วิกผมยาว ดัดลอนยาวสไลด์หลากหลายทรงชนิดทนความร้อน วิกผมราคาถูกค่ะ

วิกผมยาว มีเส้นผมดูเป็นธรรมชาติ ไม่มันเงา เกรดA ชนิดทนความร้อน กลางศรีษะมีหนังหัว เหมือนจริงมากๆ ผลิตจากเส้นไหมญี่ปุ่นแท้ 100% ใส่วิกผมเปลี่ยนทรงผมได้สวยหวาน เปรี้ยวเซอได้ทันใจ โดยไม่ต้องไปต่อผมให้เสียเวลา ดัดผมให้ผมเสีย ผมยาวทันใจเลยค่ะ

วิกผมยาว ชนิดทนความร้อน มีหลากหลายทรง ยาวดัดลอน ยาวตรง ดัดลอนหยิกสูง ดัดลอนคลายๆ ผมหน้าม้า ผมปัดข้าง ผมแสกกลาง ผมแสกข้าง มีหลากสไตล์ให้เลือกในราคาเพียง 620-690 บาทเท่านั้น วิกผมใส่ง่าย มีสายรัดด้านในไม่หลุดค่ะ (ดูภาพรีวิวจากลูกค้าใส่วิกผมภาพที่ 7 )

โปรโมชั่น ! แถมเน็ตคลุมผมฟรี 1 ชิ้นค่ะ เมื่อสั่งวิกผมทุกทรง
มีสีให้เลือก 3 สี : ความยาวประมาณ 70 - 80 ซม. แล้วแต่ทรง
สีดำ #1
สีน้ำตาลโค๊ก # 2
สีน้ำตาลทองเข้ม # 3

วิธีใส่วิกผม ดูขั้นตอนในภาพ 6 ได้เลยค่ะ

สั่งซื้อใน Website / โทรสั่ง / สั่งทางไลน์ ก๊อบภาพมาสั่ง
ซื้อที่หน้าร้าน เปิดตามวันตลาด รบกวนโทรสอบถาม : เวลา 16.00 -22.00 น. : ซีคอนสแควร์ อยู่ด้านหลังห้างซีคอนฯ ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ (ร้าน L-Style Beauty ห้อง D2/4-5 ซอย3 )

เพิ่มเติม
690.-
เขตประเวศ จ.กรุงเทพมหานคร เข้าชม : 0 ครั้ง lstylebeauty
ขาย มือหนึ่ง
Lstylebeauty line ไลน์ไอดี โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0816404046 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 626824

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot