ส่องเฟอร์นิเจอร์ไอเดียเก๋ในงาน Furniture Fair 2020

ส่องเฟอร์นิเจอร์ไอเดียเก๋ในงาน Furniture Fair 2020

จบไปแล้วกับอีกหนึ่งงานที่น่าสนใจสำหรับคนรักบ้าน อย่างงาน Bangkok Furniture Fair 2020 ที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ชุดห้องนอน ห้องครัว ของแต่งบ้านที่น่าสนใจ จากโรงงานผู้ผลิต ทั่วทุกสารทิศมาไว้ในงานเดียว  รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกมากมายรวมอยู่ในงานนี้งานเดียว 

ในงานนี้นอกจากจะมีเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านดีไซน์สวยแล้ว ยังมีเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ แถมยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่าและหาดูได้ยากอยู่ในงานนี้ด้วย จะมีเฟอร์นิเจอร์ล้ำๆอะไรบ้าง ตามไปดูกัน

เตียงนอนไม่ได้นอน

รู้ไหมว่า เตียงนอนสีสวย ดีไซน์น่ารักแบบนี้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่เตียงนอนน่ารักๆเท่านั้นแต่ เรายังสามารถปรับเปลี่ยนเจ้าตัวนี้จากเตียงนอน ไปเป็นโซฟาต้อนรับแขก เป็นที่นอนเสริมสำหรับเพื่อนที่มานอนบ้าน หรือจะทำเป็นมุมนอนดูหนังสำหรับคนในบ้าน ความดีงามของเฟอร์นิเจอร์ตัวนี้คือ ไม่ต้องใช้พื้นที่มาก แต่สามารถใช้งานได้สารพัดประโยชน์ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบแต่งเฟอร์นิเจอร์เยอะๆในบ้าน  และยังเหมาะกับบ้านหรือห้องที่มีพื้นที่จำกัด

รวมความสุขไว้ในที่เดียว

เตียงนอนที่เป็นมากกว่าเตียงนอน หากใครเป็นคนชอบความล้ำสมัย นวัตกรรมที่ช่วยทำให้ชีวิตของเราสะดวกและง่ายขึ้น เฟอร์นิเจอร์เตียงตัวนี้จะเป็นคำตอบที่ดีมากๆ เพราะนอกจากจะเป็นที่นอนแล้ว เตียงชุดนี้ยังมีฟังก์ชันเสริมในเตียงอีกมากมาย เช่น โต๊ะเล็กที่ติดมากับเตียง ลำโพงที่สามารถเปิดเพลงฟังในเวลานอนได้ โดยไม่ต้องซื้อลำโพงเพิ่ม อยากประหยัดพื้นที่ด้วยการเก็บของต่างๆไว้ที่มุมเก็บของ หรือเก็บของสำคัญในตู้เซฟที่ซ่อนอยู่ในเตียง พิเศษสุดๆ ถ้าวันไหนรู้สึกเมื่อย ไม่ต้องไปที่ร้านนวดแล้วนะ เพราะเตียงตัวนี้มีฟังก์ชันนวดตัวให้นอนนวดสบายๆอยู่บ้านได้เลย

เก้าอี้อาม่า ที่ไม่ได้เป็นแค่เก้าอี้เท่านั้น

หลายคนคงคุ้นตากับเก้าอี้ไม้ สไตล์วินเทจ ที่ไม่ได้เป็นแค่เพียงเก้าอี้นั่งทั่วไปเท่านั้น แต่ปัจจุบันเก้าอี้อาม่านี้ สามารถพลิกโฉมตัวเองให้เป็นเฟอร์นิเจอร์หลากหลายการใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้นั่งพัก โซฟาสำหรับอาม่า ที่นอนสำหรับแม่ที่ไม่ชอบนอนเบาะนุ่มๆ แต่ชอบพื้นแข็งๆเพราะจะได้ไม่ปวดหลัง หรือหลายๆบ้านก็ทำเป็นโต๊ะวางของด้วยเลย เห็นไหมว่า เก้าอี้อาม่าตัวนี้เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด

ยกโรงหนังมาไว้ที่บ้านกันเถอะ

ใครที่รักการดูหนัง ไปดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ แนะนำโซฟาโรงหนังตัวนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของคุณ ด้วยดีไซน์เบาะที่คล้ายกับเก้าอี้โซฟาในโรงภาพยนตร์ แถมยังมีฟังก์ชันที่วางแก้วอยู่บริเวณที่วางแขน ขนาบสองข้างของเบาะนั่ง และยังมีฟังก์ชันที่สามารถดึงเบาะออกจากบริเวณที่นั่งเพื่อทำเป็นที่นอน หรือเรียกว่า โซฟาเบด ได้นั่นเอง

เตียงหลากดีไซน์ ประหยัดพื้นที่

ใครจะรู้ว่า เตียงนอนธรรมดาๆ ขนาดสำหรับนอนคนเดียว แต่แอบมีฟังก์ชันน่ารักๆ ที่สามารถทำให้นอนได้อีกหลายคน เพียงแค่เราดึงที่นอนด้านล่างออกมา เราก็จะได้ที่นอนเพิ่มขึ้น และสามารถเก็บเข้าที่ได้ ทำให้เรามีพื้นที่ไว้นั่งทำกิจกรรม นอนเล่น นอนอ่านหนังสือข้างเตียงได้อีก บ้านไหนมีพื้นที่จำกัด แต่มีจำนวนคนในบ้านเยอะ เลือกเตียงสองชั้นดีไซน์เก๋มาไว้ในบ้านของเรากัน นอกจากจะประหยัดพื้นที่แล้ว ยังสามารถแบ่งให้คนอื่นนอนได้ด้วยนะ

เฟอร์นิเจอร์ในงานที่นำมาแนะนำให้วันนี้ เป็นเพียงเฟอร์นิเจอร์ส่วนหนึ่งในงาน Furniture Fair เท่านั้น ในงานยังมีเฟอร์นิเจอร์อีกมากมายที่น่าสนใจ และเรายังสามารถออกแบบเฟอร์นิเจอร์ต่างๆได้ตามความต้องการของเรา แต่หากใครที่พลาดงานนี้ไปไม่ต้องเสียใจนะคะ เฟอร์นิเจอร์สวยๆ ดีไซน์เก๋ หลากฟังก์ชันยังมีให้เลือกอีกมากมายใน Kaidee ลองเข้ามาดูสิ เรามีเฟอร์นิเจอร์ดีๆ หลากหลายชนิด ให้เลือกแบบครบครันเลยแหละ

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial