สงกรานต์ 2024 เทรนด์แฟชั่นเด็ด ไอเทมใหม่ ที่ต้องมี

สงกรานต์ 2024 เทรนด์แฟชั่นเด็ด ไอเทมใหม่ ที่ต้องมี

เสื้อฮาวายถูกจัดให้เป็นแฟชันสงกรานต์ยอดฮิตครองอันดับ 1 ในทุกๆ ปี เรียกได้ว่าเป็นเสื้อที่ไม่ว่าเพศไหนก็ใส่ได้ ไม่ว่าจะใส่คลุมด้านนอกหรือใส่แบบเต็มตัว แค่แมตช์กับกางเกงขาสั้นคู่ใจก็ได้ลุคเท่ๆ พร้อมเปียกแล้วแหละ และที่พิเศษกว่าทุกปีคือเสื้อฮาวายลายช้างที่มาคู่กับกางเกงช้างสุดฮิต ไม่ว่าจะชาวไทยหรือต่างชาติก็ต้องหามาใส่กันทั้งนั้น  เพราะนอกจากเนื้อผ้าจะเบาสบายแล้ว ยังมีสีให้เลือกอีกมากมายอีกด้วย จะใส่คนเดียว ใส่เป็นคู่ หรือใส่เป็นทีมก็ดูท่สุดๆ สำหรับสาวๆ ที่คิดว่าเสื้อฮาวายยังดูเบาไป ขอแนะนำให้ลองใส่แบบผูกเอวโชว์หน้าท้องขอบอกเลยว่าดูแซ่บสุดๆ

แน่นอนว่าปีนี้เราไม่ได้มากันเล่นๆ อากาศร้อนไม่ว่าแต่ไม่เตะตาไม่ได้ เชื่อว่าสีที่ใส่ยังไงก็ปัง ไม่ต้องจับคู่กับไอเทมอะไรมาแมตช์มากมาย แค่กางเกงสีขาวหรือดำสักตัวก็สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด

หนุ่มๆ ลองหยิบเสื้อกล้ามสีนีออนแมตช์กับกางเกงขาสั้นคู่ใจ หรือจะพกแค่แอสเซสเซอรีอย่างแว่นหรือกระเป๋าก็ออกมาดูเท่สุดๆ ส่วนสาวๆ ก็ต้องอย่ายอม สวยกว่าไม่ว่า เด่นกว่าไม่ได้ แต่ถ้าอยากได้ลุคเท่ๆ ลองแมตช์เสื้อกล้ามหรือเสื้อยืดนีออนตัวใหญ่ หรือจะใส่เสื้อครอปตัวจิ๋วก็ดูทะมัดทะแมง พร้อมเปียกพร้อมลุย หรือแม้แต่จะเป็นบราสีนีออนใส่คู่กับเสื้อซีทรูสีขาวก็ดูแซ่บ สีดำก็ออกมาดูเท่ได้ใจไปเต็มๆ

อากาศร้อนไม่ว่าแต่ไม่เตะตาไม่ได้ เชื่อว่าสีที่ใส่ยังไงก็ปัง ไม่ต้องจับคู่กับไอเทมอะไรมาแมตช์มากมาย แค่กางเกงสีขาวหรือดำสักตัวก็สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด

ไม่ว่าจะเป็นแว่นตากันน้ำหรือแว่นตากันแดดก็สำคัญทั้งนั้น เนื่องจากว่าดวงตาของเราต้องเจอแดดจ้าเป็นเวลานาน ทั้งอาจจะมีสิ่งสกปรกที่ปนอยู่ในน้ำที่สาดเข้ามาตลอดวัน การใส่แว่นเพื่อป้องกันตัวเองจึงเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลยทีเดียว อย่าลืมหาแว่นตาสีสดใสหรือแว่นกันแดดเท่ๆ สักชิ้นมาใส่กันล่ะ

เงินและโทรศัพท์เป็นสิ่งที่ต้องติดตัวตลอด และถึงแม้ว่าในยุคนี้สมาร์ทโฟนแทบทุกรุ่นจะกันน้ำได้แต่ก็ไม่ควรประมาทไปเพราะช่วงสงกรานต์นี้ผู้คนยิ่งแน่นเบียดเสียด จึงควรมีซองกันน้ำดีๆ สักซองที่สามารถห้อยคอหรือพกติดตัวไว้ตลอด นอกจากกันน้ำแล้วยังกันมิจอีกด้วย

จัดได้ว่าเป็นไอเทมที่ไม่มีไม่ได้ในช่วงสงกรานต์นี้ เทรนด์ที่มาแรงแซงทางโค้งสำหรับ สงกรานต์ 2024 นี้คือปืนฉีดน้ำแนว Sci-fi ที่นอกจากจะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังยิงต่อสู้แล้ว สีโทนด้านยังทำให้ดูเท่ยิ่งขึ้นไปอีก ไม่มีไม่ได้แล้วนะ 

แต่ใช่ว่าทุกคนจะอยากตัวเปียกทุกครั้งเมื่ออกจากบ้าน ยิ่งในช่วงสงกรานต์แบบนี้ เพื่อให้เข้ากับช่วงสงกรานต์จะใส่แค่เสื้อกันฝนมันก็จะดูธรรมดาเกินไป ขอแนะนำให้ลองหาชุดกันฝนสีใสมาใส่ แค่นี้ก็ยังได้แต่งตัวให้ดูดีได้ และอย่าพลาดเปลี่ยนใส่รองเท้าบูทก่อนออกจากบ้านด้วยล่ะ ลองเลือกรองเท้าบูทที่มีสีสันสดใส แค่นี้ก็ออกไปเจอกับบรรยากาศสงกรานต์แม้ในวันที่ไม่อยากเปียกได้แล้วล่ะ อย่าลืมพกกระเป๋ากันน้ำและผ้าเช็ดตัวผืนเล็กๆ ติดตัวไว้ด้วยบอกเลยว่าสำคัญมาก


เป็นยังไงกันบ้างได้ไอเดียแต่งตัวกันบ้างไหม สำหรับใครที่ยังไม่มีชุดออกไปลุยน้ำในวันสงกรานต์ อย่าลืมมาช็อปเลือกซื้อเสื้อผ้าและไอเทมอื่นๆ ได้ที่ Kaidee ไม่ว่าจะเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ปืนฉีดน้ำ เสื้อกันฝน ที่นี่เรามีของดีดีเยอะแยะมากมาย และทีมงานขอให้ชาว Kaidee ทุกคนมีความสุขและความสนุกสนานในวันสงกรานต์ปีนี้นะ

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial