• 799.-
  • กดดูเบอร์โทรผู้ขาย
  • 0867190172

    ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ คุณสามารถโทรเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้าโดยอัตโนมัติ

  • กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com
    ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
  • ส่งอีเมล์ถึงผู้ขาย
  • glesing

ขายอุปกรณ์ล็อคล้อรถยนต์ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก แข็งแรง สวยงาม ราคาถูก

ขายอุปกรณ์ล็อคล้อรถยนต์ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ปลอดภัย แข็งแรง สวยงาม ราคาถูก ปัจจุบันคงต้องยอมรับว่า การมีรถยนต์ใหม่สักคันและมีความจำเป็นต้องจอดไว้หน้าบ้านหรืออาคารจอดรถโดยไม่มีรั้วรอบขอบชิด หลายๆท่านคงหาวิธีป้องกันเจ้าพวกหัวขโมย ไม่ให้มันนำรถไปได้ง่ายๆ จะดีไหม....หากมีระบบล็อคที่เหล่าหัวขโมยไม่อยากยุ่งเกี่ยวด้วย....นั่นคือ อุปกรณ์ล็อคล้อรถ เพราะขโมยมักจะหลีกเลี่ยงการจัดการกับอุปกรณ์ประเภทนี้ เพราะตกเป็นเป้าสายตาของผู้คน อุปกรณ์นี้ใช้ได้ทั้งรถเก๋งและรถปิคอัพ ล็อคได้ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง ใช้ได้ทั้งล้อที่เป็นล้อแม็กซ์และล้อกระทะ ใช้ล็อคล้อที่อยู่ฝั่งที่คนเห็นได้ง่ายอุปกรณ์ล็อคล้อรถยนต์นี้มีแม่กุญแจอย่างดีมาพร้อมด้วยแล้วสนใจสั่งซื้อ อุปกรณ์ล็อคล้อรถยนต์พร้อมแม่กุญแจอย่างดี เพียงตัวละ 799.-บาท ค่าจัดส่งทางไปรษณีย์พัสดุธรรมดา ทั่วประเทศ 100 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ชนินทร์ สัตตธารา 540 ถ.โชคชัย-เดชอุดม ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ 31110จัดส่งทางระบบพัสดุไปรษณีย์

เพิ่มเติม
799.-
อ. จ.บุรีรัมย์ เข้าชม : 0 ครั้ง glesing
ขาย มือหนึ่ง
โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0867190172 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 355383

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot