• 49.-
  • กดดูเบอร์โทรผู้ขาย
  • 0814661383

    ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ คุณสามารถโทรเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้าโดยอัตโนมัติ

  • กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com
    ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
  • ส่งอีเมล์ถึงผู้ขาย
  • Lovesittiporn

หนังสือวัยรุ่นไม่วุ่นได้ไง

หนังสือวัยรุ่นไม่วุ่นได้ไง โดยบริษัท แปลน พับลิชชิ่ง จำกัด ปกติราคา 115 บาท เหลือเพียง 49 บาทเท่านั้น... ฟังข้อคิดจากจิตแพทย์ผู้มีประสบการณ์ คลุกคลีกับเรื่องวุ่นของวัยรุ่น เสนอมุมมองใหม่ คิดให้ออก คิดให้ต่าง ไปให้พ้น จากกรอบความคิดเดิมเพื่อเข้าให้ถึงเด็กไทยพันธุ์ใหม่ในสถานการณืวิกฤตปัจจุบัน ปัญหาวัยรุ่นวุ่นวาย มิได้เพิ่งมาเกิดขึ้นในยุคที่เอลวิส เพรสลี่ย์ เขย่าโลกด้วยร็อคแอนด์โรล หรือเมื่อบิล เกตส์ ตั้งบริษัทไมโครซอฟท์ ที่จริงมันเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของมนุษย์ทุกเผ่าพันธุ์ที่ไม่ได้รับการบันทึก ครั้นมาถึงยุคนี้ สภาวะวุ่นๆ ตามธรรมชาติของวัยรุ่นถูกกระทบด้วยสภาพแวดล้อมทางสังคมที่ปั่นป่วนอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ทำเอาคนเป็นพ่อเป็นแม่และผู้ใหญ่ทั้งหลายมึนงง จนชักจะหลงทิศผิดทาง คุณหมอประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ เป็นจิตแพทย์ผู้มีประสบการณ์มากความคิดแยบคาย ทั้งยังสามารถรักษาระดับความเป็นเด็กไว้ในหัวใจได้สูงกว่าปกติ จึงเข้าใจเรื่องราวของวัยเด็ก วัยรุ่น และความสัมพันธ์กับวัยพ่อแม่หรือผู้ใหญ่ได้อย่างเฉียบคม การนำเสนอในหนังสือเล่มนี้จึงไม่ใช่ ฮาว-ทู ที่แห้งแล้งไร้ชีวิตชีวา หากเป็นการนำเสนอมุมคิดสะกิดใจที่แตกต่างไปจากหนังสือจิตวิทยาวัยรุ่นทั่วๆ ไป ด้วยสำนวนการเขียนที่ง่าย แต่คม ชัดและลึก อ่านหนังสือเล่มนี้จบแล้ว หลายๆ คำถามที่กรุ่นและขุ่นๆ อยู่ในใจพวกผู้ใหญ่ น่าจะใสกระจ่างขึ้น...

เพิ่มเติม
49.-
อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เข้าชม : 0 ครั้ง Lovesittiporn
ขาย มือสอง
โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0814661383 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 4496424

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot