10 ร้านนวด นวดคลายเส้นแล้วสบายเหมือนเกิดใหม่

10 ร้านนวด นวดคลายเส้นแล้วสบายเหมือนเกิดใหม่

จากผลสำรวจเชิงสถิติของโรงพยาบาลสมิติเวชประจำปี พ.ศ.2562 พบว่ามีผู้ป่วยเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ถึง 80% เป็นเรื่องที่น่าตกใจเพราะไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่กลายเป็นโรคนี้กันเกือบหมด แถมยังปวดหลังทรมานชนิดว่าพอนั่งทำงานปุ๊ป อาการก็เริ่มถามหาทันที

หลายคนคงมองหาตัวช่วยแก้ปวดด้วยการนวด แต่จะไปนวดร้านไหนดี ที่ไม่แพงมากเกินไป เหมาะสมกับฐานะพนักงานกินเงินเดือนตัวเล็ก ๆ วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จัก 10 ร้านขุมทรัพย์(ไม่)ลับที่จะนวดให้คุณทำงานสบายตัวไปตลอดทั้งสัปดาห์

1.อรุณี สปา Arunee Spa

ร้านนวดสำหรับคนทำงานย่านรัชดา ร้านก็หาไม่ยากเลย เพราะตั้งอยู่ตรงข้ามศาลอาญา รัชดาภิเษก เป็นร้านนวดที่ราคาเป็นมิตร นวดไทยเริ่มที่ราคา ชั่วโมงละ 300 บาท 2 ชั่วโมง 500 บาทเท่านั้น! จุดเด่นของร้านนี้คือ การนวดอโรม่าพร้อมขัดผิวเป็นแพคเกจในราคาพันกว่า ๆ แถมบรรยากาศร้านยังดี บ่งบอกความเป็นไทยอย่างชัดเจนอีกด้วยค่ะ 

ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 300 บาท

2.มนตราเฮลท์แอนด์สปา Montra Health & Spa at Central World

สำหรับคนที่อาศัยอยู่ใจกลางกรุง ร้านนวดติดบีทีเอสเป็นสิ่งที่มักจะค้นหาเป็นอย่างแรก ร้านนวดร้านนี้น่าจะตอบโจทย์ผู้ที่เดินทางตามแนวเส้นบีทีเอสแน่นอน เพราะตัวร้านตั้งอยู่ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 ราคานวดก็จะแพงขึ้นมาอีกนิด ประมาณชั่วโมงละ 500 บาท สำหรับการนวดแผนไทย คอบ่าไหล่ และนวดเท้า 

ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 500 บาท

3.ไทเกอร์ มาสสาจ Tiger Massage

ร้านนวดย่านทองหล่อ ที่มีหลายแพคเกจให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นการนวดแผนไทยผสานกันน้ำมันอโรม่า หรือ การขัดผิวเพื่อลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยสครับออร์แกนิคผสานกับนมฮอกไกโดอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ ราคาจะอยู่ช่วงประมาณ 899 – 999 บาท สำหรับการนวด หากคุณสนใจในการขัดผิว ราคาจะอยู่ที่ประมาณพันต้น ๆ ค่ะ 

ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 899 บาท

4.โรงเรียนแพทย์แผนโบราณวัดพระเชตุพน ฯ WAT PHO THAI TRADITIONAL MASSAGE SCHOOL 

ต้องการสัมผัสการนวดแบบต้นตำรับ พลาดไม่ได้กับการสัมผัสประสบการณ์การนวดที่โรงเรียนแพทย์แผนโบราณวัตโพธิ์แห่งนี้ เพราะนอกจากจะเป็นสถานที่ที่เหล่าหมอนวดแผนไทยมาร่ำเรียนวิชาแล้ว ยังเป็นร้านที่รับรองได้ว่า นวดคลายเส้นได้ดีมากๆ ปกติแล้วมักจะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเต็มไปหมด หากอยากลองนวดแบบตื่นขึ้นมาอีกที รู้สึกเหมือนได้เกิดใหม่แล้วล่ะก็ ห้ามพลาดที่จะไปลองนะคะ ! ราคาประมาณ ชั่วโมงละ 350 บาทเท่านั้น

ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 350 บาท

5.มาดี มาสสาจ Madi Massage Cafe

ร้านนวดที่ไม่เหมือนร้านนวด เพราะร้านนี้มีการตกแต่งร้านสไตล์ Loft ทั้งยังมีการเปิดคาเฟ่บริเวณหน้าร้านอีกด้วย ทำให้คนแวะเวียนมาทั้งถ่ายรูปภายในร้านและใช้บริการนวดไปพร้อม ๆ กันหลายคนเลยค่ะ สถานที่ตั้งของร้าน อยู่ที่ ราม2 ค่ะ ราคาไม่แรงเลย เริ่มต้นที่ประมาณ 250 บาทค่ะ

ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 250 บาท

6.สปา เซ็นวารี Spa Cenvaree

มาถึงร้านนวดร้านดัง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความหรูหราและบริการสุดประทับใจ กับสปา เซ็นวารีตั้งอยู่ที่เซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.00-23.00 น. เลยทีเดียว แน่นอนว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษอยู่ สำหรับการจองล่วงหน้าลดเลย 15% ทุกรายการ  และยังสามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้อีก

ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 1,000 บาท

7.บ้านสบายสปา Baan Sabai Spa

ต่อกันที่ร้านนวด บริเวณซอยสุขุมวิท 26 ที่ให้บริการทุกระดับประทับใจอีกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าชาวต่างชาติหรือชาวไทยก็ให้ความสนใจในร้านนวดร้านนี้ จุดเด่นในการนวดคือการนวดประคบสมุนไพรและการนวดอโรม่า ทั้งยังมีบริการนวดหน้าและนวดมืออีกด้วย สำหรับการนวดต่อชั่วโมงเริ่มต้นที่ 500 บาทเป็นต้นไป

ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 500 บาท

8.คือหัตถาสปาและนวดไทยสบาย KHUE HATTHA SPA AND THAI MASSAGE SABAI

ใครที่อาศัยอยู่ใกล้โชคชัย 4 หรือ แถวเสนานิคม ห้ามพลาดร้านนี้โดยเด็ดขาด! แค่ชื่อร้านก็อลังการแล้ว ฝีมือการนวดก็เยี่ยมยอดไม่แพ้กันแน่นอน และอัธยาศัยของหมอจัดว่าดีสุดๆไปเลยค่ะ แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย เริ่มต้นที่ 350 บาทค่ะ

ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 350 บาท

9.เลอเล็กเย็นอากาศ Le Lek Massage Yen Akat

สำหรับใครที่อยู่แถวสาธรที่ต้องการหาร้านนวดดีๆ สักร้านไม่ไกลที่ทำงาน ร้านเลอเล็กบริเวณถนนเย็นอากาศก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่เลวเลยล่ะค่ะ ราคาย่อมเยาเหมาะกับพนักงานออฟฟิศอย่างเรา ๆ นวดแผนไทยที่ 250 บาทต่อช่วงโมงเท่านั้น และสำหรับใครที่เป็นสายนวดอโรม่าก็ต้องไม่พลาดกับการนวดด้วยน้ำมันมะพร้าว ชั่วโมงละ 850 บาท

ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 250 บาท

10. นวดโดยผู้พิการทางสายตา Perception Blind Massage

ร้านนี้จัดว่าเป็นร้านนวดที่พิเศษมาก ๆ เพราะให้บริการนวดโดยหมอนวดที่เป็นผู้พิการทางสายตา เป็นการส่งเสริมอาชีพให้แก่ผู้พิการ ราคานวดต่อชั่วโมงก็ไม่แรง เพียง 300 บาทต่อชั่วโมง สถานที่ตั้งของร้านก็มีอยู่สองสาขาคือ สาขาสาธรและสาขาสีลม หากใครต้องการสัมผัสการนวดสุดพิเศษพร้อมอุดหนุนบริการของผู้พิการต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ 

ราคาเริ่มต้นโดยประมาณ 300 บาท

โรคออฟฟิศซินโดรมเป็นโรคที่ไม่ควรปล่อยผ่าน อาการเบื้องต้นจะเริ่มจากการปวดหลัง ปวดคอ บ่า ไหล่ และลามไปปวดบริเวณเบ้าตา วิธีแก้เบื้องต้น คือการไปนวดเพื่อคลายเส้น แต่หลายคนมักไม่มีเวลาไปนวดที่ร้าน การซื้อเก้าอี้นวดที่ Kaidee สักตัวถือเป็นการซื้อทั้งเวลาและความสะดวกสบายให้แก่คุณ เพียงแค่กลับบ้านมาก็สามารถนอนปล่อยตัวบนเก้าอี้นวดได้ทันที

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial