10 คอนโดบางนา เดินทางง่าย ชอปปิงดี

Content Creator

10 คอนโดบางนา เดินทางง่าย ชอปปิงดี

สรุปบทความ

รวมคอนโดบางนา บนแหล่งรวมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียนโรงพยาบาล และการคมนาคมอันแสนสะดวกสบายสำหรับคนทุกวัย

ถ้าคุณเป็นบุคคลที่อยากอยู่คอนโดมิเนียมราคาไม่แพงแต่เดินทางสบาย มีแหล่งชอปปิง โรงเรียน โรงพยาบาล และสิ่งอำนวยความสะดวกรอบตัว ก็อย่าลืมนึกถึง คอนโดบางนา ที่จะตอบสนองความต้องการเหล่านี้ของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะที่ย่าน บางนา เต็มไปด้วยวิถีชีวิตอันครบครัน ว่าแต่… ย่านบางนามีอะไรที่จะทำให้คุณสบาย และจะมีคอนโดบางนาโครงการไหนบ้างที่น่าสนใจมาดูพร้อม ๆ กัน

อยู่ คอนโดบางนา มีอะไรดีบ้างนะ ?

ตัดสินใจจะมาอาศัยที่คอนโดบางนาได้หรือยัง ? ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านบทความนี้ดูก่อนว่าที่นี่มีอะไรดี !

บางนา เป็นหนึ่งในย่านที่อยู่อาศัยและแหล่งชอปปิงฝั่งตะวันออกของจังหวัดกรุงเทพฯ ที่มีอัตราการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะช่วงบางนาตอนต้นที่ได้รับอิทธิพลความเจริญมาจากในตัวเมืองจนเกิดรถไฟฟ้า BTS บางนา สายสุขุมวิทที่เข้าไปยังตัวเมืองได้อย่างง่ายดาย ทำให้มีนักลงทุนหลายเจ้าเข้ามาลงทุนในย่านนี้

อยู่ คอนโดบางนา สะดวก

อีกทั้งย่านบางนายังมีความสะดวกสบายต่าง ๆ มากมายทั้งห้างสรรพสินค้าอย่าง อีเกียบางนาและเซ็นทรัลบางนา โรงพยาบาล โรงเรียนนานาชาติชื่อดัง โรงพยาบาล สวนสาธารณะ และตลาด รวมถึงยังสามารถเดินทางได้ด้วยรถยนต์ผ่านถนนและทางพิเศษ หรือจะรถสาธารณะที่มีให้เลือกมากมายทั้งรถไฟฟ้า รถตู้ และรถเมล์

อนาคต คอนโดบางนา

ในอนาคตย่านบางนาก็ยังเป็นอย่างที่คาดว่าจะมีการเจริญเติบโตมากยิ่งขึ้นทั้งด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์และการขนส่งที่จะช่วยให้คนในย่านบางนาสามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้ง่ายยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าถ้าหากคุณอาศัยอยู่ในคอนโดบางนาก็จะได้รับความสะดวกสบายไปเต็ม ๆ เลยทีเดียว

และถ้าใครอยากอ่านข้อมูลย่านบางนาแบบเจาะลึก ก็สามารถคลิกเข้าไปที่บทความ ย่าน บางนา ทั้งใกล้รถไฟฟ้าและแหล่งชอปปิง

รวม คอนโดบางนา น่าสนใจ

a Space Mega II

ขอบคุณรูปจาก: areeya.co.th

a Space Mega II คอนโดบางนาจากบริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ที่ครบครันกับทุกสิ่งที่ต้องการ ด้วย Co Living space, Sky infinity edge swimming pool และ Sky jogging track บนตึกสูง 34 ชั้น ย่านบางนา อีกทั้งยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ทั้งสนามบินสุวรรณภูมิและทางด่วนกาญจนาภิเษก ที่ให้คุณใช้ชีวิตไม่เหมือนใคร ด้วยสถานที่ชอปปิงและร้านอาหารครบจบในที่เดียว ซึ่งโครงการนี้มีทั้งหมด 1,001 ยูนิต 2 แบบ คือ

 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 28.52-31.06 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 56.44-62.48 ตร.ม. 

ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท

Niche MONO Bangna

ขอบคุณรูปจาก: sena.co.th

Niche MONO Bangna โครงการคอนโดมิเนียมระดับ Low Rise ย่านบางนา จาก เสนา ดีเวลลอปเมนท์ บนถนนบางนา-ตราด ตัวโครงการมีทั้งหมด 643 ยูนิต 2 อาคาร อาคารละ 8 ชั้น ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS บางนา และสาธารณูปโภคอื่น ๆ ในระยะที่เดินได้แบบสบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และร้านอาหาร และยังสามารถเดินทางออกนอกเมืองกรุงเทพมหานครได้ง่าย ๆ ด้วยทางด่วนบางนาและทางด่วนบูรพาวิถี ตัวห้องมี 3 ประเภท คือ 

 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 30 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM Plus พื้นที่ใช้สอย 30.9 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 50 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท

Mestyle @ Sukhumvit-Bangna

ขอบคุณรูปจาก: mestylecondo.com

Mestyle @ Sukhumvit-Bangna คอนโดบางนาระดับ Low Rise 8 ชั้น ฟังก์ชันครบจาก บริษัท มีสไตล์ แลนด์ จำกัด ที่ออกแบบให้การใช้ชีวิตง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยการจัดพื้นที่ต่าง ๆ อย่างลงตัว และเต็มอิ่มกับพื้นที่ส่วนกลางรูปแบบใหม่ในโครงการที่มีห้องถึง 566 ยูนิต คอนโดมิเนียมแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญในชีวิตแค่เอื้อมทั้งเซ็นทรัลบางนา รถไฟฟ้า BTS โรงเรียน โรงพยาบาล และทางด่วนต่าง ๆ มีห้องทั้งหมด 2 แบบคือ 

 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 28 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท

Very ลาซาล

ขอบคุณรูปจาก: verylasalle.com

Very ลาซาล คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่สุดหรูสไตล์โมเดิร์นในย่านบางนาจาก บริษัท Tech Living Co.,Ltd. เป็นโครงการที่เน้นความสงบเป็นส่วนตัว เพราะมี 7 ชั้น รวมทั้งหมดเพียง 93 ยูนิตเท่านั้น ที่สำคัญที่นี่ลูกบ้านทุกห้องจะมีที่จอดรถส่วนตัวแบบ 100% เลยล่ะ ซึ่งคอนโดบางนาแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง และห่างจากเซ็นทรัล บางนา เพียง 10 นาที แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างโรงเรียนและโรงพยาบาลอยู่ใกล้ ๆ อีกด้วย มีห้องเพียงหนึ่งประเภท คือ 2 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 59-73 ตร.ม. 

ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

NUE Noble Centre บางนา

ขอบคุณรูปจาก: noblehome.com

NUE Noble Centre บางนา เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 7 ชั้น 204 ยูนิตจาก บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลบางนาเพียง 10 ก้าว ใกล้กับ สถานีรถไฟฟ้า BTS ทางด่วน และถนนเส้นบางนา-ตราด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วย Centre Club, Laugh-Out-Loud-Hub, The Bull’s eye Rooftop และอื่น ๆ อีกมากมาย มีห้องให้เลือก 4 แบบ ได้แก่

 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 24.30-29.80 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM Plus พื้นที่ใช้สอย 34.80-37.50 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM Plus พื้นที่ใช้สอย 52.00 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท

The Excel Parc ซอยลาซาล 19

ขอบคุณรูปจาก: allinspire.co.th

The Excel Parc ซอยลาซาล 19 คอนโดบางนาจาก บริษัท ออล อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ระดับ Low Rise 8 ชั้น 104 ยูนิต มีทำเลที่ตั้งในซอยลาซาล 19 ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง ไบเทคบางนา เซ็นทรัลบางนา โรงเรียนนานาชาติ และโรงพยาบาล คอนโดมิเนียมแห่งนี้ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการต่าง ๆ ที่รองรับทุกความต้องการ มีห้องเพียง 1 แบบ คือ

 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 27.50-34.00 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท

Aspen Condo ลาซาล

manadevelopment.co.th

Aspen Condo ลาซาล โครงการคอนโดมิเนียมย่านบางนาระดับ Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร 425 ยูนิตจาก บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัดภายใต้แนวคิด “Urban One-Stop Living” ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยทำเลที่ตั้งบนทำเลศักยภาพในซอยลาซาล (ถนนสุขุมวิท 105) ซึ่งใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองในอนาคตและอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลศิครินทร์ มีห้องให้เลือก 3 แบบ ได้แก่

 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 23.83-24.33ตร.ม.
 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 26.31-26.95ตร.ม.
 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 34.31-34.98ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท

Ideo Mobi Sukhumvit East Point

ขอบคุณรูปจาก: ananda.co.th

Ideo Mobi Sukhumvit East Point โครงการคอนโดบางนาจาก บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ระดับ High Rise 32 ชั้น1 อาคาร 2 ทาวเวอร์ 1,162 ยูนิต อันโดดเด่น โครงการแห่งนี้อยู่ติดกับถนนสุขุมวิทฝั่งขาออก ห่างจากแยกบางนา 1.3 กิโลเมตร และสถานีรถไฟฟ้า BTS บางนา 250 เมตร พร้อมส่วนกลางแบบครบครัน ผ่านการสอดแทรกองค์ประกอบธรรมชาติ และเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน เพื่อให้การอยู่อาศัยของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยแบ่งห้องออกเป็น 4 แบบ ได้แก่

 • STUDIO พื้นที่ใช้สอย 26.00 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 36.00 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM 1 Bath พื้นที่ใช้สอย 54.00 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM 2 Bath พื้นที่ใช้สอย 56.00 ตร.ม.
 • DUPLEX 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 50.00 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น 4.39 ล้านบาท (1 BEDROOM)

Notting Hill สุขุมวิท 105

ขอบคุณรูปจาก: origin.co.th

Notting Hill สุขุมวิท 105 เป็นคอนโดบางนาระดับ Low Rise จาก บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ประกอบไปด้วยอาคารพักอาศัย 6 อาคาร อาคารละ 8 ชั้น และอาคาร Clubhouse 1 อาคาร 3 ชั้น รวมที่พักอาศัยทั้งหมด 1,113 ยูนิต ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 105 หรือ ซอยลาซาล ในบรรยากาศ British Loft พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Irish Sport Club, 105 Clubhouse, English Garden และอื่นๆ มีสถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง อยู่ใกล้เพียง 500 เมตร ซึ่งโครงการนี้มีห้องทั้งหมด 3 แบบให้เลือก ดังนี้

 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 25.50 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM Plus พื้นที่ใช้สอย 29.50-34.00 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 40.50-43.50 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น เริ่มต้น 2.19 ล้านบาท

Dolce ลาซาล

ขอบคุณรูปจาก: dolcecondo.com

Dolce ลาซาล คอนโดมิเนียมระดับ Low Rise ในซอยลาซาล 7 จาก บริษัท สิรยศ จำกัด ที่มีความสูง 8 ชั้น 178 ยูนิต ในดีไซน์แบบยูโรเปียนโมเดิร์นสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในโครงการที่จะมาเติมเต็มชีวิตคุณให้มีความสุขในทุกวัน คอนโดมิเนียมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS แบริ่ง เพียง 700 เมตร และยังใกล้กับโรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และตลาดชื่อดังย่างบางนาอีกด้วย มีห้องให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่

 • Studio พื้นที่ใช้สอย 24.8 ตร.ม.
 • 1 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 29.8-34.00 ตร.ม.
 • 2 BEDROOM พื้นที่ใช้สอย 45.00-51.00 ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น เริ่มต้น 1.95 ล้านบาท

สรุป คอนโดบางนา

และนี่คือ คอนโดบางนา ที่เราทำมาฝากกัน ซึ่งในย่านบางนานี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันในทุกด้าน ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าที่ตอบโจทย์การชอปปิงอย่างไร้ขีดจำกัด ร้านอาหารช่วยให้อิ่มท้องเวลาหิว โรงพยาบาลดูแลสุขภาพของสมาชิกในครอบครัว และโรงเรียนเพิ่มความรู้การศึกษาให้ลูกของคุณ เรียกได้ว่าถ้าเทียบกับราคาและคุณภาพชีวิตแล้วคุ้มแบบสุด ๆ 

นอกจาก คอนโดบางนา และที่ย่านนี้ยังมีอสังหาริมทรัพย์อีกหลากหลายประเภททั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม ที่มีให้เลือกหลายราคา ขนาด และสไตล์ ตามความชื่นชอบของแต่ละคน และถ้าหากคุณสนใจอสังหาฯ ประเภทไหนก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ Kaidee Property แหล่งรวมอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศ