พระบูชาหลวงพ่อดำ วัดทุ่งน้อย อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม หน้าตัก 5 นิ้ว

พระบูชาหลวงพ่อดำ วัดทุ่งน้อย อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ที่ระลึกฝังลูกนิมิต 17-28 ม.ค. 47 ขนาดหน้าตัก 5 นิ้ว ฐาน 8 นิ้ว สูง 9.5 นิ้ว ยุคเก่า ผิวหิ้งเดิมๆ หล่อหนา หายากมากๆ สภาพสวยมบูรณ์มากๆ วัดทุ่งน้อย มีโบราณวัตถุประจำวัดที่พุทธศาสนิกชนเคารพกราบไหว้บูขากัน คือ พระพุทธรูปศิลาแลง ประทับนั่งขัดสมาธิราบ ปางมารวิชัย หน้าตัก ๓ ศอก สมัยอยุธยาตอนปลาย ลงรักปิดทองทั้งองค์ มีพระนามว่า "พระพุทธศิลามนต์" แต่ชาวบ้านทั่วไปนิยมเรียกว่า "หลวงพ่อดำ" ประดิษฐานอยู่ในวิหารวัดทุ่งน้อย

ร้าน Prince พระเครื่องพระบูชา โดย ปริญญ์ ทองดีเลิศ

ร้าน " PRINCE (ปริ๊นซ์) พระเครื่อง พระบูชา " ให้เช่า พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลัง และวัตถุมงคลยอดนิยม โดยเฉพาะสายจังหวัดกาญจนบุรี ( สายตรงหลวงพ่ออุตตมะ วัดวังวิเวการาม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี )

เงื่อนไขการรับประกัน ** รับประกันพระแท้ภายในระยะเวลา 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ท่านได้รับพระ หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์
** พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ชำรุดหักบิ่น เสียสภาพ ล้างผิว
ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมร้าน ขอให้พระคุ้มครองทุกท่านให้มีความสุขความเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม และขอให้พระที่ท่านเช่าไปช่วยคุ้มครองท่านตลอดไป ...สาธุ... ...บริการจัดส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศ...

โอนเงิน

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด สาขา กาญจนบุรี ออมทรัพย์ บัญชี นาย ปริญญ์ ทองดีเลิศ เลขบัญชี 327-403823-5

ธนาคารกสิกรไทย จำกัด สาขา กาญจนบุรี ออมทรัพย์ บัญชี นาย ปริญญ์ ทองดีเลิศ เลขบัญชี 221-268387-9

เพิ่มเติม
1,800.-
อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี เข้าชม : 0 ครั้ง PRINCEamulet
ขาย มือสอง
โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0819816670 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 5458739

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot