รวมแบรนด์รถยุโรปที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ

Content Creator

รถยนต์เป็นอีกความฝันหนึ่งที่ใครๆก็อยากจับจองเป็นของตัวเอง ซึ่งรถแต่ละคนก็มีฟังก๋ชั่นและดีไซน์แตกต่างกันไป ใครที่กำลังมองหารถอยู่ก็ย่อมอยากได้รถที่ถูกใจมาครอบครองใช่ไหมคะ บางแบรนด์เป็นค่ายของฝั่งเอเชีย อย่างจีน ญี่ปุ่น หรือรถยนต์ที่ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ยังติดอันดับครองใจใครหลายๆอย่างแบรนด์ฝั่งยุโรป ซึ่งเจ้าแบรนด์ฝั่งยุโรปนี้มีแบรนด์รถยนต์อยู่จำนวนมากพอสมควร ที่แค่เราๆเห็นก็อยากจะพุ่งตัวเข้าไปขับ อยากจับเป็นเจ้าของกันทั้งนั้น วันนี้ พลูโต จะพาทุกคนไปดูกันว่ารถยุโรปที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ มีแบรนด์ไหนติดโพลบ้าง ตามไปดูกันค่ะ

Mercedes-Benz

รถคุณภาพเยี่ยมจากเยอรมัน ที่ครองใจผู้ใช้รถยนต์มายุคทุกสมัย แรงไม่ตก ด้วยดีไซน์ที่ดูหรูหรา แข็งแรง มีความคลาสสิกที่ปรับให้เข้ากับยุคสมัยตลอดเวลา โครงสร้างที่มีความแข็งแรง และด้วยประวัติของคุณภาพรถที่มีชื่อเสียงที่ดีมาอย่างยาวนาน รวมถึงการส่งพลังให้กับผู้ใช้รถยนต์ของ Mercedes-Benz ดูมีพลังความน่าเชื่อถือ ดูมีระดับ ทำให้กลุ่มคนที่มีความสามารถในการจับจองรถยนต์ในราคานี้ จึงเลือกที่จะสอยรถยุโรปอย่าง Mercedes-Benz มาครอบครอง 

BMW

รถดีไซน์ทันสมัย มีการออกแบบที่เหมาะสมกับคนที่ต้องการภาพลักษณ์ที่ดูน่าเชื่อถือ แต่ไม่ทางการมากจนเกินไป ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่ไม่ตกยุคของ BMW ทำให้ BMW ครองใจคนหลายกลุ่ม และสิ่งที่โดดเด่นอีกหนึ่งประการของ BMW คือ Ultimate Driving Machine ซึ่งเป็นชื่อเสียงด้านสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีเยี่ยมของ BMW มีชื่อเสียงมายาวนาน 40 ปี ทำให้คนส่วนใหญ่ยังคงมีความเชื่อมั่นในการขับขี่ BMW จะเห็นได้จาก BMW ที่มีอยู่ทั่วไปบนท้องถนน

PORSCHE

รถสปอร์ตสมรรถนะสูง หรูหรา และมีการดีไซน์รถสปอร์ตที่มีเอกลักษณ์มากกว่าค่ายอื่น รวมถึงความโดดเด่นด้านเครื่องยนต์สูบนอน หรือเครื่องยนต์บอกเซอร์ ทำให้รถสปอร์ตของค่าย PORSCHE จึงได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งในปัจจุบัน PORSCHE ยังมีการออกแบบรถ SUV ออกมาด้วย ทำให้ PORSCHE มีตัวเลือกที่หลากหลายที่ตอบโจทย์กับกลุ่มผู้ใช้งานในแต่ละด้าน รวมถึงราคาของรถ PORSCHE ก็สามารถจับต้องได้ จึงทำให้ PORSCHE เป็นแบรนด์ที่ใครหลายๆคนอยากที่จะจับจองเป็นเจ้าของ

AUDI

สำหรับสาวก AUDI เป็นอันที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า AUDI มีประวัติมานานหลายทศวรรษ ตั้งแต่เป็น AUDI เอง จนมาถึงการเป็นบริษัทในเครือของ Volkswagen ซึ่งเจ้า AUDI นี้อยู่คู่คนไทยมายาวนาน ด้วยพละกำลังของตัวรถ สมรรถนะในการขับขี่ที่ดี โดยเฉพาะรุ่นที่เป็นระบบขับเคลื่อน Quattro รวมถึงการปรับดีไซนด์ของ AUDI ที่มีการปรับเปลี่ยนเรื่อยๆ ทำให้ AUDI จึงได้ไปนั่งอยู่ในใจใครหลายๆคนจนถึงปัจจุบัน

Mini Cooper

รถยนต์เล็กสัญชาติอังกฤษ ดีไซน์น่ารัก ขนาดกระทัดรัดสมชื่อ Mini Cooper แต่มีความแข็งแรงเหมือนรถรุ่นใหญ่อย่าง BMW เจ้า Mini Cooper ขับง่าย ขนาดพื้นที่ใช้สอยกำลังดี เป็นที่นิยมของใครหลายๆคน โดยเฉพาะสาวๆที่อยากได้รถยนต์ที่มีขนาดกระทัดรัดเหมาะสมกับตัวเอง ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่เกินไป ทำให้เจ้า Mini Cooper น่ารักเหมาะสมกับสาวๆ หนุ่มๆที่เป็นเจ้าของ

หลายๆคนคงแอบจับจองเจ้ารถแบรนด์ยุโรปที่น่าสนใจเหล่านี้ไว้ในใจกันแล้วใช่มั้ยคะ จริงๆแล้วยังมีรถยุโรปที่น่าสนใจ และเป็นที่นิยมอีกหลายเจ้าที่น่าจับจอง ไว้พลูโตจะมาเล่าให้ฟังอีกนะคะ ส่วนใครที่อ่านแล้ว แพ้ใจกับเจ้ารถแบรนด์ยุโรปนี้ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่เจอราคาที่น่ารักโดนใจ สามารถจับจองได้ ลองเข้ามาชมที่ KaideeAuto กันก่อนนะคะ