เนบู เรสซิเดนซ์ นาจอมเทียน – บางเสร่ สร้างสวรรค์แห่งการพักผ่อนด้วยที่อยู่อาศัยระดับโรงแรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบจบในที่เดียว’

เนบู เรสซิเดนซ์ นาจอมเทียน – บางเสร่ สร้างสวรรค์แห่งการพักผ่อนด้วยที่อยู่อาศัยระดับโรงแรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบจบในที่เดียว’

Highlight โครงการ:  เนบู เรสซิเดนซ์ นาจอมเทียน – บางเสร่

 • เนบู เรสซิเดนซ์ นาจอมเทียน – บางเสร่ ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของประเทศไทย ตัวโครงการตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดบางเสร่ นาจอมเทียน ที่บริเวณ 29 หมู่ 6 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 
 • โครงการ เนบู เรสซิเดนซ์ กินพื้นที่กว้างขวางกว่า 62,835 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยโรงแรมที่อยู่อาศัย 6 อาคาร รวมทั้งสิ้น 950 ยูนิต  
 • เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างดี ตัวโครงการประกอบไปด้วยสถานที่ทำกิจกรรมสันทนาการ และ สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ทะเลสาบน้ำเกลือขนาดใหญ่ ร้านอาหาร คาเฟ่ สระว่ายน้ำสวนตัว สนามกอล์ฟ ฟิตเนส ศูนย์สุขภาพ และ อีกมากมาย
 • ปัจจัยการเดินทางสะดวก เพียงแค่ 20 นาที จากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา และ 6 กม. จากสถานีรถไฟความเร็วสูง สถานีบ้านห้วยขวาง นอกจากนี้โครงการยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแค่ 1 ชั่วโมง 30 นาที 
 • เพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เนบู เรสซิเดนซ์ ดูแลผู้อยู่อาศัยด้วยบริการระดับโรงแรม Service จากเครือโรงแรมนานาชาติระดับ 5 ดาว อย่าง Ramada by Wyndham Hotel Group แบบจัดเต็มภายในที่พัก  
 • เป็นโครงการ Pet-Friendly ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยระดับครอบครัว และ คนรักสัตว์เลี้ยงได้อย่างดี ที่ให้คุณสามารถเลี้ยงน้องได้อย่างไม่มีข้อจำกัด 
 • ขยายความสุขถึงขีดสุด กับรูปแบบห้องพัก 2 รูปแบบ ได้แก่ ห้องพักขนาด 1 ห้องนอน ขนาด 29.5-41.5 ตร.ม และ ห้องพัก 2 ห้องนอนขนาด 59-83 ตร.ม 
 • บริการรถรับ-ส่ง ตลอด 24 ชั่วโมง ไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ศูนย์การค้า และ สถานบันเทิง บริเวณใกล้เคียง
 • ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับราคาไม่เกินเอื้อม เริ่มต้นเพียง 1.87 ล้านบาท หรือ ราคาประมาณ 70,000 – 100,000 บาท / ตร.ม เพียงเท่านั้น 

“ใช้ชีวิตในแบบเนบู”

สุดยอดที่พักอาศัย ระดับเวิลด์คลาส 

ครบครันทั้งที่อยู่ และ สิ่งอำนวยความสะดวก บนพื้นที่ 62,835 ตารางเมตร   

เนบู เรสซิเดนซ์ นาจอมเทียน – บางเสร่ เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนเชิงพาณิชย์ ประเภท Mixed-Used ภายในโครงการประกอบไปด้วยอาคารโรงแรมที่อยู่อาศัย 6 อาคาร แบ่งเป็น รีสอร์ทระดับ 4 ดาวทั้งหมด 2 อาคาร และ ที่พักอาศัยประเภทมิกซ์ ยูส ระดับ 3+ ดาว อีก 4 อาคาร รวมทั้งสิ้น 950 ยูนิต  บนพื้นที่โครงการกว่า 64,000 ตร.ม  

โครงการมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างสรรค์การใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตในแบบเนบู ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร และ บริการอันหลากหลายในที่เดียว ที่สามารถเอื้ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้แบบไม่จำเป็นต้องออกไปไหน

ที่เนบู เราให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เพื่อให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตอย่างสมดุล ระหว่างเรื่องาน และ เรื่องเล่น ได้อย่างที่ใจต้องการ 

Review: โครงการ เนบู เรสซิเดนซ์ นาจอมเทียน – บางเสร่

เนบู เรสซิเดนซ์ นาจอมเทียน – บางเสร่ เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนเชิงพาณิชย์ ประเภท Mixed-Used

ตั้งอยู่ใกล้กับหาดบางเสร่ และ หาดจอมเทียนโดยใช้เวลาเดินทางไปยังหาดดังกล่าวเพียงแค่ 8 นาที 

ส่งผลให้โครงการเนูเปรียบเสมือน New Icon แห่งใหม่ ของพัทยาก็ว่าได้ 

โครงการถูกพัฒนา และ สร้างสรรค์โดยบริษัท เอซัวร์ ริช กรุ๊ป (Azure Rich Group) ผู้พัฒนาอสังหาฯ รูปแบบโรงแรม รีสอร์ท และ ห้องชุดระดับแถวหน้า และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาฯ มานานกว่า 20 ปี ดังนั้นผู้อยู่อาศัยจึงสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพ และ ความมั่นคงของโครงการ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับการบริการระดับโรงแรม 5 ดาว ดูแลโดย Ramada ในเครือ Wyndham Group เครือธุรกิจโรงแรมระดับโลกนั่นเอง 

รูปแบบห้องพักโครงการ เนบู เรสซิเดนซ์ นาจอมเทียน – บางเสร่ 

ห้องประเภท 1 ห้องนอน_ห้องนอน

มาในรูปแบบโครงการ Mixed-Used ประกอบไปด้วยโรงแรม และ ที่พักกว่า 6 อาคาร ไม่ว่าจะเป็น ที่พักแบบโรงแรม, เรสซิเดนซ์, บังกะโล และ โครงการระดับมิกซ์ยูสอื่นๆ ในโครงการ  

โครงการมาพร้อมตัวเลือกรูปแบบห้องพักให้เลือก 2 ประเภทดังนี้

1. ห้องพัก Compact ขนาด 1 ห้องนอน พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 29.5 – 41.5 ตร.ม 

 • ห้องมาในรูปแบบ Full-Furnish ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยมคุณภาพดีเยี่ยม ตัวห้องถูกตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที 
 • มาพร้อมกับอินเนอร์เน็ตความเร็วสูง และ สมาร์ททีวีขนาดใหญ่ ที่สามารถเชื่อมต่อบูทูธกับสมาร์ทโฟน และ แล็ปท็อปของคุณได้สบาย
 • ภายในห้องแบ่งแยกสัดส่วนอย่างชัดเจน โดยจัดแยกเป็นพื้นที่ Main Area สำหรับที่นอน และ มุมนั่งเล่น, พื้นที่ Kitchen Area สำหรับทำอาหาร พร้อมอุปกรณ์ทำครัวที่ครบครัน, พื้นที่ Bathroom จำนวน 1 ห้องซึ่งมีที่กว้างขวาง และ มุม Balcony ระเบียง ที่มาพร้อมกับเก้าอีเดย์เบด เพื่อให้คุณได้ชมวิวได้อย่างจุใจ 
 • ที่พักขนาด 1 ห้องนอนที่ชั้น 4 จะมาพร้อมพื้นที่ระเบียง และ อ่างจากุซซี่ อย่างไรก็ตามหากเลือกห้องพักขนาด 1 ห้องนอนที่ชั้น 1 คุณจะได้พื้นที่ระเบียงที่มาพร้อมกับสนามหญ้า และ สระน้ำแช่ตัว (Plunge Pool)

2. ห้องพัก ขนาด 2 ห้องนอน พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 59 – 83 ตร.ม 

 • รูปแบบห้องพักขนาด 2 ห้องนอน เป็นห้องแบบ Fully-Furnish ตกแต่งครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที 
 • ไม่ต่างจากห้องขนาด 1 ห้องนอน ในส่วนของห้องพักขนาด 2 ห้องนอนก็มาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และ สมาร์ททีวีขนาดใหญ่ ที่สามารถเชื่อมต่อบูทูธกับสามาร์โฟน และ แล็บท็อปของคุณได้เช่นกัน 
 • ภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าพักอาศัยได้มากถึง 8 คน โดยห้องพักขนาด 2 ห้องนอนจะมาพร้อมกับห้องนอน 2 ห้อง และ ห้องน้ำ 2 ห้อง อีกทั้งยังมีมุมพักผ่อนพร้อมโซฟาแบบ Fold out bed ที่สามารถเปลี่ยนเป็นเตียงนอนโซฟาได้ดั่งใจ

โดยทั้ง 2 ประเภทห้องพัก เป็นห้องพักแบบ Pet-Friendly ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้ดั่งใจ เรียกได้ว่าอยู่สบายทั้งคน ทั้งสัตว์เลี้ยง เลยทีเดียว

พบประสบการณ์การใช้ชีวิตครบวงจรในที่เดียว

เนบู เรสซิเดนซ์ ที่พักอาศัยประเภทมิกซ์ ยูส

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังตามหาไลฟ์สไตล์การพักผ่อนอย่างคนรุ่นใหม่ ที่เน้นประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ทันสมัย และ ครบวงจร สามารถทำทุกอย่างตามต้องการได้ในที่เดียว

โครงการเนบู เรสซิเดนซ์ เป็นโครงการในฝันของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง เพราะนอกจากที่พักอาศัยสุดหรูแล้ว โครงการยังประกอบไปด้วยสถานที่ประกอบกิจกรรมอันหลากหลาย ให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างไม่จำเจ

ในโครงการประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกดังนี้

 1. ยิม  ฟิตเนส และ ศูนย์สุขภาพ 

ซึ่งมาพร้อมกับอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครัน เอาใจคนรักสุขภาพ

 1. ทะเลสาบสไตล์ลากูน ระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่

เพื่อบรรยากาศการพักผ่อนที่เหนือกว่า ใจกลางโครงการ เนบู เรสซิเดนซ์ ประกอบไปด้วยทะเลสาบน้ำเกลือขนาดใหญ่ ขนาดยาวกว่า 220 เมตร และ กว้างกว่า 40 เมตร อีกทั้งยังมาพร้อมกับพื้นที่นั่งพักผ่อนบนหาดทราย รายล้อมไปด้วยต้นปาล์ม ให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศเสมือนอยู่กลางชายหาด

 1. พื้นที่ส่วนกลางพักผ่อน สะดุดตาด้วยดีไซน์ล้ำสมัย 

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการมีความแปลกใหม่ด้วยดีไซน์รูปทรงรังนกขนาดใหญ่ 900 ตร.ม ตั้งอยู่ใจกลางทะเลสาบน้ำเกลือลากูนเพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิวทะเลสาบ โดยภายในรังนักแห่งนี้ ประกอบไปด้วย คาเฟ่, Co-Working Space, และ พื้นที่พบปะสร้างสรรค์อีกมากมาย 

 1. ร้านอาหาร และ สถานบันเทิง

ภายในโครงการมีร้านอาหาร Food outlet ร้านสะดวกซื้อ บาร์ และ พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง (Alfresco Dining) คอยให้บริการอยู่รอบโครงการ

ทำเลที่ตั้ง 

โครงการมีทำเลที่ตั้งอยู่ที่หมู่ 6 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นทำเลในฝันสำหรับปั้นปลายชีวิตของคนไทย และ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหลายคน ด้วยความที่โครงการอยู่ไม่ไกลจากหาดบางเสร่ นาจอมเทียน มากนัก โดยใช้เวลาเดินทางจากโครงการเพียงแค่ 8 นาที เท่านั้น ส่งผลให้โครงการ เนบู เรสซิเดนซ์ ได้ผลพลอยได้จากบรรยากาศชายหาดเมืองพัทยาอย่างแท้จริง 

นอกจากนี้ โครงการยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารพื้นแมือง ตลาดนัดในชุมชน สนามกอล์ฟ และที่สำคัญโครงการอยู่ห่างจากถนนคนเดินพัทยาเพียงแค่ 10-20 นาที หรือ 24 กม. เท่านั้น

ถนนคนเดินพัทยา

สำหรับนักท่องเที่ยวแล้ว โครงการเนบู จัดว่าเป็นตัวเลือกสถานที่พักผ่อนที่ดี เนื่องจาก โครงการอยู่ในรัศมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองพัทยามากมาย ยกตัวอย่างเช่น

 • แหล่งรวมงานศิลป์ไทย-จีน วิหารเซียน (≈ 2.7 กม.)
 • ฟาร์มสไตล์ยูโรคันทรี่สุดเก๋ สวิส ชีพ ฟาร์ม พัทยา (≈ 3.5 กม.)
 • วัดญานสังวรารามวรมหาวิหาร (≈ 3.7 กม.)
 • สวนน้ำ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส (≈ 4.9 กม )
 • สวนนงนุช ที่รวมต้นไม้หลายสายพันธุ์ไว้ในที่เดียว (≈ 5.2 กม)
 • ตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา (≈ 10.4 กม)
 • เดอะ ช็อกโกแลต แฟคทอรี่ พัทยา (≈ 11.1 กม)

การเดินทาง

ในส่วนของการเดินทาง ถือว่าค่อนข้างสะดวก เนื่องจากโดยรอบโครงการประกอบไปด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่คอยให้บริการคนในพื้นที่มากมาย 

และล่าสุดเมืองพัทยาได้มีแผนที่จะย้ายสถานีรถไฟฟ้าความเร็วสูง ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าระบบโมโนเรลเชื่อม 3 สนามบิน (ดอนเมือง, สุวรรณภูมิ, อู่ตะเภา) เข้าดัวยกันจากตัวเมืองพัทยามาตั้งที่สถานีรถไฟบ้านห้วยขวาง ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง โดยสถานีดังกล่าว ห่างจากโครงการเพียงแค่ 5.8 กิโลเมตร โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น 

ซึ่งการเข้ามาของรถไฟฟ้าความเร็วสูงในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทางในแก่นักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักผ่อนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

สถานที่ใกล้เคียง

 1. ระบบขนส่งสาธารณะ

1.1 รถไฟความเร็วสูง สถานีบ้านห้วยขวาง ( ≈ 5.8 กม.)

1.2 สถานีรถไฟญาณสังวราราม ( ≈ 2.2 กม.)

1.3 สถานีรถไฟสวนนงนุช ( ≈ 4.2 กม.)

1.4 สนามบินอู่ตะเภา ( ≈24 กม.)

 1. โรงเรียนและมหาวิทยาลัย

2.1  โรงเรียนราษฎร์ประดิษฐ์วิทยา ( ≈ 4 กม.)

2.2  โรงเรียนอนุบาลเพ็ญศิริ ( ≈ 8 กม.)

2.3  โรงเรียนชุมพลทหารเรือ ( ≈ 9 กม.)

 1. โรงพยาบาล

3.1  โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนาจอมเทียน ( ≈ 5 กม.)

3.2 โรงพยาบาลจอมเทียน ( ≈ 16 กม.)

3.3  โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ( ≈ 20 กม.)

 1. ห้างสรรพสินค้า

4.1 ตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา  ( ≈ 10.4 กม.)

4.2 ห้างสรรพสินค้ามิสเค  ( ≈ 16 กม.)

4.3 ถนนคนเดินพัทยา ( ≈ 20 กม.)

4.4 ไมค์ ช็อปปิ้งมอลล์ ( ≈ 20 กม.)

4.5 เซ็นทรัล พัทยา  ( ≈ 20 กม.)

โครงการ เนบู เรสซิเดนซ์ นาจอมเทียน – บางเสร่ เป็นโครงการในฝัน สร้างสรรค์ขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบให้แก่ผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักขนาดกว้าง พร้อมระบบการบริการ และ การดูแลระดับโรงแรม Service โดย Ramada เครือโรงแรม 5 ดาวระดับโลก ความโดดเด่นของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดสรรค์ให้อย่างครบวงจร ทั้งหมดนี้เพื่อเติ่มเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง 

นอกจากนี้ผู้อยู่อาศัยยังสามารถถือสิทธิ์การเช่าถือครองอสังหาริมทรัพย์ในระยะยาว (Leasehold) ได้นานถึง 60 ปี และ คุณยังสามารถเลือกการเป็นเจ้าของได้ทั้งแบบ 25%, 50% หรือ 100% เพื่อสร้างรายได้จากการเป็นเจ้าของห้องพักได้ง่ายๆ การันตีผลตอบแทน 8-12% ต่อปี คุ้มค่าขนาดนี้ รอช้าไม่ได้แล้ว คลิกเพื่อลงทะเบียนเลย!  

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial