English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

รู้จัก Kaidee

Kaidee แหล่งซื้อขายของออนไลน์ในประเทศไทย.

Kaidee ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2554 โดยเปิดให้บริการทั้งในรูปแบบเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน มียอดผู้ใช้งานมากกว่า 650,000 คน ต่อวัน โดยในแพลตฟอร์มของเรา มีสินค้าให้เลือกมากมายทั้งมือหนึ่งและมือสอง อาทิ อสังหาริมทรัพย์ รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ โทรศัพท์มือถือ พระเครื่อง สินค้าทางการเกษตร เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย.

เพียงคุณนำสินค้าที่มีมาลงขายในแพลตฟอร์มของเรา ไม่ว่าจะเป็นผู้ขายมือโปรหรือผู้ขายมือใหม่ เราก็พร้อมช่วยยกระดับการขายของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผ่านประสบการณ์การใช้งานระดับมืออาชีพ รวมไปถึงบริการคุณภาพ เพื่อเป็นสื่อกลางให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถพบปะกันเพื่อแลกเปลี่ยนสินค้า ผสานความพึงพอใจที่ทั้งสองฝ่ายจะได้รับกลับไป.

ล่าสุดทาง Kaidee ยังไม่หยุดมุ่งมั่นพัฒนาบริการ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน ผ่านเว็บไซต์ใน 3 หมวดหมู่ใหม่ ได้แก่.

Kaidee Marketplace

แหล่งรวมสินค้ามากกว่า 200 หมวดหมู่ อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า พระเครื่อง สินค้าทางเกษตร รถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์มือสอง และอื่นๆ อีกมากมายกว่า 1.2 ล้านรายการ สามารถเลือกช้อปปิ้งกันได้อย่างละลานตาสำหรับผู้ซื้อ ส่วนผู้ขายก็สามารถโปรโมทสินค้าที่คุณต้องการส่งต่อได้แบบง่ายๆ เช่นเดียวกัน.

Kaidee Auto

แหล่งซื้อขายรถยนต์มือสองทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ทุกประเภท มีให้เลือกทั้งรถยนต์ รถกระบะ และรถครอบครัว ในราคาที่จับต้องได้ โดยมีรถยนต์ให้เลือกทั้งจากเจ้าของรถเองและตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศ ส่วนท่านไหนที่อยากเปลี่ยนรถ ก็สามารถนำรถคันเก่ามาโพสขายกับเราได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้เรายังได้รวบรวมรีวิวของรถยนต์แต่ละรุ่น มาให้ได้เป็นข้อมูลในการเลือกซื้อรถรุ่นต่างๆ อีกด้วย.

บริการพิเศษจาก Kaidee

เพื่อให้สินค้าของผู้ใช้บริการทุกท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น ทางเราจึงได้มีบริการพิเศษเป็นตัวช่วยเลื่อนประกาศสินค้าของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ผ่านบริการใหม่ทั้ง 3 รูปแบบ ได้แก่.

  • Hot (ฮ็อต) - การโปรโมทแบบพิเศษ เพิ่มโอกาสในการขาย ได้มากกว่าแพ็คเกจพรีเมี่ยมถึง 5 เท่า.
  • Premium (พรีเมี่ยม) - การโปรโมทแบบมาตรฐาน เพิ่มโอกาสในการขายเป็น 2 เท่า.
  • Refresh (รีเฟรช) - บริการเลื่อนประกาศของคุณให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะอยู่ในโซนฮ็อตหรือพรีเมี่ยม และยังมีบริการต่างๆ อีกมากมายที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ผู้ใช้บริการทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า Kaidee พร้อมจะเป็นสื่อกลางในการช่วยยกระดับการซื้อ-ขายสินค้าของคุณให้เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ เพราะเราคือแหล่งซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ ที่มีของให้เลือกหลากหลายที่สุด.

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด