5 เครื่องทำขนมไฟฟ้าสุดปัง ทำง่าย ๆ ได้เหมือนมืออาชีพ!

5 เครื่องทำขนมไฟฟ้าสุดปัง ทำง่าย ๆ ได้เหมือนมืออาชีพ!

เรื่องทำขนมอาจจะดูยุ่งยากในสายตาใครหลายคน เพราะขั้นตอนเยอะ แถมใช้อุปกรณ์เพียบ คิดแล้วก็ต้องถอยทัพกลับไปซื้อมากินแทน ถ้าใครติดเรื่องนี้ เรามีทางออกมาฝาก! นั่นก็คือ 5 เครื่องทำขนมไฟฟ้าที่จะช่วยให้คุณทำขนมง่ายขึ้นในพริบตา! บอกเลยว่าง่ายจริงไม่มีหลอก เลื่อนลงไปดูกันดีกว่าว่ามีเครื่องไหนโดนใจใช่เลยบ้าง

เครื่องทำมินิโดนัท

สาวกโดนัทต้องปริ่ม เตรียมตัวจัดปาร์ตี้โดนัทชุดใหญ่ด้วย ‘เครื่องทำมินิโดนัท’ วิธีใช้งานก็แสนง่าย แค่เสียบปลั๊ก ผสมแป้งโดนัทไว้ให้พร้อม เทลงแม่พิมพ์ ปิดฝา รออึดใจเดียวก็ได้กินโดนัทร้อน ๆ นุ่ม ๆ แถมดีต่อสุขภาพมากกว่าเพราะไม่ต้องทอดให้อมน้ำมัน ใครชอบกินโดนัทเป็นชีวิตจิตใจควรมีติดบ้านไว้สักเครื่อง

เครื่องทำมินิโดนัทยี่ห้อไหนดี?

 • HOUSE WORTH เครื่องทำโดนัท รุ่น HW290
 • FRY KING เครื่องทำเค้กป๊อปและโดนัท (2 in 1) รุ่น FR-C4 
 • SONAR เครื่องทำโดนัท รุ่น DM-007

เครื่องทำวาฟเฟิล

‘เครื่องทำวาฟเฟิล’ ถือเป็นเครื่องทำขนมไฟฟ้ายอดฮิตเลย สมัยนี้ต้องบอกว่ามีหลายแบบมาก ไม่ว่าจะแบบเหลี่ยม แบบกลม หรือแบบพิมพ์ลายน่ารัก ๆ ข้อดีของเจ้าเครื่องนี้คือใช้งานง่าย แค่ผสมแป้งแล้วเทลงพิมพ์ ปิดฝา รอให้สุก เท่านี้ก็ได้วาฟเฟิลอร่อย ๆ หน้าตาน่ากินเหมือนที่ขายกันตามท้องตลาดแล้ว ใครทำจนคล่อง อยากลองขายเป็นอาชีพเสริม ก็เลิศค่ะ

เครื่องทำวาฟเฟิลยี่ห้อไหนดี? 

 • HOUSE WORTH เครื่องทำวาฟเฟิล รุ่น HW-294
 • FRY KING เครื่องทำวาฟเฟิลและแซนวิช 2 in 1 รุ่น FR-C9
 • Stärker เครื่องทำขนมวาฟเฟิลลายการ์ตูน รุ่น WF115

เครื่องทำทาโกะยากิ

ขอมือคนชอบกินทาโกะยากิหน่อย จัด ‘เครื่องทำทาโกะยากิ’ สักเครื่อง รับรองว่าฟิน เจ้าเครื่องทำทาโกะยากิแบบนี้ใช้งานง่ายมากค่ะ แค่เปิดปิดสวิตซ์ อยากกินแป้งเยอะแป้งน้อย ชอบไส้อะไรก็ใส่ได้ไม่อั้น หรือถ้าใครอยากดัดแปลงทำเมนูอื่นก็เวิร์ก เช่น ไข่นกกระทา ขนมครกไทย ทำได้หลากหลายเมนูในเครื่องเดียวขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว

เครื่องทำทาโกะยากิยี่ห้อไหนดี?

 • HOUSE WORTH เครื่องทำทาโกะยากิ รุ่น HW2131T 
 • CASIKO เครื่องทำทาโกะยากิ รุ่น CK5004A

เครื่องทำแพนเค้ก

หมดเวลาหยอดแพนเค้กลงกระทะแล้วเสี่ยงทายว่าจะสุกหรือไม่สุกแล้วค่ะ! คนเลิฟแพนเค้กเป็นชีวิตจิตใจต้องมี  ปิดเตาแก๊ส วางตะหลิว เตรียมแค่แป้งแพนเค้กให้พร้อม หยอดลงแม่พิมพ์ เปิดสวิตซ์ รออึดใจเดียว ก็ได้แพนเค้กร้อน ๆ นุ่ม ๆ สุกกำลังดีแล้ว ทำกินเพลิน ๆ ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

เครื่องทำแพนเค้กยี่ห้อไหนดี?

 • FRY KING เครื่องทำแพนเค้ก รุ่น FR-C7

เครื่องทำคัพเค้ก

ใครว่าเค้กทำยาก อยากให้ลองใช้ ‘เครื่องทำคัพเค้ก’ ดูสักที แล้วจะรู้ว่าสวรรค์มีจริง ขอบอกว่าใช้ง่ายเวอร์ แค่ผสมแป้งเค้กแล้วเทลงพิมพ์ ไม่ต้องกังวลว่าเค้กจะไม่สุกหรือเกรียมเพราะเรามีระบบเวลาที่ตั้งไว้อย่างพอเหมาะ คุณจะได้เค้กที่สุกกำลังดี เนื้อเนียนนุ่มประหนึ่งมืออาชีพทำแน่นอน! พอได้ตัวเค้กที่ถูกใจแล้วก็เอามาแต่งหน้าตามชอบ จะทานเองก็ได้ ให้เป็นของฝากก็เลิศ พอฝึกปรือจนคล่องมือแล้วก็ใช้ทำขายได้ด้วย เครื่องเดียวคุ้มเวอร์

เครื่องทำคัพเค้กยี่ห้อไหนดี? 

 • CUIZIMATE เครื่องอบคัพเค้ก 800 วัตต์ 
 • CASIKO เครื่องทำคัพเค้ก รุ่น CK-5006

เห็นไหมคะว่าการทำขนมจะง่ายขึ้นถ้าเรามีตัวช่วยที่สามารถรังสรรค์เมนูที่ดูยุ่งยากให้ง่ายในทันตา ใครเล็งเครื่องทำขนมไฟฟ้าแบบไหนไว้ ลองแวะเข้ามาดูเครื่องทำขนมไฟฟ้ามือสองใน Kaidee ก่อนได้เลยค่ะ อาจจะเจอของที่ถูกใจในราคาที่ปลาบปลื้มแบบไม่ทันตั้งตัว และถ้าใครมีเครื่องทำขนมเหล่านี้แล้วอยากทำขนมหารายได้เสริม แต่ไม่รู้จะไปลงขายที่ไหน แวะมาเปิดตลาดที่ Kaidee ได้เช่นกันนะคะ มีคนรอทานขนมอร่อย ๆ เพียบเลย

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial