ส่อง คอนโดเมืองทอง และย่านใกล้ชิดติด IMPACT

ส่อง คอนโดเมืองทอง และย่านใกล้ชิดติด IMPACT

สรุปบทความ

พาชม คอนโดเมืองทอง และย่านใกล้เคียงที่จะทำให้การเดินทางไปอิมแพ็คเมืองทองธานีของคุณเป็นเรื่องง่าย แถมใช้ชีวิตสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพู

เมืองทอง เป็นอีกหนึ่งศูนย์รวมความเจริญของจังหวัดนนทบุรีที่ขยายใหญ่ขึ้นในทุก ๆ ปี เพราะมีใจกลางหลักที่สำคัญอย่าง ‘ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี’ ที่เป็นศูนย์การแสดงสินค้าขนาดใหญ่ของประเทศไทยเลยทีเดียว ซึ่งเหตุผลนี้เองที่ทำให้ในย่านเมืองทองจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกผุดขึ้นมามากมายเพื่อให้บริการประชาชนที่อยู่ในพื้นที่โดยเฉพาะ คอนโดเมืองทอง และย่านที่ใกล้เคียงอย่างย่านแจ้งวัฒนะ

คอนโดเมืองทอง และย่านใกล้เคียง

คอนโดเมืองทอง popular
ขอบคุณรูปจาก: Popular Condo

ถ้าหากจะพูดถึง คอนโดเมืองทอง หลาย ๆ คนต้องรู้จักกับ Popular Condo อย่างแน่นอนเพราะคอนโดมิเนียมแห่งนี้ตั้งอยู่ในตัวพื้นที่เมืองทองธานี ทำให้เดินทางไปยังสถานที่แสดงสินค้าและการประชุมได้แบบง่ายดาย อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายตึกและห้องเลยล่ะ ซึ่งจะมีห้องเพียง 1 แบบ คือ

 • STUDIO พื้นที่ใช้สอย 28-38.5 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 500,000 บาท

ศุภาลัย ลอฟท์ แจ้งวัฒนะ

คอนโดเมืองทอง supalai
ขอบคุณรูปจาก: supalai.com

นอกจาก คอนโดเมืองทอง ที่กล่าวไปข้างต้นแล้วก็ยังมีคอนโดมิเนียมในย่านใกล้เคียงอีกมากมายที่น่าสนใจ เริ่มจาก ศุภาลัย ลอฟท์ แจ้งวัฒนะ คอนโดมิเนียม High Rise ความสูง 28 ชั้น 435 ยูนิตที่ตั้งอยู่ในย่านชุมชนอย่าง แจ้งวัฒนะ ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชื่อดังเพียงแค่เอื้อม ซึ่งมีดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่ายผ่านสีของอาคาร วัสดุที่ใช้ และเอกลักษณ์ของอาคารในแพตเทิร์นทรงเรขาคณิตตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ มีห้องให้เลือก 4 แบบ ได้แก่

 • STUDIO พื้นที่ใช้สอย 33.5 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 48 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 69.5 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 73 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 1.91 ล้านบาท

NUE Noble แจ้งวัฒนะ

คอนโดเมืองทอง nuenoble
ขอบคุณรูปจาก: noblehome.com

คอนโดมิเนียมระดับ High Rise อย่าง NUE Noble แจ้งวัฒนะ จาก Noble Development ก็เป็นอีกหนึ่งคอนโดใกล้เมืองทองเพียง 3.2 กิโลเมตร ที่มีความสูงถึง 31 ชั้น กว่า 813 ยูนิต ส่วนตัวอาคารก็ถูกออกแบบด้วยแนวคิด ‘ใช้ชีวิตจัดจ้าน ในย่านแจ้ง’ ทั้งดีไซน์และการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ รวมถึงพื้นที่สีเขียวให้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และพื้นที่ส่วนกลางกว่า 1,600 ตร.ม. มีห้องให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ 

 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 28.5 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 30.5 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท

GRENE แจ้งวัฒนะ

คอนโดเมืองทอง grene
ขอบคุณรูปจาก: Grene Chaengwattana

GRENE แจ้งวัฒนะ คอนโดมิเนียม High Rise 22 ชั้น จาก บริษัท ปรีดา โฮลดิ้ง จำกัด ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอย่าง แจ้งวัฒนะ สามารถเดินทางได้หลากหลายตัวเลือก และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายโดยเฉพาะเมืองทองธานี ซึ่งคอนโดแห่งนี้มีแนวคิดการออกแบบที่ว่า ‘จุดเริ่มต้นของสไตล์ชีวิตที่ลงตัว’ ทำให้เกิดการออกแบบเพื่อการใช้ชีวิตอันสมบูรณ์แบบที่หรูหรา มีระดับ และเรียบง่ายในเวลาเดียวกัน มีห้องให้เลือก 4 แบบ ได้แก่

 • STUDIO พื้นที่ใช้สอย 22-23.00 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 32-35.5 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 59-61 ตร.ม.
 • DUPLEX พื้นที่ใช้สอย 59.00 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท

The Prop Condo แจ้งวัฒนะ 12

คอนโดเมืองทอง prop
ขอบคุณรูปจาก: thepropcondo.com

The Prop Condo แจ้งวัฒนะ 12 คอนโดมิเนียมระดับ Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร 312 ยูนิต จาก บริษัท เดอะไรซ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ที่ตั้งอยู่ในเขตหลักสี่ซึ่งเป็นย่านใกล้เคียงกับเมืองทองธานี และตรงข้ามศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ภายในออกแบบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตอันสมบูรณ์แบบ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวน WIFI บริเวณโถงต้อนรับ บริการรักษาความปลอดภัย และกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม. มีห้องให้เลือก 2 แบบ ได้แก่

 • STUDIO พื้นที่ใช้สอย 22.50 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 26.50 – 33.50 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท

Double Lake Condo

ขอบคุณรูปจาก: bangkokland.co.th

Double Lake Condo คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น ใกล้เมืองทองธานี จาก บริษัท บางกอก แลนด์ จำกัด ที่มีห้อง 150 ยูนิต ออกแบบด้วยแนวคิด ‘Beautiful view with peace of mind, One is enough… but Two is Perfect.’ ซึ่งมีการผสมผสานความเป็นอยู่ที่หรูหรากับระบบการจัดการน้ำในภาวะวิกฤติได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีห้องให้เลือก 5 แบบ ได้แก่

 • STUDIO พื้นที่ใช้สอย 20.48-21.06 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 33.44 – 34.61 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM TERRACE พื้นที่ใช้สอย 43.55 – 43.97 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 56.07 – 57.10 ตร.ม.
 • 1 PLUS 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 68.39 – 68.58 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท

The Cube South แจ้งวัฒนะ 15/1

ขอบคุณรูปจาก: thecube-condo.com

The Cube South แจ้งวัฒนะ 15/1 คอนโดมิเนียมแจ้งวัฒนะ ระดับ Low-Rise ความสูง 8 ชั้น 4 อาคาร 391 ยูนิต ที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ต ที่ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่งสบาย และเรียบหรูตั้งแต่บริเวณโถงต้อนรับ สะท้อนความ Luxury ผ่านเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ในส่วนกลาง เพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตของคนเมืองให้สมบูรณ์แบบในทุกช่วงเวลา มีห้องให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่

 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 25.5-34.5 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM PLUS พื้นที่ใช้สอย 34.5 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท

HI แจ้งวัฒนะ 19

ขอบคุณรูปจาก: hicondo9.com

และสุดท้าย HI แจ้งวัฒนะ 19 คอนโดมิเนียม Low-Rise ใกล้ IMPACT เมืองทองธานี ที่มีความสูง 8 ชั้น 2 อาคาร 347 ยูนิต จาก บริษัท ยูทีลิตี้ เรียล เอสเตท จำกัด ที่ออกแบบอาคารให้โดดเด่น เรียบหรู ทันสมัย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และมีความเงียบสงบน่าอยู่ในเวลาเดียวกัน ซึ่งตัวโครงการก็มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ จากุซซี่ ฟิตเนส Co-Working Space และพื้นที่สีเขียวบริเวณรอบ ๆ โครงการ มีห้องให้เลือก 1 แบบ คือ

 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 28 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 1.19 ล้านบาท

ข้อดีของการอยู่ คอนโดเมืองทอง และย่านใกล้เคียง

จบกันไปแล้วกับ คอนโดเมืองทอง และย่านใกล้เคียงอย่างแจ้งวัฒนะ ที่น่าสนใจ ซึ่งนอกจาก ‘ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี’ และสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว การอาศัยอยู่ในคอนโดย่านนี้ยังมีข้อดีอีกมากมายในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยห้างสรรพสินค้าชื่อดัง โรงพยาบาล สถานศึกษา หน่วยงานราชการต่าง ๆ และสนามบินดอนเมืองอีกด้วย

รวมถึงยังมีการเดินทางที่แสนหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ถนนป๊อปปูล่าและถนนแจ้งวัฒนะ ทางพิเศษศรีรัชและทางพิเศษอุดรรัถยา รถเมล์ถึง 9 สายสำคัญ รถตู้ วินมอเตอร์ไซค์ รถสองแถว และในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย-มีนบุรี ที่กำลังก่อสร้างซึ่งอยู่ในตัวบริเวณเมืองทองธานีเลยทีเดียว

ซึ่งใครที่สนใจคอนโดมิเนียมในย่านนี้ก็สามารถเข้ามาค้นหาใน Kaidee Property เพียงแค่คลิกด้านล่าง

หรือจะอ่านบทความ รีวิวอสังหาฯ อื่น ๆ

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial