กระเป๋า Coach ออกใหม่ปี 2021 และรุ่นที่เซเลบใช้

Property Specialist

กระเป๋า Coach ออกใหม่ปี 2021 และรุ่นที่เซเลบใช้

สรุปบทความ

ถ้าให้พูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนม คงไม่มีใครไม่รู้จักกระเป๋า Coach อย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย เหมาะกับทุกโอกาส คุณภาพหนังระดับพรีเมียมเหนือราคา กับความนิยมที่ทำเอาเหล่าดาราคนดังมากมายถึงกับต้องรีบไปเป็นเจ้าของ สิ่งเหล่านี้ ทำให้กระเป๋า Coach อยู่ครองใจสาวๆ มารุ่นต่อรุ่น และในปี 2021 นี้ จะมีกระเป๋า Coach รุ่นไหน ที่น่าจับมาเป็นเจ้าของบ้าง มาดูกันเลย

สำหรับหลายคน กระเป๋าเป็นไอเทมที่จำเป็นยิ่งกว่าลิปสติกเสียอีก และถ้าพูดถึงเรื่องของกระเป๋าแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าในบรรดากระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย กระเป๋า Coach เป็นยี่ห้อนิยม และได้รับความสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบรรดาน้องๆ มหาลัย และ สาวๆ วัยทำงาน

elle.com.sg

ด้วยความที่กระเป๋า Coach เป็นกระเป๋าระดับ High-End เคลมด้วยคุณภาพหนังแท้ ที่แข็งแรงทนทาน ติดลมบนความฮิตในบ้านเรามาอย่างยาวนาน แต่เขากลับมีราคาที่เอื้อมถึง ไม่แพงจนกระเป๋าต้องฉีก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้กระเป๋า Coach เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวๆ ที่รัก และชอบสะสมกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ไม่อยากถึงขั้นต้อง ‘Break The Bank’ กินมาม่ากันช่วงสิ้นเดือนนั่นเอง

นอกจากนี้ หนึ่งในแรงสนับสนุนความเป็นที่นิยมของกระเป๋า Coach คงต้องขอยกความดีความชอบ ให้กับเหล่าเซเลบคนดังในหน้า Feed ไอจีทั้งหลาย ที่หมั่นถ่ายรูปลงคู่กับกระเป๋า Coach คู่ใจของพวกเธอ ลงให้พวกเราได้กิเลสแตกกันรายวัน….

เอาล่ะค่ะ ถ้าคนไหน ที่กำลังปรึกษาอากู๋ หากระเป๋า Coach รุ่นเก๋ๆ สุดฮิตกันอยู่ล่ะก็ มาถูกทางแล้วนะคะ วันนี้ Kaidee ได้รวบรวมกระเป๋า Coach รุ่นใหม่ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมาอย่างสดๆ ร้อนๆ ในปี 2021 นี้ ให้ได้เลือกกัน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

เหล่าดาราแฟนคลับของกระเป๋า Coach 

แต่ก่อนจะไปดูกันว่ามีคอลเลคชันกระเป๋า Coach ไหนน่าสนใจ น่าเสียสตางค์กันบ้าง เรามาดูเหล่าดาราคนดัง ผู้เป็นแฟนคลับกระเป๋า Coach กันก่อนดีกว่า ว่ามีใครบ้าง เผื่อเพื่อนๆ จะได้มี Inspiration ในการเลือกซื้อกระเป๋า Coach ให้เหมาะสมกับสไตล์ที่ตัวเองชอบกันมากขึ้น ไปดูกันเลย

‘Jisoo จาก BlackPink’ |  กระเป๋า Coach รุ่น ลิมิเต็ด อิดิชัน Kiko Mizuhara

แม้ว่าสาว Jisoo จากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่สุดแห่งศตวรรษอย่าง BlackPink จะเป็น Brand Ambassador ให้กับ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังแถวหน้า อย่างคุณแม่ Dior แต่เธอก็ไม่ยอมตกเทรนด์ คว้าเอากระเป๋า Coach คอลเลคชัน ลิมิเต็ด อิดิชัน ที่ทางแบรนด์ Coach ได้สร้างสรรค์ขึ้นร่วมกับนางแบบสาวสัญชาติญี่ปุ่น หน้าอินเตอร์ ชื่อดังอย่าง Kiko Mizuhara (กิโกะ มิซูฮาระ) มาไว้ในครอบครองเป็นที่เรียบร้อย 

โดยดีไซน์ของกระเป๋า Coach รุ่นนี้ จะมาพร้อมกับสีสันเก๋ๆ แบบที่ Coach ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งทั้งสีสัน และดีไซน์นั้น ต่างก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก อวกาศนอกโลก นั่นเอง

ในคอลเลคชันนี้ มีสีให้เลือก 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ, สี fuchsia และ สี silver-blue ค่ะ ส่วนสีที่เห็นว่าจะถูกใจสาว Jisoo ของเรามากที่สุด ก็หนีไม่พ้น สี fuchsia หรือ สีม่วงสว่าง-อมชมพู ที่ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศนอกโลกได้อย่างลงตัวใบนี้นี่เอง

‘Taylor Swift’ | กระเป๋า Coach Court Bag 

สำหรับ Swifties ทั้งหลาย อย่าได้พลาดกระเป๋า Coach สุดคลาสสิกรุ่น Coach Court Bag ใบนี้เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะถึงแม้ว่าดีไซน์ของเขา จะออกไปในทางเรียบร้อยไปสำหรับความชอบของใครหลายคน แต่ในยุคนี้ อะไรๆ ก็ต้องมินิมอลไว้ก่อนนะคะสาวๆ

กระเป๋า Coach Court Bag ใบนี้ จะมีดีไซน์ที่ค่อนข้างไปในทางวินเทจ เหนือกาลเวลา เน้นไปในทางเรียบง่าย และสามารถสะพายได้ในทุกโอกาสมากกว่าสีสันฉูดฉาด ซึ่งเห็นได้จากสีที่มีให้เลือกเพียงแค่ 2 สีเท่านั้น ได้แก่ สีดำ และ สีน้ำตาล 

สำหรับสาวเรียบร้อย งบน้อย กระเป๋า Coach เหมาะที่สุดแล้ว เพราะใบนี้ยังมาในราคาที่ย่อมเยา 

เริ่มต้นเพียงแค่ 6,990 บาท

มิ้น ชาลิดา |  Coach Tabby Top Handle

มาถึงเซเลบบ้านเรากันบ้าง ครั้งนี้สาว มิ้น ชาลิดา ก็ไม่พลาดหยิบกระเป๋า Coach รุ่น Tabby Top Handle มาเป็นเจ้าของ เพิ่มลุคนางเอก สายหวาน เอะอะน้ำตาแตก ให้กับตัวเองได้อย่างไม่แพ้นางเอกน้องใหม่แน่นอน

ด้วยดีไซน์ที่มีความโมเดิร์น ผสมกับความคลาสสิกจากดีไซน์ในยุค 70 อย่างลงตัวของกระเป๋าใบนี้ แถมด้วยสัญลักษณ์ตัว C เอกลักษณ์ของแบรนด์ตรงกลางกระเป๋า จึงทำให้กระเป๋า Coach ใบนี้ดูแพง แต่ไม่ออกนอกหน้า ให้นิยามของคำว่า ‘นางเอก’ จริงๆ 

เท่านี้ยังไม่พอ กระเป๋า Coach ใบนี้ยังถูกปรากฎตัวในซีรีย์เกาหลีชื่อดัง “Itaewon Class” โดยถูกสะพายโดย ควอน นารา ผู้เป็นรักแรกของพระเอกอีกด้วย 

ssilife.com

รู้อย่างนี้แล้วรออะไรอยู่คะ กระเป๋าใบนี้ถูกสะพายโดยนางเอกหน้าหวานถึง 2 คนเลยนะ

ราคาเริ่มต้นที่ 9,950 บาท 

กระเป๋า Coach คอลเลคชันใหม่ล่าสุดปี 2021

มาถึงกระเป๋า Coach คอลเลคชันล่าสุด ที่ออกมาให้เราได้ชื่นชมในปี 2021 กันบ้าง บอกเลยว่า แม้ว่าสถานการณ์บ้านเราจะน่าปวดหัวเพียงใด แต่ถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นแล้วล่ะก็ แบรนด์ต่างๆ ก็ไม่มีพักเบรก หรือ Lockdown กันนะคะ กระเป๋า Coach เองก็เช่นกัน ในปีนี้ มีกระเป๋า Coach รุ่นใหม่ๆ ออกมาให้เลือกเยอะแยะเลย จะมีอะไรบ้าง มาอ่านกันต่อเลยค่ะ !

1. กระเป๋า Coach Pillow Tabby

ellethailand

ต้องขอบอกเลยว่าผู้เขียนชอบดีไซน์ และความแหวกแนว ของกระเป๋า Coach Pillow Tabby ใบนี้มากๆ เพราะในตอนนี้ จะมีอะไรที่เจ๋งไปกว่ากระเป๋าที่สามารถเป็น หมอน ในเวลาเดียวกันอีกล่ะคะ ใช่แล้วค่ะ “หมอน”เพื่อนๆ อ่านไม่ผิดค่ะ เพราะกระเป๋า Coach รุ่นนี้ ได้ไอเดียการออกแบบมาจากหมอนนั่นเอง 

แถมยังมีมาให้เลือกกันถึง 3 ไซส์ด้วยกัน ซึ่งไซส์ใหญ่ที่สุดนี้ ทาง Coach ได้เคลมว่า ขนาดเท่ากับหมอนจริงเลยทีเดียว 

today.com

ครั้งนี้ Coach ได้นำดีไซน์ของกระเป๋า Coach รุ่นไอคอนิก อย่างรุ่น Tabby มาปรับโฉมใหม่ ให้ดูทันสมัย เหมาะกับลูกค้ากลุ่ม Gen Z และ Millennials มากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มสีสันให้สดใสกว่าเดิม โดยมีให้เลือกหลายสี ได้แก่ สีชมพู, สีส้ม, สีเขียว, สีดำ จนไปถึง สีงาช้าง เลยทีเดียว

ที่สำคัญ หนังของกระเป๋า Coach ใบนี้ ก็นุ่มเอามากๆ เรียกได้ว่า นุ่มนิ่มจนต้อง สะพายไป กอดไป กันเลยทีเดียว  

ราคาเริ่มต้นที่ 23,310 บาท 

2. กระเป๋า Coach x Champion

laptrinhx.com

ครั้งนี้ Coach ได้จับมือร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกายกีฬาชื่อดัง อย่าง Champion® เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์คอลเลคชัน ลิมิเต็ด เอดิชัน ที่ชื่อ “Coach x Champion” และมาพร้อมกับสโลแกนเก๋ๆ

 ‘How to Coach a Champion’ 

โดยคอลเลคชันนี้ สจ๊วต วีเวอส์ (Stuart Vevers) ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ของ Coach ได้มุ่งเน้นที่จะสร้างสรรค์กระเป๋า Coach และเสื้อผ้าในคอลเลคชัน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแจ็กเกตหนัง, เสื้อสเวตเตอร์, เสื้อยืด และ กางเกงวอม ให้มีดีไซน์ ที่สามารถสะท้อนให้เห็นถึง มรดกทางวัฒนธรรมของชาวอเมริกัน และเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ Coach และ Champion ได้ในเวลาเดียวกัน 

3. กระเป๋า Coach Turnlock Clutch in Signature Chambray  

ถ้าคนไหนเป็นแฟนคลับของ Coach อยู่แล้วล่ะก็ คงจะรู้กันดีว่ากระเป๋า Coach รุ่น Turnlock Cluth หรือ กระเป๋า Coach เปิดแบบหมุนล็อกนั้น ถือเป็นรุ่น Signature ของทางแบรนด์กระเป๋า Coach เลยก็ว่าได้

ซึ่งในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ที่ผ่านมา ทาง Coach ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ โดยการปรับโฉมเจ้าตัวกระเป๋าทรง Turn Cluth ในดูทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิม โดยในครั้งนี้กลับมาในลาย Coach’s signature jacquard เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติม ด้วยสีฟ้าคราม Denim เรียกได้ว่าสีฟ้าครามนี้ ดูเก๋ โดนใจวัยรุ่น และเทรนด์สีที่กำลังมาแรงในปี 2021 เป็นที่สุด 

และก็เหมือนเคย Coach ยังคงใช้หนัง Glove-Tanned ซึ่งมีความหนา และคงทน ตามมาตรฐาน Coach อีกเช่นเคย เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะกี่คอลเลคชัน Coach ก็ไม่ยอมเสียชื่อคุณภาพหนังของกระเป๋า Coach แน่ๆ

ราคาเริ่มต้นที่ 22,500 บาท 

ได้กระเป๋า Coach ถูกใจกันบ้างหรือยังคะ 

เป็นไงกันบ้างคะ อ่านมาจนถึงตรงนี้ มีกระเป๋า Coach ใบไหน ที่พอจะเข้าตากันบ้างไหม ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Coach รุ่นคลาสสิก สุดฮิตในหมูเซเลบเอย หรือ รุ่นใหม่คอลเลคชันล่าสุดเอย รับรองว่า เมื่อได้น้องมาเป็นเจ้าของแล้ว ไม่มีคำว่าเสียดายตังแน่นอน

หากคนไหน ยังเลือกไม่ได้ และอยากได้ตัวเลือกเพิ่มเติม เราแนะนำให้ลองแวะมาเยี่ยมชมกระเป๋า Coach ที่ Kaidee ได้นะคะ เรามีกระเป๋า Coach หลายรุ่น ทั้งมือหนึ่ง มือสอง ให้เลือกมากมาย ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย คลิกเลย 

ไม่มีหมวดหมู่

How to สังเกตว่าน้องหมาของเรามีภาวะซึมเศร้า

โพสต์เมื่อ
ไม่มีหมวดหมู่

ฟิลเตอร์ IG Story สวยได้! ไม่ต้องพึ่งเมคอัพ

โพสต์เมื่อ

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial