Hamburger Icon
Search Icon
Search Close

รวมรุ่นรถสปอร์ตมือสองน่าเล่นราคาน่ารัก

Content Creator

รถสปอร์ตถือว่าเป็นหนึ่งในรถที่ใครหลาย ๆ คนฝันว่าจะต้องได้ขับสักครั้งหนึ่งในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่เท่ห์บาดใจที่จะมองมุมไหนก็น่ามอง เครื่องยนต์กำลังแรงสูง ที่พร้อมจะแซงรถทุกคันที่อยู่บนท้องถนน นอกจากนี้รถสปอร์ตยังแสดงได้ถึงฐานะของผู้ขับขี่อีกด้วย 

ทำไมต้องรถสปอร์ตมือสอง 

ปัจจัยหลัก ๆ ที่ทำให้ใครหลายคนไม่อยากจะซื้อรถสปอร์ตคือ “ราคา” ที่แพงสูงกว่ารถทั่วไปหลายเท่าตัว ยังไม่นับค่าบำรุงรักษาและค่าประกันที่สูงอย่างมาก ทำให้การมองรถสปอร์ตมือสองอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับใครหลาย ๆ คน โดยราคาเหล่านี้พวกเรานำมาจาก Rod Kaidee เป็นหลักที่อ่านเสร็จแล้วสามารถที่จะไปเลือกซื้อได้

Toyota Supra

หนึ่งในรถในฝันของใครหลาย ๆ คนกับ Toyota Supra กับดีไซน์สุดสปอร์ตพร้อมเครื่องยนต์สุดโหดรหัส B58B30B เป็นเครื่องยนต์แบบ Twin – Scroll Turbo 6 สูบ ให้กำลังสูงถึง 387 แรงม้า เรียกได้ว่าเหลือ ๆ สำหรับสายซิ่งโดยค่าตัวของ Supra นั้นเริ่มต้นเพียง 2.5 ล้านเท่านั้น เรียกได้ว่าน่าเล่นมาก ๆ สำหรับสาวก Toyota

Ford Mustang

Mustang ถือว่าเป็นหนึ่งในตระกูลรถทีสร้างชื่อให้กับ Ford มาอย่างยาวนาน โดยจุดเด่นของรถคันนี้คือรูปทรงแกร่งสไตล์อเมริกันอันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน V8 พลังแรงม้า 460 และแรงบิตอีก 556 นิวตันเมตร ใครที่ชอบรถสปอร์ตสไตล์อเมริกา ก็ต้องรถคนนี้เลย สำหรับรถคันนี้มีราคามือสองเริ่มต้นที่ 2.6 ล้านบาท(แล้วแต่รุ่น)


SUBARU BRZ

หากใครอยากได้รถสปอร์ตแต่ราคาเท่ารถบ้าน ก็ขอแนะนำ Subaru BRZ รถสปอร์ตสัญชาติญี่ปุ่นที่ดีไซน์ทำออกมาได้หล่อมาก ไม่ว่าจะเป็นมุมไหน ๆ นอกจากนี้กำลังของเครื่องยนต์ก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมที่ 200 แรงม้า พร้อมกับความเร็วที่สูงมากถึง 226 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว นับว่าเป็นหนึ่งในรถที่น่าลองมาก ๆ ในราคามือสองเริ่มต้นเพียง 1.5 บาทล้านเท่านั้น(แล้วแต่รุ่น)

Audi TT  

Audi TT นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลาย ๆ คนควรมอง ด้วยความที่มีดีไซน์โดดเด่นสะดุดตาไม่เหมือนใครในท้องถนน คู่กับระบบความปลอดภัยและสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ภายในตกแต่งด้วยความเป็นรถสปอร์ตผสมกับความหรู โดย Audi TT มือสองมีราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาทเท่านั้นเอง(แล้วแต่รุ่น) 

Nissan GT-R 


GT-R หากใครเคยเล่นเกมแนวแข่งรถอย่าง Need for Speed บ่อย ๆ จะคุ้นกับคันนี้ดี โดยจุดเด่นของรถคันนี้คือดีไซน์ที่โดดเด่นตั้งแต่ด้านหน้าไปจนถึงด้านหลัง สมรรถนะของรถที่ดีมาก ๆ ตามสไตล์รถสปอร์ต ที่สำคัญรถรุ่นนี้ยังสามารถที่จะแต่งได้หลายแนว เรียกได้ว่าคุ้มมาก ๆ โดยราคาค่าตัวของ Nissan GT-R มือสองเริ่มต้นที่ 5.5 ล้านบาท(แล้วแต่รุ่น)

BMW I8

BMW I8 ถือว่าเป็นหนึ่งในรถที่เป็นกระแสอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา โดยชูจุดเด่นในเรื่องของความสปอร์ตผสมกับความหรูได้อย่างยอดเยี่ยม ภายในตกแต่งด้วยความสปอร์ตระดับฟรีเมียม พร้อมสมรรถภาพของเครื่องยนต์ 231 แรงม้าทำเป็นหนึ่งในรถที่หลาย ๆ คนเมื่อเห็นแล้วจะต้องชอบอย่างแน่นอน สำหรับราคามือสอง BMW I8 จะอยู่ที่ 1-5 ล้านบาท(แล้วแต่รุ่น)

Benz AMG CLA

มาดูของฝั่ง Mercedes – Benz กันบ้างกับ Benz AMG CLA ที่ได้ถือว่าเป็นรถที่มีความสมดุลในทุกด้าน ทั้งดีไซน์ การตกแต่างภายใน ความแรงของเครื่องยนต์พร้อมกับระบบความปลอดภัยแบบครบครัน ทำให้รถคันนี้จะขับไปจีบสาวก็ดี จะขับไปทำงานก็ดูดี โดยราคาค่าตัวของรถคันนี้มือสองจะอยู่ที่ 1.3 ล้านบาทเท่านั้นBenz (แล้วแต่รุ่น)

MAZDA MX-5

ปิดท้ายกันด้วยรถสปอร์ตขวัญใจพ่อบ้านอย่าง MAZDA MX-5 ที่แม้ว่าจะมาในทรงของ SUV แต่ก็มีความเป็นสปอร์ตอย่างเต็มตัว ตั้งแต่กระจังหน้ารถไปจนถึงไฟท้ายต่างก็ทำออกมาได้อย่างสวยงาม การตกแต่งภายในที่หรูหราพร้อมกับเครื่องยนต์ 2,488 cc กับ 170 เหมาะมากกับการที่ท่องเที่ยวและการใช้งานในชีวิตประจำวัน ค่าตัวเริ่มต้นของราคามือสองที่ 7 แสนบาทเท่านั้น(แล้วแต่รุ่น)

สรุปท้ายบทความ

รถสปอร์ตถือว่าเป็นฝันของใครหลาย ๆ คน ที่โดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์และประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ อย่างไรก็ตามรถเหล่านี้มักจะมีราคาที่สูง ทำให้การซื้อรถเหล่านี้ในราคามือสองอาจจะสานฝันของใครหลาย ๆ คนได้ในการมีรถสปอร์ตได้ง่ายขึ้นก็เป็นได้ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะไปหารถมือสองที่ไหนดี เราขอแนะนำ RodKaidee ที่นี่เรามีรถมือสองหลากหลายรุ่น หลากหลายราคาให้ได้เลือกซื้อกันเลย 

รวมโลโก้รถยุโรปชื่อดังระดับโลก

โพสต์เมื่อ

First Impressions : Spirit of Ecstasy สัญลักษณ์ประจำ Roll Royce

โพสต์เมื่อ