8 โครงการ หมู่บ้านจัดสรร สไตล์ต่างประเทศ

Content Creator

8 โครงการ หมู่บ้านจัดสรร สไตล์ต่างประเทศ

สรุปบทความ

รวมโครงการหมู่บ้านจัดสรรสวย ๆ หลากหลายประเทศที่คุณอาศัยแล้วจะมีความรู้สึกราวกับได้ท่องโลกกว้าง แล้วคุณจะอยากได้มาครอบครองอย่างแน่นอน

ถ้าจะพูดถึง หมู่บ้านจัดสรร ในประเทศไทย หลายคนคงคิดว่ามีแต่หมู่บ้านสไตล์เดิมที่อาศัยอยู่นาน ๆ ก็เบื่อ และด้วยสถานการณ์ตอนนี้เราเชื่อว่าคนทั่วโลกจะต้องมีความคิดที่ว่า ‘อยากไปเที่ยวจัง เมื่อไรจะได้ไป’ เพราะเจ้าโรค COVID-19 ตัวร้ายที่อยู่กับเรามานานแสนนาน จะไปท่องเที่ยวทีไรก็ระบาดขึ้นมาทุกที แล้วแบบนี้จะทำอย่างไรดีนะ รู้ไหมว่าในประเทศไทยมี หมู่บ้านจัดสรร มากมายที่สวยงามเหมือนกับไปเที่ยวต่างประเทศเลยล่ะ

รวมโครงการ บ้านจัดสรร สไตล์ต่างประเทศ

อณาสิริ รังสิต-คลอง 2

anasiri
sansiri.com

เริ่มกันที่ทวีปเอเชียกับประเทศญี่ปุ่น สำหรับ หมู่บ้านจัดสรร โครงการ อณาสิริ รังสิต-คลอง 2 ที่ทั้งโครงการถูกดีไซน์ด้วยสไตล์ Modern Japanese ทั้งหมด 178 ยูนิต ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นโดยมีความโดดเด่นอยู่ที่การวาง Façade บ้านที่ไม่ซ้ำกัน บนทำเลดี ใจกลางรังสิต ราคาเริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท (ก.พ. 64) โดยแบ่งเป็นบ้าน 3 แบบ ดังนี้

 • AKI (อะกิ) หรือ ฤดูใบไม้ร่วง บ้านแฝด 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 152 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • FUYU (ฟุยุ) หรือ ฤดูหนาว บ้านแฝด 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • HARU (ฮารุ) หรือ ฤดูใบไม้ผลิ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 177 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

Siamese KIN รามอินทรา

Siamese KIN
siameseasset.co.th

Siamese KIN รามอินทรา โครงการ หมู่บ้านจัดสรร สไตล์ญี่ปุ่น ที่มองดูแล้วเหมือนบ้านของชาวญี่ปุ่นในปัจจุบันอย่างกับแกะ โครงการแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลรามอินทรา ซึ่งอยู่ใกล้ตัวเมืองพอสมควร แต่ในขณะเดียวกันก็ความร่มรื่นด้วยพื้นที่สวนสีเขียว มีการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าและติดตั้งแผง Solar Cell ทุกหลังและมีฟังก์ชันอำนวยสะดวกมากมายเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ราคาเริ่มต้น 5.8 ล้านบาท แบ่งเป็น 4 แบบ ดังนี้

 • KIN SEN ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน
 • KIN MAN บ้านแฝด 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 182-188 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • KIN OKU บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 206 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • KIN CHOU บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 334 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 3 คัน

Shizen พัฒนาการ 32

Shizen
papus.co.th

โครงการหมู่บ้านจัดสรรทาวน์โฮมสไตล์ Japanese Modern Loft ย่านพัฒนาการอย่าง ชิเซน พัฒนาการ 32 โครงการตั้งอยู่ใกล้กับ Airport Link สถานีหัวหมาก มีจุดเด่นที่ Double Space Living Room ทุกหลัง มีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน และยังเป็นบ้านเพื่อสุขภาพตามแนวคิด ‘เพราะธรรมชาติ คือหัวใจสำคัญ’ โดยโครงการนี้มีบ้านเพียงแบบเดียวคือ ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 210 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 7.9 ล้านบาท

Littlehouse Pecan ปลวกแดง-แม่น้ำคู้ ซอย 3

Littlehouse Pecan
littlehouse.co.th

Littlehouse Pecan ปลวกแดง-แม่น้ำคู้ ซอย 3 เป็นโครงการ หมู่บ้านจัดสรร สไตล์ Minimal Japanese ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง บรรยากาศอบอุ่นเรียบง่ายเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง ราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่าบาท แบ่งเป็น

 • บ้านแฝดชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน
 • บ้านแฝดชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

Bangkok Boulevard Signature ราชพฤกษ์

Bangkok Boulevard Signature
scasset.com

ข้ามมาฝั่งยุโรปกันบ้างกับ Bangkok Boulevard Signature ราชพฤกษ์ โครงการหมู่บ้านจัดสรรจาก เอสซี แอสเสท (SC ASSET) สไตล์ Luxury English Village ที่ประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยวสุดหรูจำนวน 15 ยูนิต โครงการแห่งนี้อยู่ติดกับถนนราชพฤกษ์ พร้อมส่วนกลางแบบครบครันและคลับเฮ้าส์ส่วนตัว อีกทั้งยังมีสวนสวยสไตล์อังกฤษ ราคาเริ่มต้น 19.9-24 ล้านบาท แบ่งเป็น

 • Ablington พื้นที่ใช้สอย 320 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 4 คัน
 • Bibury พื้นที่ใช้สอย 392 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 5 คัน

บุราสิริ ปัญญาอินทรา

burasiri
sansiri.com

บุราสิริ ปัญญาอินทรา โครงการหมู่บ้านจัดสรรสไตล์อังกฤษ ที่ตั้งอยู่ในเขตคลองสามวา เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น มีอยู่ทั้งหมด 518 ยูนิต ที่คุณจะสามารถใช้พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านแบบ New England Colonial ที่ถูกทาสีด้วยโทน Pastel ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในฟาร์มประเทศอังกฤษ ราคาเริ่มต้น 5.69 ล้านบาท แบ่งเป็น 

 • Williamsburg พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • Charlottesville พื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • New Hampshire พื้นที่ใช้สอย 171 ตร.ม.3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • Monticello พื้นที่ใช้สอย 211 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • Charleston พื้นที่ใช้สอย 252 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 2 คัน

สีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า

sivaree
lh.co.th

โครงการ สีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า เป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรบ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์ Cottage จาก Land & Houses มีทำเลที่ตั้งอยู่ในเขตมีนบุรี ซึ่งภายในโครงการมีการออกแบบให้เหมือนกับบ้านพักตากอากาศที่เหมาะกับการพักผ่อน จำนวนบ้านทั้งหมด 260 ยูนิต ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6 ล้านบาท และมีให้เลือก 4 แบบ ได้แก่

 • Gable พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • Pottery พื้นที่ใช้สอย 161 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • Shelter พื้นที่ใช้สอย 173 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
 • Cobely พื้นที่ใช้สอย 202 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน

Chianti Di เขาใหญ่

Chianti Di
chiantikhaoyai.com

Chianti Di เขาใหญ่ โครงการหมู่บ้านจัดสรรทาวน์โฮมสไตล์อิตาลี 3.5 ชั้น ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของเขาใหญ่ เช่น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, ปาลิโอ เขาใหญ่, โบนันซ่า เขาใหญ่ และ ฟาร์มโชคชัย ซึ่งด้วยพิกัดนี้เองที่ทำให้การอาศัยในโครงการนี้จะทำให้เราสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด และการออกแบบอสังหาฯ ของหมู่บ้านจัดสรรแห่งนี้ก็มีความหรูหราด้วยห้องใต้ดินพร้อมฟังก์ชันเพดานสูง Double Volume 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 6.3 เมตร พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 8.5 ล้านบาท

เลือก หมู่บ้านจัดสรร ที่ใช่

นี่คือหมู่บ้านจัดสรรสวยสไตล์ต่างประเทศที่เรานำมาฝากให้ทุกคนได้ชมกัน เหมือนไปเที่ยวรอบโลกเลยใช่ไหม และถ้าใครที่อ่านแล้วยังไม่ถูกใจก็ลองหาโครงการหมู่บ้านจัดสรรอื่น ๆ บ้านเดี่ยว หรือที่ดินบนเว็บไซต์ Kaidee Property เพราะบ้านที่ดีแหละ เหมาะจะทำให้สมาชิกในครอบครัวมีความสุขนั่นเอง

อ่านบทความ งบน้อยอยากได้บ้าน มัดรวมโครงการ “ทาวน์โฮมนอกเมือง” ราคาไม่เกิน 3 ล้าน