5 คอนโดย่านพระราม 9 ทำเลทอง ราคาดี ปี 2020

5 คอนโดย่านพระราม 9 ทำเลทอง ราคาดี ปี 2020

พระราม 9 ถือเป็นอีกย่านที่มีทุกสิ่งทุกอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ซูเปอร์มาร์เก็ต สถานีรถไฟฟ้า อาคารสำนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายหลายแห่ง จึงไม่แปลกที่ใครจะขนานนามให้เป็น New CBD มาใหม่ไฟแรง ทำเลอุดมสมบูรณ์ระดับ A+ ขนาดนี้ จะไม่ตามส่องคอนโดอยู่ได้ยังไง

วันนี้เราเลยไปรวบรวม 5 คอนโดย่านพระราม 9 ฉบับอัปเดตปี 2020 มาเอาใจแบบไม่มีกั๊ก ที่ไหนดียังไง มีจุดขายอะไร ไปดูกันดีกว่าค่ะ

Maestro 03 รัชดา-พระราม 9

(Credit: Major Development)

เริ่มต้นกันที่คอนโด Low Rise 8 ชั้นอย่าง ‘Maestro 03 รัชดา-พระราม 9’ จาก Major Development ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ European Classic สวยตั้งแต่ตึกด้านนอกจรดด้านใน! แถมเลี้ยงสัตว์ได้ด้วยนะเออ 

ตัวคอนโดตั้งอยู่ในซอยรัชดาภิเษก 3 ห่างจาก MRT สถานีพระรามเก้าประมาณ 750 เมตร! ใกล้ Fortune Town และ Central Rama 9 ในระยะเดินได้ ในซอยคอนโดเองก็อุดมสมบูรณ์สุด ๆ ของกินเพียบ รับรองว่าไม่มีอดแน่นอน

นอกจากการออกแบบตกแต่งจะสวยงามน่าอยู่แล้ว ส่วนกลางก็จัดเต็มเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ลานบาร์บีคิว, ลานหินนวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ ,Pet Zone ,ที่จอดจักรยาน ,สวนหย่อม ,สระว่ายน้ำ ,ฟิตเนส ,รวมทั้ง Shutter bus ไปส่งที่ MRT สถานีพระราม 9 ด้วย 

Type ห้อง

 • 1 Bedroom ขนาด 29-41 ตร.ม.
 • 2 Bedrooms ขนาด 50-74 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 3.8 ล้านบาท (Fully Furnished)

Chewathai Residence Asoke 

คอนโดย่านพระราม 9 ชีวาทัย
(Credit: Chewathai)

คอนโดหรูหราใจกลางย่านธุรกิจจาก Developer ชื่อคุ้นหูอย่างชีวาทัย ห่างจาก MRT สถานีพระรามเก้า 450 เมตร! ตัวอาคารเป็น High Rise สูง 29 ชั้น ตั้งอยู่ในทำเลทองที่แวดล้อมด้วยอาคารสำนักงาน ใกล้ห้างสรรพสินค้า Central Rama 9 และ Fortune Town ห่างไปอีกหน่อยก็มี Esplanade รัชดา และตลาดรถไฟรัชดาให้เดินเล่นยามเย็นเพลิน ๆ

จุดขายที่นี่คือเพดานสูงปรี๊ดถึง 3.6 เมตรทุกห้อง ทำให้ดูโปร่งโล่งและมีพื้นที่เพิ่มขึ้น แถมยังมาพร้อมส่วนกลางสุดอลังการเอาใจลูกบ้าน อาทิ สระว่ายน้ำระบบโอโซน ,Co-Working Lounge ,ฟิตเนส ,Boxing Room ,ห้องซักผ้าและอบผ้าหยอดเหรียญ ,ห้อง Steam ,และ Sunset Lounge บนดาดฟ้า จะไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ต้องปลื้ม

Type ห้อง 

 • 1 Bedroom แบบ Loft Duplex ขนาด 28 – 34 ตร.ม.

สำหรับ Layout ห้องที่นี่เหมาะกับคนที่อยากแยกสัดส่วนการใช้ห้องให้เป็นจิจะลักษณะเหมือนบ้าน ด้านล่างจะเป็นส่วนห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องครัว ส่วนชั้นลอยจะเป็นพื้นที่ห้องนอน ถือว่าเหมาะเจาะลงตัวมาก ๆ 

ราคาเริ่มต้นปัจจุบัน 5.39 ล้านบาท (Fully Furnished)

IDEO Rama 9 – Asoke

(Credit: Ananda Development)

คอนโด High Rise สูง 36 ชั้นจาก Ananda Development  ห่างจาก MRT พระรามเก้าเพียง 450 เมตร! รายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานหลากหลายแห่ง เช่น G Tower, True Tower, AIA Capital Tower และ ตลาดหลักทรัพย์ นอกจากนี้ยังใกล้ห้างสรรพสินค้าอีกเพียบ เช่น Fortune Town, Central Rama 9 และ Tesco Lotus 

เรื่องส่วนกลางถือว่าครบถ้วนทั้งสระน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส Amphitheater หรืออัฒจันทร์นั่งเล่น และ Social Club ที่มีทั้ง Co-Working Space และ Playing Area! จุดขายอีกอย่างของโครงการนี้คือ Type ห้องหลากหลายมาก แถมมีห้องเพดานสูงด้วย

Type ห้อง

 • Studio   ขนาด 25.5 – 26.5 ตร.ม.
 • Studio เพดานสูง ขนาด 25.5 – 26.5 ตร.ม.
 • 1 Bedroom ขนาด 31 – 38.5 ตร.ม.
 • 1 Bedroom เพดานสูง   ขนาด 31 – 38.5 ตร.ม.
 • 2 Bedroom   ขนาด 52 – 90 ตร.ม.
 • 2 Bedroom เพดานสูง   ขนาด 52 – 90 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท (Fully Fitted)

สำหรับโครงการนี้เป็นโครงการที่ยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างนะคะ เหมาะกับคนที่ยังไม่ได้รีบย้ายเข้าหรือซื้อไว้เก็งกำไรในอนาคต

Life Asoke Rama 9

(Credit: AP Thailand)

อีกหนึ่งคอนโดคุณภาพเลิศใจกลางเมืองจาก AP Thailand เจ้าเก่าเจ้าเดิม เป็นอาคาร High Rise 2 อาคาร สูง 42 และ 45 ชั้น ระยะห่างจาก MRT สถานีพระราม 9 เพียง 300 เมตร! ถือเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนชอบความคุ้มค่าราคาเอื้อมถึงได้ในย่านทำเลทอง มีเฟอร์นิเจอร์ครบจบในราคาเริ่มต้นที่ถือว่าดีงามในละแวกนี้

เรื่องพื้นที่ส่วนกลางนั้นหายห่วง มีครบทั้งสระว่ายน้ำ สวนลอยฟ้า Co-Working Space, Sky Lounge ,และอื่น ๆ ส่วนห้องของโครงการเองก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ

Type ห้อง

 • Studio ขนาด 25-27.5 ตร.ม.
 • 1 Bedroom ขนาด 32 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Plus ขนาด 35-40 ตร.ม.
 • 2 Bedroom ขนาด 45-58 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้นก็ประมาณ 2.87 ล้านบาท (Fully Furnished)

Life Asoke Hype

Life asoke hype คอนโดพระราม 9
(Credit: AP Thailand)

ตามมาติด ๆ กับคอนโดพี่น้องที่คลานตามกันมาอย่าง ‘Life Asoke Hype’ จาก AP Thailand! สำหรับใครที่สงสัยว่า Life Asoke Hype ต่างกับ Life Asoke Rama 9 ยังไง เรามีคำตอบค่ะ 

Life Asoke Hype เป็นโครงการระดับพรีเมียม จัดอยู่ใน High Class ขณะที่ Life Asoke Rama 9 จะจัดอยู่ในประเภท Upper Class 

พูดถึงเรื่องการเดินทาง บอกเลยว่าสะดวกสบายไม่แพ้โครงการไหน ตั้งอยู่ห่างจากสถานีพระรามเก้าในระยะเดินได้ 500 เมตร หรือถ้าอยากไปสถานีเพชรบุรีก็เดินไปประมาณ 600 เมตร สถานีนี้จะเหมาะกับคนที่ต้องเปลี่ยนไปใช้ Airport Link ต่อเพราะเป็นจุด Interchange

สถานที่ใกล้เคียงก็เรียกว่าครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น Central Rama 9 ,Fortune Town, Singha Complex ,อาคารสำนักงาน AIA Capital และอีกหลากหลายที่ 

ส่วนกลางที่นี่ต้องบอกว่าทำออกมาได้สวยและคอนเซปต์ลงตัวมาก นอกจากสระว่ายน้ำ ,ฟิตเนส ,Co-Working Business Lounge แล้ว ยังที่หลายที่ที่น่าสนใจ เช่น The Sunset Parlor ,ซุ้มสำหรับนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตก ,The Astro Deck ที่ออกแบบไว้ดูดาวและวิวยามค่ำคืนโดยเฉพาะ ,และ The Circle Running Garden ที่สามารถใช้เดินออกกำลังกายและวิ่งได้

 Type ห้อง 

 • Studio ขนาด 25.5 ตร.ม.
 • 1 Bedroom ขนาด 30.5 – 32 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Plus ขนาด 35 ตร.ม.
 • 2 Bedroom ขนาด 49.5 – 64 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท (Fully Fitted)

เป็นไงกันบ้างคะ คอนโดย่านพระราม 9 ที่เราคัดมาเสิร์ฟวันนี้ถูกใจกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย จะเห็นว่าแต่ละที่ที่เราคัดมาเดินทางไปไหนสะดวกมาก ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถสาธารณะ แถมยังใกล้ทั้งแหล่งงานและแหล่งช้อปปิ้ง ถือเป็นทำเลทองที่จะอยู่เองก็สบาย จะซื้อไว้เก็งกำไรหรือเปล่าเช่าก็เลิศ 

ใครสนใจโครงการไหนลองไปหามาจับจองกันได้นะคะ Kaidee Property ของเราก็มีคอนโดมือสองหรือห้องขายดาวน์ให้คุณได้เข้าไปเลือกหาเพียบ! ลองเข้ามาดูกันก่อนได้ค่ะ

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial