เทคโนโลยีดูแลสัตว์เลี้ยงยุค 4.0

เทคโนโลยีดูแลสัตว์เลี้ยงยุค 4.0

การมีสัตว์เลี้ยงในบ้าน จะว่าไปแล้วก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เพราะพวกเขานับว่าเป็นสมาชิกอีกคนของบ้านไม่ต่างจากคนอื่นๆ แต่บางครั้งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตัวเราเองก็ไม่มีเวลาดูแลสัตว์เลี้ยงได้อย่างเต็มที่ จึงต้องมองหาตัวช่วย ที่สามารถทำให้การเลี้ยงสัตว์สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

iFetch: Automatic Ball Launcher

อยากให้น้องหมาออกกำลังกายใช่ไหม ? เจ้าเครื่องนี้ช่วยได้ ! หลักการทำงานง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงใส่บอลลงไป แล้วรอสักพัก เครื่องนี้จะปล่อยบอลออกมาอัตโนมัติ โดยที่เราสามารถกำหนดความใกล้ไกลของการปล่อยบอลให้เหมาะสมกับพื้นที่ได้ เราว่าเครื่องนี้มันดีมากเลย เพราะนอกจากน้องได้ออกกำลังกายให้กล้ามเนื้อขาแข็งแรงแล้ว ยังเป็นการช่วยลดความเครียดอีกด้วย ทาสหมาทั้งหลายแฮปปี้แน่นอน

Sureflap: Microchip Pet Door

ประตูสำหรับสัตว์เลี้ยงระบบไมโครชิพ ที่ทำให้การเข้า-ออก บริเวณบ้านของพวกเขาปลอดภัยกว่าที่เคย นอกจากนี้ระบบยังแจ้งเตือนไปยังมือถือของคุณทุกครั้งที่พวกเขาใช้งานประตูบานนี้ และที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือ สามารถตั้งค่าไม่ให้เปิดสำหรับสัตว์ตัวอื่นได้อีกด้วย หมดห่วงเรื่องแขกไม่ได้รับเชิญเข้าบ้านได้เลย !

Get Findster: Zero Monthly Fee GPS Tracking

ปัญหาน้องหมาน้องแมวหายจะหมดไป แค่ให้พวกเขาใส่ปลอกคอ GPS ปลอกคอที่สามารถติดตามพวกเขาได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแอปพลิเคชั่น พร้อมระบบติดตามพฤติกรรมอย่างใกล้ชิด กันน้ำ สามารถใช้ได้กับสัตว์เลี้ยงถึง 3 ตัวด้วยกัน

PetChatz: Digital Pet DayCare

เครื่องที่จะช่วยให้คุณและเจ้าตัวป่วนสามารถพูดคุยกันได้ทุกเวลา เพียงติดตั้งเจ้าเครื่องนี้ไว้ที่บ้าน จากนั้นใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น พวกเขาก็สามารถเห็นหน้าคุณผ่านวีดีโอคอลได้ทันที และถ้าคุณฝึกพวกเขาดีๆ พวกเขาสามารถโทรหาคุณได้ด้วยนะ เป็นอะไรที่เจ๋งมากๆเลย

FRESH – Smart Antibacterial Bowl

เพราะอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าตัวป่วน ชามข้าวเทคโนโลยีพิเศษจาก FRESH ตอบโจทย์ข้อนี้ได้ดี เพราะเค้ามีเทคโนโลยี Anti-bacteria จากวัสดุ BioCleanActTM ที่ป้องกันอาการท้องเสีย มาพร้อมกับตาชั่ง ที่นับปริมาณอาหารได้ทันทีทันทีว่าเราใส่ไปกี่กรัม เพื่อให้พวกเขาได้รับสารอาหารที่เพียงพอในแต่ละมื้อ ทำความสะอาดได้ง่าย ปลอดภัยเมื่อใช้งาน

Litter Robot: Self-Cleaning Litter Box

เครื่องขับถ่ายพร้อมทำความสะอาดสำหรับน้องแมว การทำงานของเจ้าเครื่องนี้คือ เมื่อขับถ่ายเสร็จแล้ว เครื่องจะหมุนเพื่อให้สิ่งปฏิกูลหล่นลงไปด้านล่าง และหมุนกลับเข้าที่เดิมพร้อมทำความสะอาดทันที เมื่อถึงเวลาต้องนำไปทิ้ง จะมีระบบแจ้งเตือนให้เจ้าของทราบ ไม่ต้องเสียเวลาเปิดดูบ่อยๆ นี่แหละที่เรียกว่า “ขับถ่ายเป็นที่ ไม่ทำให้ทาสหนักใจ” 

จะเห็นได้ว่าเทคโนโลยีมีส่วนช่วยให้ทั้งเราและสัตว์เลี้ยงแฮปปี้กันได้ง่ายๆ และสำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงอยู่ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Kaidee ที่นี่มีอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงมากมายให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจ จะเป็นสัตว์เลี้ยงประเภทไหนก็มีครบ

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial