3 อสังหาฯ ใหม่ โดนใจ Gen Z ในราคาที่เอื้อมถึง

3 อสังหาฯ ใหม่ โดนใจ Gen Z ในราคาที่เอื้อมถึง

ขึ้นชื่อว่าอสังหาฯ แล้วทุกคนคงคิดถึงคอนโดหรือบ้านยักษ์ใหญ่ราคาเกินเอื้อมกันใช่ไหมคะ แต่วันนี้ Kaidee Property มีข่าวดีจะมาบอก! ด้วยความที่ Gen Z กำลังจะเป็นกลุ่มเป้าหมายใหม่ของตลาดในทุกภาคส่วน ทำให้ตอนนี้เหล่า developer ต่างก็ปล่อยคอนโดมิเนียมทำเลดีราคาเอื้อมถึงมากันยกใหญ่ จะเป็นที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

คอนโดที่ไม่ต้องอายุ 30 ก็เป็นเจ้าของได้

วันนี้ Kaidee Property คัดมาให้แล้วแบบเน้นๆ แน่นๆ ราคาตั้งแต่ล้านต้นๆ จนถึงสองล้าน เรียกได้ว่าไม่ต้องเก็บเงินจนอายุครบ 30 ปี ก็ผ่อนสบายๆ เป็นเจ้าของได้ รับรองว่า Gen Z อย่างเราๆ เอื้อมถึงแน่นอน
มาเริ่มกันที่แห่งแรกคือ

1.Aspire อโศก – รัชดา จากแบรนด์ AP THAI

Aspire-Asoke-Ratchada
ขอขอบคุณภาพจาก APTHAI

ทำเล ตั้งอยู่ในซอย รัชดาภิเษก 3 (ใกล้กับ MRT พระราม 9 และ MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ)

ขึ้นชื่อว่ารัชดาก็รู้แล้วว่าเป็นทำเลที่ดีและเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา เนื่องจากรัชดาเป็นทำเลที่ได้ถูกพัฒนามาเป็น New CBD มาได้ระยะเวลาหนึ่งแล้วทำให้ซอยรัชดาภิเษก 3 พลอยได้รับผลดีไปด้วย เพียงแค่ออกมาปากซอย ก็จะพบกับอาคารสำนักงานระดับ Top-Tier, ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม9, เอสพลานาด รัชดาภิเษก ฯลฯ

การเดินทาง เดินเพียง 15 นาทีถึง MRT พระราม 9 และ MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ

เนื่องจากซอยรัชดาภิเษก 3 เป็นซอยที่ตั้งอยู่ระหว่าง MRT สองสถานี ทำให้ตัวเลือกการเดินทางหลากหลายมากขึ้น หากจะเข้าไปในตัวเมือง เพียงเลือกไปทาง MRT พระราม 9 ก็สามารถไปต่อ BTS ที่สถานีอโศกเข้าไปสยาม ศูนย์รวมสีสันชีวิตคนเมือง แล้วเอ็นจอยดินเนอร์หลังทำงานมาทั้งวัน หรือถ้าไม่อยากไปไกล คุณก็สามารถทั้งชิมและช้อปได้ที่ Terminal 21 ที่ BTS สถานีอโศก

การออกไปนอกเมืองก็ง่ายยิ่งกว่าง่าย เพียงแค่ไปทาง MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ แล้วไปต่อ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว คุณก็สามารถไปเยือนวัดพระศรีมหาธาตุซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ สร้างขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 2484 ในสมัยของจอมพลแปลก พิบูลสงคราม

ส่วนเรื่องการเดิน 15 นาทีไปยัง MRT นั้นยิ่งไม่ต้องเป็นห่วงเนื่องจากมีวินมอเตอร์ไซค์ให้บริการหน้าโครงการ ราคาเพียงแค่ 15-20 บาทเท่านั้น

สไตล์การตกแต่ง Classic British Colonial

Aspire-Asoke-Ratchada
ขอขอบคุณภาพจาก APTHAI

ด้วยความที่เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low Rise การตกแต่งสไตล์ British Colonial จึงเหมาะมาก ทั้งซุ้มประตูโค้ง บันไดวน และการเลือกสีคุมโทนที่มาใน Theme ขาว-ดำ ให้ความรู้สึกเก๋ และ Instagramable
ในส่วนของส่วนกลางจะเน้นเป็นสวนในแนวราบ ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมกับสระว่ายน้ำยาว 20 และ 30 เมตร เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายจริงจัง

ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท ผ่อนต่อเดือน 7,000 บาท (กรุณาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ APTHAI)

2.Kensington Sukhumvit-Theparak จากแบรนด์ ORIGIN

Kensington-Sukhumvit-Theparak
ขอขอบคุณภาพจาก ORIGIN

ทำเล ติดถนนเทพารักษ์

ที่ตั้งของคอนโดแห่งนี้นับว่าเน้นความสะดวกสบายในการเดินทางอย่างแท้จริง เนื่องจากถนนเทพารักษ์เป็นถนนที่เชื่อมถนนสุขุมวิทและศรีนครินทร์ไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ที่ดินแถบนี้ถือว่าเป็นที่ดินที่มีศักยภาพเพราะนักพัฒนาที่ดินมีแนวโน้มที่จะเลือกลงทุนในที่ดินตามเส้นสุขุมวิท และตามแนว BTS เป็นหลัก
ปัจจุบันโครงการนี้ยังคงรายล้อมไปด้วยหมู่บ้านทาวน์เฮ้าส์และชุมชน ทำให้มีแต่ความสงบในการพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวหรือเสาร์อาทิตย์ ส่วนเรื่องของกินของใช้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะมีทั้ง เซ็นทรัลบางนาและ Mega บางนา อยู่ในระยะใกล้เคียง

การเดินทาง เดิน 26 นาทีถึง BTS สำโรง

เนื่องจากตั้งอยู่ในทำเลที่อยู่ใกล้ BTS การเดินทางเข้าเมืองจึงเป็นอะไรที่ง่ายและสะดวกสบายมาก เรียกได้ว่า ‘ต่อเดียวถึงสยาม’ ยิ่งไปกว่านั้น รัฐบาลได้มีแผนพัฒนาเส้นทาง BTS สายสีเหลือง ซึ่งจะเข้าถึงหน้าโครงการโดยห่างออกไปเพียง 58 เมตร (สถานีทิพวัล) หากคำนึงถึงในเรื่องการลงทุนแล้ว ถือว่าคุ้มค่าเพราะ BTS เส้นนี้จะไปเชื่อมกับสถานีสำโรง ทำให้หน้าคอนโดมิเนียมโครงการนี้กลายเป็น Interchange hub ไปโดยปริยาย

ส่วนการเดินทางโดยการใช้รถส่วนตัวนั้นก็ยิ่งกว่าสะดวก เพราะสามารถทะลุไปได้ทุกเส้นทางผ่านถนนถนนสุขุมวิทและศรีนครินทร์ อีกทั้งยังสามารถไปยังส่วนอื่นๆของกรุงเทพฯ ผ่านทางด่วนสุขุมวิท 62, ทางด่วนบางนา และทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก

สไตล์การตกแต่ง Industrial British Loft

การตกแต่งที่นี่จะเลือกเป็นแนว Industrial British Loft ซึ่งความ Industrial นั้นจะเน้นการเผยผิวโชว์วัสดุ ในขณะที่ผสมผสานกับแนว British ซึ่งให้ความหรูหราและมีสไตล์ผ่าน Theme สีทองซึ่งไล่ระดับสีมาจนถึงสีเงิน ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางก็จัดเต็มไม่แพ้กันโดยทางโครงการได้เลือกจัดวางสวนและสระน้ำในพื้นที่ระหว่างอาคารรูปตัว U ทำให้ลูกบ้านสามารถเข้าใช้บริการได้อย่างทั่วถึง

ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้าน (กรุณาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ ORIGIN)

3. Groove Vibes Ladprao 18

Groove-Ladprao-18
ขอขอบคุณภาพจาก GROOVE

ทำเล ซอยลาดพร้าว 18

ด้วยความที่ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 18 ทำให้คอนโดมิเนียมโครงการนี้อยู่กึ่งกลางระหว่างถนนทั้งหมด 4 สายคือ ถนนรัชดาภิเษก ถนนลาดพร้าว ถนนสุทธิสารวินิจฉัย และทางยกระดับอุตราภิมุข ทำให้กลุ่มเป้าหมายของคอนโดมิเนียมนี้คือคนที่มีความจำเป็นต้องเดินทางบ่อยๆ เนื่องจากที่ตั้งทำให้ลัดเลาะไปได้หลายทาง ข้อดีของที่ตั้งนี้อีกอย่างหนึ่งคือเป็นซอยที่มีรถผ่านเข้าออกตลอดเวลา ไม่มีทางเปลี่ยวเพราะเป็นแหล่งรวมที่พักอาศัยและหมู่บ้าน

การเดินทาง เดิน 9 นาทีถึง MRT ลาดพร้าว

หากใครกังวลว่าคอนโดตั้งอยู่ในซอยแล้วจะเดินทางยาก Kaidee ขอบอกว่าไม่ต้องกังวลใจไปเพราะในซอยนอกจากจะมีรถวินมอเตอร์ไซค์แล้วยังมีรถสาธารณะผ่านไปมาตลอด ทั้งนี้ตัวโครงการก็มีรถ Shuttle Bus ไว้คอยให้บริการอีกด้วย
เมื่อเดินออกมาจากโครงการจนถึงปากซอยลาดพร้าว 18 คุณสามารถใช้บริการ MRT สถานีลาดพร้าวไปยังส่วนต่างๆของกรุงเทพฯ นอกจากนี้เมื่อรถไฟฟ้าสายสีเหลืองอ่อนเส้น รัชดา-พัฒนาการ เสร็จสมบูรณ์ MRT ลาดพร้าวจะกลายเป็น Interchange สำหรับการเดินทางไปรอบนอกและปริมณฑล

ยิ่งไปกว่านั้นเพียงนั่งไปลง MRT พหลโยธิน คุณก็จะสามารถต่อไปยัง BTS สายสุขุมวิทซึ่งอยู่ระหว่างการดำเนินการสร้างส่วนต่อขยายไปคูคตและรอบนอกอีกด้วย

สไตล์การตกแต่ง Retro Futurism

Groove-Ladprao-18
ขอขอบคุณภาพจาก GROOVE

สำหรับ Groove ที่เป็นแห่งสุดท้ายนี้ ต้องขอบอกว่าการตกแต่งล้ำหน้าราคาไปมากกว่าใคร ด้วยความที่เป็นคอนโด Low Rise ทำให้การจัดการตกแต่งต่างๆสามารถจัดเต็มได้ โดยการตกแต่งสไตล์ Retro Futurism อาจดูแปลกใหม่อยู่บ้าง แต่ต้องขอบอกว่าโดนใจคน Gen Z อย่างจัง เพราะ Groove ได้ลดทอนองค์ประกอบเล็กๆ น้อยๆ ส่วนเกินออกไป แล้วเพิ่มความ Modern ที่เล่นกับแสงและเงาผ่านสีสันสดใสอย่างสีทองและเมื่อตกแต่งรวมกับผนังสีขาวจึงทำให้เกิดความเรียบหรูที่ดึงดูดความสนใจนักลงทุนและผู้อยู่อาศัยจำนวนมาก

ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท (กรุณาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ GROOVE)

สรุปท้ายบทความ

ไม่วาจะเป็นคอนโดมิเนียม Low-rise หรือ High-rise Kaidee Property ก็พร้อมสรรหามาให้โดนใจชาว Gen Z แบบเราๆ ส่วนเรื่องที่ว่าแบบไหนจะใช่ที่สุดนั้น ก็คงต้องไปดูที่ตัวโครงการจริงๆก่อนแล้วค่อยตัดสินใจ เพราะไม่ว่าอย่างไร อสังหาฯ ก็ถือเป็นการลงทุนที่จะอยู่กับเราไปอีกนาน จึงต้องคัดแล้วคัดอีก หรือไม่อยากเหนื่อยใจ ก็ให้ Kaidee หาให้ที่ Kaidee.com

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial