5 IPAD APPLICATION REVIEW ไม่มีติดเครื่องไว้ไม่ได้แล้ว

5 IPAD APPLICATION REVIEW ไม่มีติดเครื่องไว้ไม่ได้แล้ว

ไอแพด แทบจะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญลำดับต้นๆ ของหนุ่มสาววัยเรียน วัยทำงาน เพราะเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้การเรียนรู้ และการทำงานของเราง่ายขึ้น แต่จะบอกว่า ถ้าคุณมีเหล่าแอปพลิเคชั่นสุดปังอยู่ในไอแพดของคุณ การทำงานของคุณจะได้ทั้งงานดี งานปัง และมีความสุขในการทำงานด้วยนะคะ มันดีมากจริงๆ ไปค่ะ ตามพลูโตไปท่องโลก App Store ไปกดดาวน์โหลด 5 แอปพลิเคชันสุดปัง สำหรับคนใช้ไอแพดกันดีกว่าค่ะ

Goodnote

แอปพลิเคชันสุดปัง สำหรับหนุ่มสาววัยเรียนวัยทำงานสายจด ชอบออกแบบแพลนเนอร์ หรือชอบจดงานในสไลด์ แนะนำเจ้าแอปพลิเคชัน “Goodnote” เลยค่ะ จะบอกว่ามันดีมากทุกคน ใครที่ชอบพกปากกาสีเยอะๆ มาไว้ทำแพลนเนอร์ มาจดสไลด์ให้มุ้งมิ้งน่าอ่าน ต้องมี Goodnote มาติดเครื่องไว้แล้วแหละ

เพราะใน Goodnote มีปากกาสีให้เลือกใช้แบบเยอะมาก จะออกแบบรูปไหน แบบไหนก็สามารถทำได้ทั้งหมด นอกจากสีที่มีให้เลือกเยอะแล้ว หัวปากกาก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กัน เราก็ไม่ต้องพกของเยอะอีกต่อไป แค่มี ipad กับปากกาไอแพดเท่านั้น ก็ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนได้ทุกด้านเลย สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ไว้ใช้งานใน Goodnote ได้ด้วยนะ

ราคา: 249 บาท

Keynote

แอปพลิเคชันที่คนทำงานต้องมีติดเครื่องไว้ ห้ามลบเด็ดขาด! ที่ต้องบอกว่าห้ามลบ เนื่องจาก Keynote เป็นแอปพลิเคชันฟรีที่มีติดเครื่องอยู่แล้ว คนส่วนใหญ่ที่มี Ipad มักจะไม่ค่อยเห็นประโยชน์ บางคนยังไม่ทันเปิดเลยก็ลบออกจากเครื่องแล้ว เพราะคิดว่าคงไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร 

แต่จริงๆ แล้ว Keynote มีความสามารถในการทำงานด้านพรีเซนเทชั่นได้เยอะมาก เพราะ ทั้งการออกแบบใหม่ให้เจ๋ง หรือการเลือกใช้เทมเพลตที่มีอยู่ใน Keynote ที่เลือกใช้ได้เยอะมาก เหมาะกับที่ต้องพรีเซนต์งานบ่อยๆ หรือต้องออกไปคุยกับลูกค้าข้างนอกบ่อย คุ้มสุดๆ ไปเลยค่ะ

ราคา: ฟรี

Procreate

สายวาดรูปฟังทางนี้! เรามีแอปพลิเคชันดีสุดปังมาแนะนำทุกคน กับแอปพลิเคชัน Procreate ที่แม้ว่าจะแอบราคาสูงนิดหนึ่ง ก็คุ้มค่ากับการสอยมาติดเครื่องไว้มากๆ ยิ่งถ้าใครทำงานสายวาดภาพ มีงานอดิเรกเป็นการวาดรูป สายดราฟท์รูป ต้องมาตำแล้ว

การทำงานของ Procreate คล้ายกับการทำงานของโปรแกรมออกแบบตระกูล Adobe มาก สามารถเลือกเลเยอร์ในการทำงานได้ สามารถวาดภาพ เปลี่ยนหัวปากกาได้ตั้งแต่เป็นปากกา จนไปถึงพู่กันระบายสี จะบอกว่ามันคุ้มมากจริงๆ ทำงานก็ได้ หรือเอาไว้นั่งวาดรูปเป็นงานอดิเรกก็ได้นะ

ราคา: 349 บาท

Pinterest

สายครีเอทีฟงานตัน ขอเชิญมาทางนี้ สำหรับใครที่ทำงานสายออกแบบ หรือการทำงานที่ต้องการแรงบันดาลใจ มีอีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่จะช่วยให้การทำงานของคุณปังขึ้น ด้วย ‘Pinterest’ แอปพลิเคชันในใจของหนุ่มๆ สาวๆ สายครีเอทีฟ 

Pinterest เป็นแอปพลิเคชันที่ไม่ว่าคุณจะหารูปอะไร เจ้า Pinterest ก็จะสรรหาสิ่งที่คุณต้องการมาให้คุณได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นรูปภาพสวยๆ ไอเดียการแต่งตัวในวันที่คิดอะไรไม่ออก หรือการหาตัวอย่างของ infographic ใน Pinterest ก็ยังมีให้คุณ เห็นไหมละคะว่าแอปนี้ไม่ได้ช่วยคุณแค่เรื่องงาน แต่ยังเป็นแหล่งพักผ่อนสายตาชั้นเยี่ยมของคุณด้วย

ราคา: ฟรี

Kaidee

อีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยอย่าง Kaidee ที่ไม่ได้เป็นแอปพลิเคชันซื้อ-ขายของบนออนไลน์เท่านั้น แต่ยังมีความสามารถมากกว่าที่คุณรู้ มาทางนี้ค่ะ เราจะอธิบายให้ทุกคนฟัง

ทุกคนน่าจะเคยได้ยินมาว่า Kaidee เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่มีคนมาลงขายของ ซื้อของกันบนออนไลน์เพียงเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วใน Kaidee ยังเป็นแหล่งความรู้และเอนเตอร์เทนเมนต์อีกหลายอย่าง ที่รอให้คุณเข้ามาค้นหาความรู้เพื่อมาประกอบในการทำงาน หรือถ้าเครียดๆ จากงาน ก็มาช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกจาก Kaidee ได้นะคะ

ราคา: ฟรี

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 5 แอปพลิเคชันที่เราพาไปท่อง App Store มา เพื่อไปคัดแอปดีๆมาให้ทุกคน เครื่องมือดี ก็ช่วยให้เราได้งานได้ดีและง่ายขึ้น ไม่โหลดมาติดเครื่องไว้ คือเอ้าท์แล้วนะทุกคน ใครที่อยากทำงานได้อย่างสบายขึ้น แต่ยังไม่มี ipad เป็นของตัวเอง ลองเข้ามาดูที่ Kaidee ก่อนนะทุกคน เรามีไอแพดไว้ให้คุณเลือกเพียบ ลองดูเลย 

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial