5 Marketing Session น่าฟังประจำงาน CTC Online 2021

Auto Specialist

5 Marketing Session น่าฟังประจำงาน CTC Online 2021

สรุปบทความ

CTC 2021 Online ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่เรียกได้ว่าคุณภาพมาก ๆ ทั้งในเรื่องของการให้ความรู้ เรื่องของเทรนด์จากเหล่าบรรดากูรูชั้นนำของประเทศไทย หากคุณเป็นคนที่ทำงานเกี่ยวกับโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Creative , Marketing , Innovation และ ฯลฯ อีกมากมาย ชนิดที่ว่าคุ้มค่าตั๋วอย่างแน่นอน หากใครที่ยังไม่มีตั๋วก็สามารถซื้อได้ที่ลิงค์นี้เลย

CTC2021 เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 24 เมษายน 2021 ที่ผ่านมา ในรูปแบบของ Online Session ที่ได้นำเอาเหล่าผู้รู้จากวงการต่าง ๆ มาเป็น Speaker ถ่ายทอดความรู้ต่าง ๆ อย่างมากมาย พร้อมทั้งให้เราสามารถเลือก Session ได้อย่างอิสระตามความสนใจของเราอีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเข้า Session ไหนดี วันนี้เราได้แนะนำ Session ในส่วนของ Marketing ที่เมื่อฟังครบแล้ว การเข้าสู่โลกออนไลน์และการทำธุรกิจของคุณ จะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

9 Digital Tips For Social-Commerce 

โดยคุณ มัณฑิตา จินดา  Founder and Managing Director of Digital Tips Academy

หากคุณกำลังมองวิธีการในการทำ Social-Commerce แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี หรือว่าทำไมยิ่งทำผลตอบรับที่ได้ก็ยังไม่เป็นที่พอใจยิ่งนัก คุณมัณฑิตา จินดา จาก Digital Tips Academy มาพร้อมกับสุดยอดทิป 9 หัวข้อที่จะเปลี่ยนให้การทำแบรนด์ของคุณเข้าถึงลูกค้าใน Social เข้าถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคและเพิ่มยอดขายของแบรนด์เรามากขึ้น เมื่อดูจบแล้วลงมือทำได้เลย

โดยคุณ ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ Founder & CEO of ‘TARAD.com’

จะทำอย่างไรดี เมื่อโลกของเราเข้าสู่ยุคที่ว่า Online First ช่วงเวลาการเข้าสู่โลกอย่างออนไลน์อย่างเต็มตัว ทำให้การค้าขายเองก็ต้องเข้าสู่โลกออนไลน์เช่นกัน เพื่อก้าวให้ทันผู้บริโภค การเข้าสู่โลกออนไลน์จึงกลายเป็นสิ่งแรกที่ธุรกิจทั้งหลายควรจะทำโดยเฉพาะธุรกิจเหล่า E-Commerce ที่นอกจากจะต้องตามโลกออนไลน์แล้ว ยังจะต้องตามเทรนด์ให้ทันอีกด้วย ใครที่ทำงานสายนี้ E-Commerce and Social Media Trends ต้องดูเพราะ Session นี้ตอบโจทย์เรื่องที่กล่าวมาทั้งหมดอย่างครบถ้วน

The Secret of TikTok Creation

โดยคุณ ขจร เจียรนัยพานิชย์ Managing Director of Mango Zero and Founder of Macthai และคุณพลสัน นกน่วม Managing Director บริษัท GetTalks Media จำกัด

TikTok ถือว่าเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่แบรนด์หลาย ๆ แบรนด์มองข้าม แต่รู้หรือไม่นี่อาจจะกลายเป็นหนึ่งในช่องทางที่มีค่ามหาศาล ในฐานะของ Social Network ที่ได้รับความนิยมอันสองของประเทศไทย พร้อมเปิดโอกาสให้เหล่า Creator ได้สร้างสรรค์ผลงานต่าง ๆ ทำไมเหล่าแบรนด์ต่าง ๆ ถึงควรที่จะเข้ามาในแพลตฟอร์มนี้ และแพลตฟอร์มนี้เหมาะกับ Content ประเภทไหนถึงจะปัง เข้ามาฟังกันได้เลย

15 Checklists to Choose the Right Influencer

โดยคุณ กสม วิชชุลดา Managing Director of ‘นำไปใช้’

ในโลกของการตลาดปัจจุบัน Influencer ถือว่าเป็นหนึ่งในแนวทางการตลาดที่ได้รับความนิยมมาก ไม่ว่าจะเป็นบรรดาแบรนด์น้อย แบรนด์ใหญ่ต่างก็ใช้แนวทางนี้หมด แต่หลาย ๆ ครั้งการใช้ Influrencer อาจจะไม่ตอบโจทย์การขายเท่าที่ควร หรือบางครั้งก็ไม่รู้ว่าจะเลือกใครดี มาลองดู Checklist เหล่านี้ก่อนไหม ที่เมื่อเช็คครบ ตอบโจทย์ธุรกิจอย่างแน่นอน

โดยคุณ ณธิดา รัฐธนาวุฒิ Founder of MarketingOops.com และคุณ ศิวัตร เชาวรียวงษ์ CEO of GroupM (Thailand) and Director of Digital Advertising Association Thailand (DAAT)

การติดตามเทรนด์ถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ใครที่ทำงานในด้านของ Marketing ต้องรู้ทันแล้วปรับตัวให้ได้ Session นี้คุณจะต้องชอบเพราะว่ากันด้วยเรื่องของเทรนด์ล้วน ๆ แบบจัดเต็มเกือบ ๆ 20 นาที ที่แต่ละเทรนด์ต่าง ๆ จะสามารถที่จะนำเอามาปรับปรุงให้เหมาะกับการทำงานของเราตลอดทั้งปี 2021 นี้เลย จะมีเทรนด์ไหนบ้างนั้น ต้องไปดูเอง

CTC 2021 Online ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่เรียกได้ว่าคุณภาพมาก ๆ ทั้งในเรื่องของการให้ความรู้ เรื่องของเทรนด์จากเหล่าบรรดากูรูชั้นนำของประเทศไทย หากคุณเป็นคนที่ทำงานเกี่ยวกับโลกออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Creative , Marketing , Innovation และอีกมากมาย ชนิดที่ว่าคุ้มค่าตั๋วอย่างแน่นอน หากใครที่ยังไม่มีตั๋วก็สามารถซื้อได้ที่ลิงค์นี้เลย ctc2021.com

สุดท้ายนี้ทางทีม Content Kaidee ขอขอบคุณทาง CREATIVE TALK ที่ให้โอกาส Kaidee เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Media Partner ในอีเวนท์ที่เต็มไปด้วยความรู้และคุณภาพเช่นนี้ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ร่วมมือกันอีกในอนาคต ขอบคุณครับ

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial