• 10,000.-
  • กดดูเบอร์โทรผู้ขาย
  • 0805504545

    ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ คุณสามารถโทรเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้าโดยอัตโนมัติ

  • กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com
    ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
  • ส่งอีเมล์ถึงผู้ขาย
  • lapawan_9

พระสมเด็จพุงป่องหลังยันต์สิบ หลวงพ่อละออ ฐานวโร จ.นครสวรรค์

พระสมเด็จเนื้อผง (พิมพ์สี่เหลี่ยม) หรือพระสมเด็จพุงป่อง หลังยันต์สิบ หลวงพ่อละออ ฐานวโร รุ่นสร้างศาลาธรรมสังเวช วัดหนองหลวง อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ สร้างปี พ.ศ. 2550 ปลุกเสกวัดพรหมนิมิต จ.สระแก้ว...สร้างจำนวน 2,009 องค์...สร้างน้อย หายาก สภาพสวยพร้อมกล่องเดิมๆจากวัดครับ...เช่ามาจากวัด รับจากมือหลวงพ่อละออครับ

พระสมเด็จเนื้อผง (พิมพ์สี่เหลี่ยม) หรือพระสมเด็จพุงป่อง หลังยันต์สิบ หลวงพ่อลออ ฐานวโร รุ่นสร้างศาลาธรรมสังเวช วัดหนองหลวง อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ สร้างปี พ.ศ. 2550 ปลุกเสกวัดพรหมนิมิต จ.สระแก้ว สร้างและแกะพิมพ์โดยช่างสำนักพระราชวัง ใช้เนื้อผงเก่าผสม เช่น ผงฟ้าผ่าของหลวงพ่อพรหม แห่งวัดช่องแค ซึ่งหลวงพ่อละออได้รับมอบจากหลวงพ่อพรหม และได้เก็บรักษาไว้ รวมทั้งว่าน 108 ซึ่งหลวงพ่อได้มอบให้กับศิษย์นำไปสร้าง อีกทั้งยังมีเกศาหลวงพ่อเป็นพระเนื้อผงซึ่งสร้างจำนวนไม่มากผู้ที่มีไว้จึงห่วงมาก

หลวงพ่อละออ วัดหนองหลวง อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ เกจิผู้สืบสายพุทธาคม หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค หลวงพ่อละออ ฐานวโร ตอนที่ยังเป็นฆราวาส นับว่าเป็นกรรมการรุ่นใหญ่ของวัดช่องแค เป็นหัวเรียวหัวแรงใหญ่ในการจัดสร้างเสนาสนะ และวัตถุมงคล หลายรุ่นของวัดช่องแค โดยหลวงพ่อละออ ได้รับความไว้วางใจจากหลวงพ่อพรหมให้เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างวัตถุมงคล เช่น รูปเหมือนปั๊มหลวงพ่อพรหม รุ่นก้นระฆัง รูปเหมือนปั๊ม เนื้อทองระฆังรุ่นต่างๆ เช่น เข่ากว้างหลังเต็ม หลังเตารีด และอีกหลายรุ่นมากมาย

หลวงพ่อละออ สมัยที่ยังเป็นฆราวาส ท่านเป็นศิษย์ใกล้ชิดติดตามหลวงพ่อหรหม และได้รับการถ่ายทอดวิชาต่างๆจากหลวงพ่อพรหม ซึ่งหลวงพ่อละออ สามารถเรียนรู้ได้ทั้งหมด โดยหลวงพ่อพรหม เอ่ยปากชมว่า ต่อไปวิชาของหลวงพ่อพรหมจะตกอยู่กับหลวงพ่อละออ ซึ่งเรื่องนี้ชาวบ้านในตลาดตาคลี ซึ่งเป็นศิษย์ใกล้ชิดกับหลวงพ่อพรหมและหลวงพ่อละออ(ตอนยังไม่บวช) ได้กล่าวว่า หลวงพ่อละออ ได้ร่ำเรียนวิชามาจากหลวงพ่อพรหม ถึงแม้จะเป็นฆราวาส ก็ยังเก่งกว่าพระอาจารย์แบ๊งค์ ที่เป็นเจ้าอาวาสวัดช่องแคต่อจากหลวงพ่อพรหมเสียอีก

หลวงพ่อละออ อยู่วัดหนองหลวง อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ มาแล้ว 3 ปี แต่ก่อนท่านอยู่ที่ วัดพรหมนิมิตร จ.สระแก้ว ปัจจุบันท่านอายุ 80 ปีแล้ว มีญาติโยมมาขอให้ท่านกลับไปเป็นเจ้าอาวาสที่วัดช่องแคแต่ท่านก็ไม่ไป เพราะเหตุผลบางประการ และจากการที่ครั้งหนึ่งหลวงพ่อเดิม เคยอยู่ที่วัดหนองหลวงแห่งนี้ด้วย วัตถุมงคลบางประเภทของท่านจึงสร้างจากวัสดุที่เกี่ยวพันกับหลวงพ่อเดิม ขณะนี้วัตถุมงคลของหลวงพ่อละออ วัดหนองหลวง กำลังได้รับความนิยมของนักนิยมสะสมพระเครื่องเป็นอย่างมาก

เงื่อนไขการรับประกัน
1. รับประกันพระแท้ภายในระยะเวลา 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ท่านได้รับพระ หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์
2. พระต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ชำรุดหักบิ่น เสียสภาพ ล้างผิว

หมายเหตุ: รายได้ส่วนหนึ่งจากการเช่าบูชาวัตถุมงคลของทุกท่าน ทางร้านจะนำไปทำบุญสร้างวัด, ช่วยค่าน้ำ-ค่าไฟวัด, ซื้อที่ดินให้วัด, ซื้อโลงศพให้ศพไร้ญาติ, ทำทานให้แก่ผู้ยากจน-ยากไร้ ฯลฯ

ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมร้าน ขอให้พระคุ้มครองทุกท่านให้มีความสุขความเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม และขอให้พระที่ท่านเช่าไปช่วยคุ้มครองท่านตลอดไป ...สาธุ...

เพิ่มเติม
10,000.-
อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เข้าชม : 0 ครั้ง lapawan_9
ขาย มือหนึ่ง
โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0805504545 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 614592

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot