รวม 5 ยางรถยนต์เกาะติดถนน! ใครๆได้ใช้ก็ต้องบอกว่าปัง

Content Creator

รถยนต์คันหนึ่ง ก็เปรียบเสมือนอวัยวะหนึ่งของร่างกายเรา ที่เราจะต้องดูแลเป็นอย่างดี หลายๆคน มองไปที่การดูแลความสะอาด การเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง หรือแม้กระทั่งการดูแลเครื่องยนต์ให้ใหม่อยู่เสมอ แต่คุณทราบหรือไม่ว่า นอกจากสิ่งที่เราดูแลกันทั่วๆไปแล้ว การดูแลเรื่องของ “ยาง” ก็เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากเช่นกัน เพราะถ้ายางดี รถยนต์ของคุณก็จะดีตามไปด้วย วันนี้พลูโตจะพาทุกคนมารู้จักยางรถยนต์ที่เป็น 5 ยางรถยนต์สุดปัง ที่ขอบอกว่า ถ้าคุณเลือกใช้ไปแล้ว คุณจะต้องร้องว้าวแน่นอน

BRIDGESTONE

เชื่อว่าคนที่มีรถยนต์ส่วนใหญ่น่าจะรู้จักยางสัญชาติ ญี่ปุ่น อย่าง “บริดจ์สโตน” กันมาพอสมควร ยางยี้ห้อมักจะได้นับการไว้วางใจจากผู้ใช้งานจริง จากชื่อเสียงของยี่ห้อ รวมถึงสมรรถนะในการยึดเกาะถนน ไม่ลื่นไปกับถนน โครงสร้างของตัวยางแข็งแรง ส่งผลให้เมื่อใช้ยางบริดจ์สโตนในการขับขี่ จึงได้รับการชื่นชมจากผู้ใช้งานจริงว่าเป็นยางที่ให้ให้การขับรถ ขับนุ่มมากยิ่งขึ้น

MAXXIS

ยางคุณภาพดี ราคามิตรภาพ อย่าง “แม็กซิส” เป็นยางที่ครองใจคนไทยและคนทั่วโลก ด้วยสมรรถนะที่โดดเด่น ถนนลื่นก็สามารถรีดน้ำได้ดี สมรรถนะในการเบรกก็สามารถทำได้อย่างไม่น้อยหน้ายี่ห้ออื่น และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้แม็กซิสผู้ใช้งานยางยี่ห้อนี้คือ คุณภาพที่ดีเกินราคา เอาเป็นว่าใครที่กำลังจะเปลี่ยนยาง ลองหันมาทางแม็กซิสกันดูสักครั้ง แล้วคุณจะติดใจ

MICHELIN

ยางที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆทั่วโลก ด้วยคุณภาพของยาง “มิชลิน” ทำให้เป็นยี่ห้อยางในใจของเจ้าของรถหลายๆตน ความสามารถและสมรรถนะในการเกาะถนนของยางมิชลินที่เป็นเลิศ การออกแบบโครงสร้างยางให้มีความแข็งแรง ทนทาน และใครที่ชอบเดินทางแบบเดินทางระยะไกล ขับเร็วแต่รถยังคงนิ่งอยู่ แนะนำยางสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง “มิชลิน” ไว้ในลิสต์ของคุณที่กำลังอยากจะเปลี่ยนยางเส้นใหม่ในเร็วๆนี้

YOKOHAMA

“โยโกฮาม่า” แค่ได้ยินชื่อก็น่าจะพอทราบกันแล้วแน่นอนว่าเป็นยางของทางฝั่งเอเชียเรานี่เอง ด้วยมาตรฐานการผลิตของประเทศญี่ปุ่นที่โด่งดังเรื่องความคงทน จึงทำให้ยาง “โยโกฮาม่า” เป็นยางที่มีมาตรฐานและคุณภาพสูง รถคันไหนที่ใช้ยางยี่ห้อนี้ บอกได้เลยว่า ถ้าคุณหลับตาในขณะที่รถวิ่งอยู่ คุณแทยจะไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังอยู่บนรถที่กำลังวิ่ง เพราะรถของคุณจะนิ่มมากจริงๆ

DUNLOP

มาถึงยางแบรนด์สุดท้ายที่เราอยากจะนำเสนอ ก็คือ ยาง “ดันลอป” ยางรถยนต์ที่ทำให้การขับรถของคุณนิ่ง สงบ เหมือนคุณกำลังนั่งอยู่ที่บ้าน นอกจากความนิ่ง และสมรรถนะการเกาะถนนที่ดีเยี่ยมของ “ดันลอป” แล้ว สิ่งที่ทำให้ยาง “ดันลอป” โดดเด่น เหนือยางแบรนด์อื่นๆคือ อายุการใช้งาน ที่ยาวนานกว่ายางแบรนด์อื่นๆ

 เป็นยังไงกันบ้าง หลังจากที่รู้จักความเจ๋งของยางแต่ละแบรนด์ที่เรานำเสนอไป หลายๆคนคงมีแพลนที่อยากจะเปลี่ยนยางรถยนต์ของเราให้ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้นแล้วใช่ไหมคะ อย่ารอช้า ถ้าอยากเปลี่ยนต้องได้เปลี่ยน ยางดี ชีวิตเราก็ดี แถมรถยนต์ของเราก็ดีไปด้วย ใครที่อยากเปลี่ยนยาง แต่ยังราคายางที่ถูกใจไม่ได้ ลองมาดูที่ Kaidee เรามียางหลากหลายแบรนด์รอให้คุณเลือกได้ไม่อั้นเลย

ตอนซื้อรถอย่าลืมเลือกยางกันนะ ใครที่อยากได้รถสวย ยางดี ลองมาดูที่ KaideeAuto กันได้นะคะ เรามีรถคุณภาพดีเตรียมพร้อมไว้ให้คุณเลือกได้แบบไม่อั้นเลย