เข้าสู่โลกดิจิทัล! ซื้ออสังหาฯ ด้วยเหรียญคริปโตได้แล้วที่ Cornerstone Real Estate

เข้าสู่โลกดิจิทัล! ซื้ออสังหาฯ ด้วยเหรียญคริปโตได้แล้วที่ Cornerstone Real Estate

บ้าน พัทยา
อสังหา พัทยา

การเข้ามาของเทคโนโลยีนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลง และความสะดวกสบายในชีวิตเราหลายอย่าง แต่ถ้าต้องหยิบยกขึ้นมาหนึ่งสิ่งที่กำลังเป็นกระแสมากที่สุดในยุคนี้ เห็นจะหนีไม่พ้นเรื่อง “สกุลเงินดิจิทัลหรือเหรียญคริปโต เคอร์เรนซี (Cryptocurrency)” ซึ่งคอร์เนอร์สโตน เรียลเอสเตท (Cornerstone Real Estate) ผู้คร่ำหวอดวงการอสังหาฯ ในพัทยากว่า 15 ปีเอง ก็ไม่พลาดเรื่องนี้! เพราะเราเข้าใจและเล็งเห็นถึงการเติบโตในเรื่องนี้เป็นอย่างดี

ด้วยการเปิดโอกาสให้คุณซื้ออสังหาริมทรัพย์ของเราด้วยเหรียญคริปโตได้แล้ววันนี้!

ทุกขั้นตอน ทุกกระบวนการ ขอให้คุณมั่นใจได้ว่า เป็นเรื่องง่าย ภายใต้ความเสี่ยงต่ำและเป็นไปตามกฏหมายอย่างแน่นอน ตลอดการดำเนินงานเรามีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำอยู่คุณเสมอ ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่พัทยา ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ทุกอย่างก็สามารถจัดการได้อย่างราบรื่นและสะดวก ผ่านระบบตัวกลางแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Wanda POS จากบริษัท Wanda Exchange Co.,Ltd. ที่มีความน่าเชื่อถือและมั่นใจได้

ขั้นตอนการซื้ออสังหาริมทรัพย์ด้วยคริปโต by Cornerstone Real Estate

  1. เลือกอสังหาริมทรัพย์ของคอร์เนอร์สโตน เรียลเอสเตทที่ต้องการซื้อ
  2. ทีมงานของเราจะตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล หรือเหรียญคริปโต เคอร์เรนซีของคุณกับสกุลเงินบาท ณ ตอนนั้น
  3. เมื่อเทียบกับสกุลเงินบาทแล้ว พบว่าสกุลเงินดิจิทัลมีมูลค่ามากกว่า 500,000 บาท คุณต้องกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียน KYC (Know your customer) – ระบบยืนยันตัวตนลูกค้า และพิสูจน์ตัวตนอย่างถูกต้อง
  4. จากนั้นเข้าสู่กระบวนการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน ด้วยการระบุจำนวนเงินบาทที่ต้องการ ลงในระบบ Wanda POS ผ่านเคาน์เตอร์ OTC
  5. ระบบจะส่งรหัส QR Code ให้ผู้ใช้โอนเงินในสกุลเงินดิจิตอลเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินบาท โดยอัตราที่ได้จะอ้างอิงตามเรตในขณะนั้น
  6. เงินบาทที่แลกเปลี่ยนได้จะถูกโอนเข้าบัญชีธนาคารไทยของผู้ซื้อโดยตรง ซึ่งตามปกติแล้วจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที คุณจะได้รับใบเสร็จและ SMS ยืนยันจำนวนเงินที่ได้รับทันที แต่หากตรงกับช่วงเวลาที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก อาจมีความล่าช้าบ้าง
  7. นำเงินบาทที่ได้มาซื้ออสังหาฯ กับเรา Cornerstone Real Estate

คริปโต ซื้อคอนโด

หมายเหตุ : ระบบการแลกเปลี่ยนเงินดังกล่าวของ Cornerstone Real Estate อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท Wanda Exchange Co.,Ltd. ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับอนุมัติเรื่องการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลสำหรับสินค้าและบริการราคาสูง (มีค่าธรรมเนียมในการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน)

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://cornerstone.co.th/th หรือโทรศัพท์ EN (+66) 38411250
TH (+66) 810820433

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial