5 คอนโดริมทะเลสุดหรู ในบรรยากาศสุดชิล

5 คอนโดริมทะเลสุดหรู ในบรรยากาศสุดชิล

จะดีแค่ไหน ถ้าเราได้อยู่คอนโดในบรรยากาศริมทะเลสุดชิล แล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวพักผ่อนในทุกๆ วัน นี่จึงเป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คอนโดมิเนียมในเมืองยอดฮิตอย่างพัทยาและหัวหิน กลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญ ที่หลายคนอยากย้ายสำมะโนครัวไปอยู่ริมทะเลกันมากมาย และต้องขอบอกเลยว่า ที่ดินในย่านดังกล่าว ถือเป็นทำเลทองอย่างแท้จริง เพราะนักลงทุนทั้งหลายต่างก็อยากจับจองพื้นที่ริมชายหาด เพื่อผุดเมกะโปรเจคต์ในการสร้างอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ขึ้นมากมาย

ซึ่งนอกจากคนที่กำลังมองหาที่อยู่ริมทะเล เพื่อเอาไว้ตากอากาศแล้ว เรื่องของการลงทุนเพื่อการเปิดให้เช่าหรือต่อยอดธุรกิจ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจ โดยเราจะมาแนะนำ 5 คอนโดสุดเจ๋งติดริมทะเลในโซนพัทยา-หัวหิน ให้ผู้ที่กำลังสนใจ ได้จดบันทึกไว้เป็นตัวเลือก รับประกันความดีงามทุกที่แน่นอน

1. AROM Wongamat Pattaya

AromWongamatPattaya_1
Credit – Arom Wongamat Pattaya

Location : หาดวงศ์อมาตย์ พัทยา จ.ชลบุรี

เริ่มต้นกันด้วยคอนโดน้องใหม่แห่งเมืองพัทยา บนที่ตั้งที่ดีที่สุดบนหาดวงศ์อมาตย์ ภายใต้คอนเซปต์ Sense The Masterpiece ถือเป็นซุปเปอร์ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม ที่เปี่ยมไปเ้วยความสวยงามทั้งในด้านของการออกแบบ การตกแต่ง ความหรูหรา และพื้นที่ส่วนกลาง ที่ใส่มาให้แบบจัดเต็มจริงๆ

โดยตัวคอนโดมาพร้อมความสูง 55 ชั้น บนเนื้อที่ 3.3 ไร่ ประกอบด้วยห้องชุดสุดหรู เน้นความเป็นส่วนตัว จำนวน 319 ยูนิต แบ่งตามประเภทห้องพักทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และเพนท์เฮ้าส์ ซึ่งไฮไลท์เด็ดก็คือ ทุกยูนิตจะสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของหาดวงศ์อมาตย์และผืนน้ำทะเลได้แบบพาโนรามา อีกทั้งยูนิตพิเศษจะมาพร้อมสระจากุซซี่บนระเบียงส่วนตัวอีกด้วย

AromWongamatPattaya_2
Credit – Arom Wongamat Pattaya

ในทุกชั้นของโซนที่พักอาศัยจะเน้นความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ เสมือนเป็นที่พักตากอากาศส่วนตัว ด้วยการออกแแบบให้มีเพียงชั้นละ 7 ยูนิตเท่านั้น พร้อมด้วยลิฟท์ส่วนตัวตรงเข้าสู่ห้องพัก สำหรับยูนิตพิเศษอีกด้วย

ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกก็พร้อมมอบประสบการณ์แบบเฟิร์สคลาสให้แก่ผู้เข้าพัก ด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาด 4,820 ตารางเมตร เริ่มต้นด้วยที่จอดรถระบบ Auto Parking พร้อมด้วยที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า, พื้นที่สีเขียวสุดร่มรื่น, สระว่ายน้ำริมหาดแบบเล่นระดับ พร้อมเชื่อมต่อสไลเดอร์ 2 ชั้น แบบ Multilevel Aqua Pool, ออนเซนขนาดใหญ่, สตรีม-ซาวน่า, ฟิตเนส, ห้องซาลอน, โยคะ, สปา, ห้องชมภาพยนตร์, ห้องเด็กเล่น

นอกจากนี้ยังมี Sky Facilities บนดาดฟ้า สามารถชมวิวขอบฟ้าไกลสุดสายตาได้แบบพาโนรามา พร้อมด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลืออีก 1 สระ ที่ออกแบบมาในสไตล์ Infinity Pool View ยาวถึง 35 เมตร อีกทั้งยังมี Sky Jacuzzi, Aqua Cycling & Swim Jet, Sky Lounge, Private Deck และ Co-Kitchen Space

2. Baan Plai Haad Pattaya

BaanPlaiHaad_1
Credit – Baan Plai Haad

Location : หาดวงศ์อมาตย์ พัทยา จ.ชลบุรี

อีกหนึ่งโครงการริมหาดพัทยาที่ตั้งอยู่ในบริเวณหาดวงศ์อมาตย์เช่นกัน โดยอยู่ในซอยนาเกลือ 16 ซึ่งโครงการจะแบ่งเป็น 2 ตึก คือคอนโด High-Rise ความสูง 31 ชั้น และ Low-Rise ความสูง 7 ชั้น รวมทั้งหมด 353 ยูนิต แบ่งห้องพักออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ด้านการตกแต่งถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท ที่แฝงเรื่องราวของธรรมชาติเข้าไว้ได้อย่างลงตัว

BaanPlaiHaad_2
Credit – Baan Plai Haad

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางก็เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตติดทะเลแบบเต็มอิ่ม เริ่มต้นด้วยสระว่ายน้ำแบบ Infinity Sky Pool ที่มีวิวทะเลเป็นแบคกราวน์ด้านหลัง, จากุซซี่ในบรรยากาศริมชายหาด, ฟิตเนสพร้มอุปกรณ์ครบครัน และสวนพักผ่อนสุดเขียวขจี

3. Dusit D2 Residences Hua Hin

DusitD2HuaHin_1
Credit – Dusit D2 Hua Hin

Location : หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ข้ามฟากมาฝั่งหัวหินกันบ้าง กับคอนโดมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวจากเครือ Dusit บนทำเลสุดฮอตใจกลางเมืองหัวหิน ห่างจากชายหาดและศูนย์การค้าเพียง 350 เมตร โดยตัวโครงการถูกออกแบบมาอย่างประณีตด้วยสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่เน้นความอบอุ่น ให้คุณรู้สึกอยากอยู่บ้านตลอดเวลา โดยห้องพักแบ่งเป็น 5 ประเภท ได้แก่ Studio, 1 Bedroom, 1 Bedroom Extra, 1 Bedroom Corner และ 1 Bedroom Suites

DusitD2HuaHin_2
Credit – Dusit D2 Hua Hin

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยด้วยพื้นที่ทำงานท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนให้คุณอย่างสุดชิล อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สระว่ายน้ำเด็ก, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ และระบบการเข้า-ออกโครงการผ่านมือถือ นอกจากนี้ยังมีบริการสุดพิเศษจากโรงแรม dusit D2 Hua Hin เช่น ห้องอาหาร, รูฟทอปบาร์, บริการด้านข้อมูล, บริการทำความสะอาด และบริการซัก-รีด

4. InterContinental Residences Hua Hin

InterContinentalHuaHin_1
Credit – InterContinental Residences Hua Hin

Location : หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ต่อด้วยอีกหนึ่งคอนโดสุดหรูใจกลางเมืองหัวหิน ที่การันตีมาตรฐานจากแบรนด์โรงแรมระดับโลกเช่นกัน ชูจุดเด่นด้วยทำเลสุดเอ็กซ์คลูซีฟติดชายหาด ให้คุณดื่มด่ำบรรยากาศทะเล สายลม แสงแดดได้อย่างเต็มอิ่ม โดยการตกแต่งจะมาในสไตล์โคโลเนียล ผสานความหรูหราในทุกอณู รวมไปถึงด้านการบริการระดับโรงแรม 5 ดาว ที่พร้อมมอบประสบการณ์พักอาศัยในแบบรีสอร์ทมาสู่การใช้ชีวิตประจำวัน ด้านห้องพักมีทั้งหมด 238 ยูนิต 5 ประเภทหลักๆ ได้แก่ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน, Duplex และ Penthouse โดยยูนิตบางประเภทจะมี Pool Access ที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำจากห้องพักได้ทันที

InterContinentalHuaHin_2
Credit – InterContinental Residences Hua Hin

สำหรับส่วนกลางจะเน้นพื้นที่สีเขียวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบนพื้นที่กว่า 4 ไร่ อาทิ สวนขนาดใหญ่, ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำ 7 สระ รวมไปถึงสระติดทะเล, ห้องออกกำลังกายที่ซ่อนอยู่ใต้สระว่ายน้ำ, ห้องสปา, พื้นที่จัดเลี้ยงริมชายหาด และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังได้รับความพิเศษไปอีกขั้นจากบริการชั้นยอด เช่น Butler ส่วนตัว, บริการช่วยเหลือพิเศษ, บริการอาหาร, บริการเชฟ, บริการทำความสะอาด, บริการซัก-รีด และรถรับส่งไปยังสถานที่ต่างๆ ของเมืองหัวหิน

5. Marina Bayfront Sriracha

MarinaBayfrontSriracha_1
Credit – Marina Bayfront Sriracha

Location : อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ปิดท้ายกันที่อีกหนึ่งทำเลทองอย่างศรีราชา ที่เดินทางสะดวกทั้งจากกรุงเทพฯ และพัทยา เหมาะแก่ทั้งผู้ที่อยากอยู่อาศัยเองหรือลงทุนต่อยอดให้แก่ Expat ชาวญี่ปุ่นที่นิยมย้ายมาอาศัยที่ศรีราชาเป็นจำนวนมาก โดยตัวโครงการจะเป็นคอนโด High-Rise ความสูง 32 ชั้น 273 ยูนิต โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, Duplex และ Penthouse

MarinaBayfrontSriracha_2
Credit – Marina Bayfront Sriracha

เติมเต็มไลฟ์สไตล์การพักผ่อนด้วยพื้นที่ส่วนกลางระดับมาตรฐาน ได้แก่ สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge พร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา, ฟิตเนส, สวนพักผ่อนลอยฟ้าวิวทะเล พร้อมด้วย Convenient Mall ด้านล่างโครงการ ที่ให้ผู้พักอาศัยสามารถช้อปปิ้งกันได้แบบใกล้แค่เอื้อม

เรียกได้ว่าคอนโดริมทะเลแต่ละที่ที่เราแนะนำกันไปนั้น มาพร้อมบรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มจริงๆ บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาที่อยู่ใหม่ริมทะเล ไว้เป็นบ้านหลังที่ 2 หรือสนใจซื้อหาไว้เพื่อลงทุน ถือว่าน่าสนใจสุดๆ แต่นอกจาก 5 คอนโดนี้ ที่เราแนะนำไปแล้ว ก็ยังมีคอนโดริมทะเลเด็ดๆ อีกมากมาย ไว้ให้สายอสังหาฯ ได้เลือกสรรกัน เพียงแวะเข้าไปที่ BaanKaidee รับรองว่ามีคอนโดเด็ดๆ รอคุณอยู่อีกเพียบ

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial