" พระไพรีพินาศรุ่นนี้ พระเกจิอาจารย์ดังทั่วประเทศ 73 องค์ อธิษฐานจิตเดี่ยว และได้เข้าพิธีมหาพุทธาภิเษกใหญ่ อีก 6 วาระด้วยกัน และได้บรรจุเหล็กไหล
ฉะนั้น วัตถุมงคลชุดนี้ดีพร้อมทุกประการ อยู่ยงคงกระพัน แคล้วคลาดปลอดภัย สยบสิ่งที่เป็นอัปมงคลทั้งปวง และดลบันดาลให้พรั่งพร้อมไปด้วยโชคลาภ วาสนา บารมี ตบะ เดช เมตตามหานิยมเป็นเลิศ

ความลี้ลับของเหล็กไหลในโลกยุคโลกาภิวัตน์เป็นสิ่งที่เหลือเชื่อและชวนให้ พิสูจน์ จากตำนานเรื่องเหล็กไหลมีมานานตั้งแต่ยุคสมัยโบราณ แม้ในวรรณคดีต่างๆ เมื่อกล่าวถึงเรื่องราวของเครื่องรางของขลังประเภทคงกระพันชาตรีและของวิเศษ ที่ทรงอานุภาพ ในการป้องกันตัวแล้วมักจะกล่าวถึงเหล็กไหล รวมอยู่ด้วยเสมอ คุณลักษณะที่ได้พบเห็นหรือมีลักษณะเหมือนก้อนเหล็กที่ยึดตัวได้ มีสีสันต่างๆ กันมากมายหลายลักษณะและหลายรูปทรง
"เหล็กไหล" เป็นธาตุอมตะกายสิทธิ์ ที่มีรังสีหรือพลังปราณที่ทรงอำนาจในการป้องกันตัว เป็นสสารที่มีชีวิต เป็นอมตะและหายากยิ่ง เป็นธาตุที่เกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ
พระอาจารย์ผู้ทรงวิทยาคุณแก่กล้าทั้งพุทธเวท ไสยเวท ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับเหล็กไหล มีความเพียรพยายามที่จะศึกษาการตัดก็ดี การเรียกก็ดี ตามวิชาอาคมชั้นสูงในด้านกสิณ 5 ตามแนวไสยศาสตร์ได้แก่ กสิณ ดิน น้ำ ลม ไฟ และอากาศ
รวมทั้งการถอดจิตวิญญาณที่เรียกว่า "มโนอิทธิ" และวิชาอิทธิวิธี ที่มีภูมิจิตภูมิธรรมถึงขีดผู้ทรงฤทธิ์กฤติยาคม ตามแนวทางไสยศาสตร์สัมปยุตกับพุทธศาสตร์ที่เรียกกันว่า ไสยเวทพุทธาคม หรือผู้ที่มีพรสวรรค์ หรือ "ปุพเพ กตปุญญตา" คือผู้ที่มีวาสนาและบารมีในทางธรรม อันเคยได้ฝึกฝนสมาธิมาดี ยิ่งได้นำแร่ธาตุกายสิทธิ์ซึ่งเป็นของดี โดยธรรมชาติในตัวอยู่แล้วมีความเข้มขลังยิ่งขึ้น ด้วยอานุภาพแห่งพุทธานุภาพ ธรรมานุภาพ สังฆานุภาพ และอิทธิพลังจิตในธรรมที่ท่านอาจารย์ทั้งหลายได้ฝึกฝนปฏิบัติมาอย่างดีแล้ว เพิ่มพลังอันศักดิ์สิทธิ์เข้าไปอีก จึงทำให้วัตถุมงคลเหล่านั้นมีอานุภาพยิ่งขึ้นไปไม่มีวันเสื่อมสลายชั่วกาลนาน
พระกริ่งไพรีพินาศ รุ่นบรรจุเหล็กไหลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 6 รอบ รายละเอียดโดยประมาณดังนี้ จัดสร้างโดย กองพันทหารราบที่ 4 กรมหทารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ฯ โครงการดวงตาเพื่อชีวิตและคณะเพื่อหารายได้ผ่าตัดผู้ป่วยโรคตา จัดตั้งมูลนิธิเพื่อการศึกษาและสาธารณะประโยชน์..บรรจุเหล็กไหลที่ผ่านการ ทดสอบ มวลสารพระราชทาน และแผ่นยันต์คาถาอาคมจากพระเถระ อธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยวนาน 2 ปี ( พ.ศ.2542-2543) โดยอาจารย์ชื่อดัง 73 รูป ทั่วประเทศ ประกอบพิธีมหาพุทธาภิเษก ในพระอุโบสถ วัดสุทัศน์เทพวนาราม วัดช้างให้ วัดท่าซุง วัดยางเครือ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม และวัดบวรนิเวศวิหาร..สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฏราชกุมาร เสด็จเป็นองค์ประธาน สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปรินายกทรงจุดเทียนชัย ซึ่งตำนานการจัดสร้างบางตอนได้บันทึกไว้ว่า (1.) หลวงพ่ออุตตมะ พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดวังก์วิเวการาม จ.กาญจนบุรี ได้อธิษฐานจิตปลุกเสกพระรุ่นนี้เป็นองค์แรก ก่อนเดินสายปลุกเสกเดี่ยวทั่วไทยและได้ร่วมในพิธีมหาพุทธาภิเษกอีก 1 ครั้ง (2.)หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม เป็นพระเกจิอาจารย์ที่ได้ปลุกเสกพระรุ่นนี้มากที่สุดถึง 5 ครั้ง โดยอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยว ณ วัดไผ่ล้อม 1 ครั้ง และใพธีมหาพุทธาภิเษกอีก 4 ครั้ง (3.)หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ได้เมตตาอธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยวเป็นกรณีพิเศษ ณ วัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา หลังเสร็จพิธีได้มอบเงินถวายคืนพร้อมกับพูดว่า"กูสร้างบารมีด้วย"....ในการ เดินทางเพื่อนำวัตถุมงคลไปให้"ครูบา"ภาคเหนือปลุกเสกเช่น ครูบาเทือง ครูบาดวงดี ครูบาดวงแสง ที่บันทึกว่าทุรกันดารมากที่สุดได้แก่ ครูบาเหนือชัย นักบุญแห่งขุนเขา จ.เชียงราย บำเพ็ญตบะอยู่บนเขา รถวัตถุมงคลขึ้นไปไม่ได้ก็ขี่ม้าลงมาปลุกเสกให้ถึงกระท่อมเชิงเขา...เกจิ ชื่อดังภาคอิสาน หลวงปู่คำพันธ์ หลวงปู่มา อาจารย์แปลง หลวงปู่เจียม หลวงปู่ฤทธิ์ และที่บันทึกว่าเมตตามากที่สุด คือ หลวงปู่ มหาวีโร จ.ร้อยเอ็ด ต้องรอรถวัตถุมงคลต่อจาก หลวงปู่พวง หลวงปู่สรวง จ.ยโสธรนานถึง 2 ชั่วโมง ในครั้งนั้นมีหลวงปู่ท่านหนึ่งบอกว่า"พระรุ่นนี้ศักดิ์สิทธิ์แล้วไม่ต้อง ปลุกเสกอีกก็ได้"พร้อมกับทดสอบให้เเป็นที่ประจักษ์แก่คณะเดินทางที่มา..

เพิ่มเติม
10,000.-
เขตหนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร เข้าชม : 0 ครั้ง ottoman1999
ขาย มือหนึ่ง

หมายเลขประกาศ : 3255251

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot