ประกาศเปิดตัวงาน CTC2021 วันที่ 25 เมษายน 2021 ในรูปแบบใหม่

Property Specialist

ประกาศเปิดตัวงาน CTC2021 วันที่ 25 เมษายน 2021 ในรูปแบบใหม่

เนื่องจากสถานการณ์ระบาดของไวรัส COVID-19 ยังมีความเสี่ยงและไม่น่าวางใจในปัจจุบัน เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงานและผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ทางทีม CREATIVE TALK  ได้ตัดสินใจยกระดับการจัดงาน AP Thailand & SEAC Present CREATIVE TALK CONFERENCE 2021 (CTC2021) จากที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เป็นการจัดงานแบบออนไลน์เต็มรูปแบบ

CREATIVE TALK ไม่ได้มองว่าสถานการณ์นี้เป็น “อุปสรรค” ที่ทำให้เราไม่ได้พบกัน ไม่ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ร่วมกัน แต่ตรงกันข้าม เรากลับมองว่านี่คือ “โอกาส” ที่จะทำให้พวกเราสามารถเข้าถึงกันได้มากขึ้น บ่อยครั้งขึ้น และยาวนานยิ่งขึ้น

เราจึงขอเปิดตัวโอกาสใหม่ที่จะทำให้ CREATIVE TALK CONFERENCE ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

“CREATIVE TALK CONFERENCE ONLINE”

CONFERENCE ONLINE ที่ทุกท่านจะพบกับประสบการณ์รูปแบบใหม่ การเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ เริ่มต้นวันที่ 25 เมษายน 2021 ด้วย Exclusive Content 30 Sessions ในด้าน Creative, Marketing, Innovation, Entrepreneurship, และ People จากเหล่า Speakers ระดับประเทศ

Session Highlights

  • Power of Brand Purpose โดย คุณวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน)
  • Entrepreneur Next Normal โดย คุณยอด ชินสุภัคกุล Co-founder of ‘Wongnai’ and CEO of ‘LINE MAN Wongnai’ และ คุณรวิศ หาญอุตสาหะ CEO of Srichand and Founder of ‘Mission to the Moon’
  • After Work Entrepreneur โดย คุณธรรศภาคย์ เลิศเศวตพงศ์ Founder and CEO of Trick of the Trade Co. และ คุณเปรมวิทย์ ศรีชาติวงศ์ Co-Founder & CEO of Storylog & Fictionlog และ ธีรยา ธีรนาคนาท Co-Founder of CareerVisa Thailand
  • Financial Crisis Management โดย คุณยุทธนา ศรีสวัสดิ์ CEO of iTAX และ คุณภคมน ตุลยาพิศิษฐ์ชัย ผู้อำนวยการอาวุโส ‘บริษัท เงินติดล้อ จำกัด’ 
  • Way to Become a Hybrid Creator โดย เอกลักญ กรรณศรณ์ Founder of BrandThink
  • Digital Economy แนวโน้มและทางออกเศรษฐกิจไทยหลังยุคโควิด 19 โดย ดร. กอบศักดิ์ ภูตระกูล รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
  • Direct To Consumer โดย คุณชลลักษณ์ มหาสุวีระชัย Co-Founder of NocNoc

และอีกมากกว่า 30 Exclusive Content Sessions

เพิ่มความพิเศษด้วย CREATIVE TALK CONFERENCE “ORIGINAL CONTENTS” และ Creative Workshop ที่จะเพิ่มขึ้นทุกเดือนตลอดทั้งปี 2021 โดยเนื้อหาพิเศษเหล่านี้ เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตร CTC2021 และทุกท่านที่มี Ticket ในวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา สามารถเข้าชมเนื้อหาทั้งหมดได้ตลอดปี 2021

ทั้งหมดนี้เราทำภายใต้ความเชื่อที่ว่า เราอาจจะเรียนรู้ได้ เรียนรู้ซ้ำได้ แต่ “เราไม่ควรหยุดเรียนรู้” เราเชื่อว่าการเรียนรู้ไม่ควรเกิดขึ้นเพียงแค่ 1 ครั้งต่อปี แต่ควรต้องเรียนรู้ตลอดปี

นี่คือสิ่งใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับเราและผู้สนับสนุนของเราทุกฝ่าย Sponsors, Speakers, Partners และเราหวังว่าจะเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ร่วมงานเช่นคุณด้วยเช่นกัน 

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุน CREATIVE TALK CONFERENCE เป็นอย่างดี และร่วมเดินทางในก้าวสำคัญไปกับเราพร้อมกัน แล้วพบกับ “CREATIVE TALK CONFERENCE ONLINE” ครั้งแรกในวันที่ 25 เมษายน 2021 นี้ 

ติดตามอัปเดตรายละเอียดงานได้ทาง

* Website www.ctc2021.com 
* Facebook https://www.facebook.com/creativetalklive/
* Twitter https://twitter.com/creativetalkth
* Instagram https://www.instagram.com/creativetalklive/
* หรือย้อนชมบรรยากาศงานในปีที่ผ่านมาได้ที่ YouTube Channel https://www.youtube.com/user/CreativeTalkTH

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial