พื้นที่คอนโดไหนเหมาะแก่การเก็งกำไรอนาคตไม่ขาดทุนแน่นอน!!

Auto Specialist

พื้นที่คอนโดไหนเหมาะแก่การเก็งกำไรอนาคตไม่ขาดทุนแน่นอน!!

ใครก็ตามที่กำลังมองหาคอนโดสำหรับอยู่อาศัยหรือหาไว้เพื่อเกร็งกำไรไว้เผื่ออนาคต วันนร้เราจะมาเน้นพื้นที่ 5 พื้นที่กำลังจะมาแรง ขึ้นแล้วขึ้นอีกในอนาคต ซื้อเก็บไว้มีแต่รวยกับรวย!! ไม่มีคำว่าขาดทุนอย่างแน่นอน

1. คอนโดย่านบางใหญ่ – นนทบุรี

ด้ายการขยายตัวของย่านเศรษฐกิจ รวมไปถึงการเข้าถึงด้วยคมนาคมสาธารณะอย่างรถไฟฟ้าสายสีม่วง ตั้งแต่สถานี เตาปูน – คลองบางไผ่ ซึ่งวิ่งผ่านจุดสำคัญต่างๆ เช่น ศูนย์ราชการนนทบุรี กระทรวงสาธารณสุข และห้างสรรพสินค้าใหญ่อย่าง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกต เป็นต้น จึงทำให้นักลงทุนทางอสังหาริมทรัพย์ต่างพากันลงทุน สร้างคอนโดมากมายตามแนวของรถไฟฟ้าสายสีม่วงนี้นั่นเอง ในอนาคตอันใกล้นี้เส้นทางนี้มีนโยบายการสร้างมอเตอร์เวย์เกิดขึ้น ทำให้จุดตรงนี้จะกลายเป็นศูนย์กลางของพื้นที่กรุงเทพโซนทางด้านตะวันออก

2. คอนโดย่านรัชดาภิเษก – กรุงเทพฯ

เป็นหนึ่งในทำเลระดับท็อปๆ ที่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก เป็นจุดศูนย์กลางของบริษัทน้อย-ใหญ่เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าอยู่ตลอดทั้งสาย แหล่งการค้า แหล่งช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวกลางคืนมากมาย รวมไปถึงระบบคมนาคมที่สะดวกสบาย ทำให้ทำเลตรงนี้เป็นเสมือนสวรรค์บนดินของนักลงทุน เพราะราคาต่อตารางวา ตกประมาณอยู่ที่ 350,000 บาทเลยทีเดียว

3. คอนโดย่านลาดพร้าว – กรุงเทพ

ย่านการค้าที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ทั้งเซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์และอื่นๆ อีกทั้งยังมีบริษัทมากมายที่พร้อมจะ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำเลตรงนี้ราคาในอนาคตจะเพิ่มขึ้นขนาดไหน เพราะในปัจจุบันพื้นที่ตรงนี้ก็มีราคากว่า 100,000 บาทต่อตารางเมตร และอนาคตคาดว่าจะเติบโตได้ถึงปีละ 3% – 10% เลยทีเดียว

4. คอนโดย่านตากสิน บางหว้า – กรุงเทพ

ไม่แพ้กันเลยระหว่างย่านนี้กับย่านบางใหญ่ เรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้ง เนื่องจากการมาของ BTS ซึ่งเป็นสายที่เชื่อมต่อระหว่างรถไฟฟ้าหลากหลายสาย ทั้งสายสีเขียว ที่เชื่อมได้ไปยันใจกลางเมืองอย่างสยาม รวมถึงสายสีน้ำเงินที่สามารถเดินทางไปย่านชานเมืองอย่างบางแคได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่ดึงดูดนักลงทุนต่างๆเข้ามาสร้างคอนโดเป็นจำนวนมาก และขายออกหมดได้ในเวลาอันรวดเร็ว

5. คอนโดย่านรังสิต – ปทุมธานี

เป็นย่านที่เป็นศูนย์รวมสถานศึกษาไว้อย่างแนบแน่น อาทิ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นต้น รวมไปถึงทางด้านของปทุมธานีนั้นเป็นพื้นที่ของโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ทำให้มีประชากรทั้งแรงงานและนักศึกษาอาศัยรวมกันอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้มีอัตราในการเติบโตด้านคอนโดเป็นอย่างมาก และในอานาคตอันใกล้พื้นที่ด้านรังสิตนั้นมีโครงการที่จะมีห้างสรรพสินค้าใหม่ รวมไปถึงรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายไปถึง ซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างสูงต่อประชากรที่ต้องการหาที่พักอาศัย ดังนั้นย่านนี้จึงเป็นที่หนึ่ง ที่มีความน่าลงทุนสูง

จากข้อมูลต่างๆที่รวบรวมมาให้จากแหล่งข้อมูลต่างๆนั้น ผู้ที่จะลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโดนั้น ควรศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม ศึกษากลุ่มเป้าหมาย เพื่อประกอบการตัดสินใจในการให้เช่าต่อ หรือเพื่อเกร็งกำไรต่อในอนาคต เพราะการลงทุนนั้นมีความเสี่ยงสูง หากนักลงทุนท่านไหนสนใจทำกำไรหรือหาคอนโดเก็บในย่านเหล่านี้เพื่อเก็งกำไรแล้วล่ะก็ สามารถเข้ามาเลือกดู เลือกชมต่อได้ที่ BaanKaidee

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial