• 3,900.-
 • กดดูเบอร์โทรผู้ขาย
 • 0897295744

  ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ คุณสามารถโทรเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้าโดยอัตโนมัติ

 • กดดู line ID

  thong.ch

 • กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com
  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
 • ส่งอีเมล์ถึงผู้ขาย
 • thongchaich

หลวงพ่อทวดพิมพ์นำฤกษ์กลักไม้ขีดเนื้อว่านผสมผงตะไบปี97รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ปี45

เป็นพิมพ์นำฤกษ์กลักไม้ขีดผสมผงตะไบปี2497 รุ่นนี้มีอยู่ด้วยกันหลายพิมพ์ คุณเจริญ จ.ปัตตานีซึ่งเป็นคหบดี ด้วยจิตที่มีความเคารพและศรัทธาต่อองค์หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ท่านได้มอบวัตถุมงคล เช่นพระชัยวัฒน์ ปี 2485 พระปิดตา ปรก(ช.ห.)และเม็ดแตง อ.นอง) รวมทั้งชิ้นส่วนขี้กรุสมเด็จบางขุนพรหม ข้าวสารดำพันปีและแร่ศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านได้สะสมไว้อีกมากมายนำมากดฝังไว้ที่องค์พระ
หลวงพ่อทองจัดสร้างรุ่นนี้เป็นพิเศษเป็น เนื้อผงคลุกรัก หลังฝังเหรียญเม็ดแตง อ.นอง( ช.ห.) ฝังเม็ดข้าวสารดำและฝังเม็ดผงบางขุนพรหม รุ่นเลื่อนสมณศักดิ์นี้จัดสร้างขึ้นเนื่องในโอกาสสำคัญ หลวงพ่อทองได้รับพระราชทานสมณศักดิ์เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญเมื่อปี 2545 เนื้อนำฤกษ์จัดสร้าง4แบบและจัดสร้างเพียง1500 องค์เท่านั้น
พระหลวงปู่ทวดรุ่นนี้กดพิมพ์เป็นปฐมฤกษ์โดยพระอาจารย์ทอง วัดสำเภาเชย จ.ปัตตานี หลังจากนั้นได้นำเข้าพิธีมหาพุทธาภิเษกร่วมกับหลวงปู่ทวดรุ่นส.ก.และยังได้จัดพิธีพุทธาภิเษกขึ้นที่วัดตุยง จ.ปัตตานีอีกด้วยโดยมีพ่อท่านสุขวัดตุยงเป็นประธานนั่งปรก ปิดท้ายด้วยพิธีเลื่อนสมณศักดิ์ของอาจารย์ทองที่วัดสำเภาเชย จึงนับได้ว่าหลวงปู่ทวดรุ่นนี้ ดีพร้อมทั้งพิธีกรรมและเจตนาการสร้าง ควรค่าแก่การบูชาและอนุรักษ์เก็บสะสมไว้เป็นอย่างยิ่ง
โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์เลขที่801-0-51849-2ธนาคารกรุงไทยสาขานครศรีธรรมราชชื่อบัญชีนายธงชัย ฉิมมี

เพิ่มเติม
3,900.-
อ.เมืองนครศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช เข้าชม : 0 ครั้ง thongchaich
ขาย มือหนึ่ง
thong.ch line ไลน์ไอดี โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0897295744 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 596741

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot