รถบ้าน รถมือสอง ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท ผ่อนถูก จัดไฟแนนซ์คุ้มสุด

รถบ้าน รถมือสอง ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท ผ่อนถูก จัดไฟแนนซ์คุ้มสุด

“คอนเทนต์ชี้เป้า !!! รวม รถมือสอง ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท คุ้มสุดในไทย คัดสภาพนางฟ้า ออกรถง่าย ผ่อนเริ่มต้นถูกมาก”

ฟ้าเปิด โอกาสดี มาถึงแล้ว ! Kaidee Auto จัดให้ตามคำเรียกร้อง สำหรับลูกค้าอยากมีรถคุณภาพดี พร้อมใช้งาน ไม่ต้องถือเงินก้อนไปซื้อ ไม่เหนื่อยผ่อนนาน แถมภาระไม่บานปลาย ต้องนี่เลย “รถบ้าน รถมือสอง ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท” มีรุ่นไหนบ้าง ตามไปดู

การมีรถดี ๆ ขับใช้งานสักคัน นับเป็นความฝันของใครหลายคน ทว่าด้วยข้อจำกัดที่แตกต่าง ทำให้แต่ละคนมีโอกาสไม่เหมือนกัน Kaidee Auto มาพร้อมทางเลือกใหม่ ด้วยข้อเสนอน่าสนใจ ช่วยให้คุณมีรถด้วยวิธีการที่ง่าย และใช้งบในกระเป๋าน้อยลง แบบคาดไม่ถึง 

ใครจะเชื่อว่า เงิน 3 แสนบาท ก็สามารถเป็นเจ้าของรถดี ๆ สักคันได้แล้ว เมื่อก่อน… อาจเป็นเรื่องยาก แต่ปัจจุบัน… ทำได้ เราไปดูกันว่า รถบ้าน รถมือสอง ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท มียี่ห้อไหนบ้าง เปิดเช็กลิสต์พร้อมกันได้เลย

Toyota Vios รุ่นปี 2013

เริ่มต้นกันที่ Toyota Vios รถเก๋ง B – Segment รุ่นยอดนิยม แม้ปัจจุบัน Toyota ไม่ไปต่อกับโมเดลนี้อีกแล้ว ปิดสายการผลิตในไทย พร้อมผลักดัน Yaris Ativ ขึ้นมาขายแทน แต่ในความเป็นจริง Vios ไม่มีปัญหาเรื่องของคุณภาพ แถมเป็นรถดีมากรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว มีวิ่งกันทั่วบ้าน ขับกันทั่วเมือง การไม่ไปต่อจึงเป็นเหตุผลเรื่องการตลาดล้วน ๆ

Toyota Vios ทำตลาดยาวนาน นับถึงปัจจุบัน มี 3 เจเนอเรชัน ปรับโฉมหลายครั้ง (ล่าสุด MY2019) แต่ที่ซื้อหากันได้ไม่เกิน 3 แสนบาท ต้องเลือกตั้งแต่รถรุ่นปี 2014 ไล่ย้อนกลับขึ้นไป เครื่องยนต์จัดว่าดี ความจุ 1.5 ลิตร รหัส 1NZ-FE ระบบส่งกำลังมีให้เลือกทั้ง อัตโนมัติ และ ธรรมดา ภายในห้องโดยสารวางเลย์เอาท์สบายตา ดูเรียบร้อย ใช้งานได้หลากหลาย เบาะหลังพับไม่ได้ 

สำหรับความน่าใช้ Toyota Vios จัดว่าน่าสนใจมาก มีรุ่นย่อย J, E, G และ S สำหรับอะไหล่ก็มีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง สามารถเบิกของใหม่จากศูนย์บริการได้ และปัจจุบันมีแพ็กเกจ Toyota Eco Pack Service คำบำรุงรักษาถูกมาก ราคาเปลี่ยนมือ ซื้อขาย Vios เริ่มต้น 229,000 บาท หรือผ่อนเริ่มต้น 2,800 บาท/เดือน*   

Honda Jazz รุ่นปี 2014

Honda Jazz ขวัญใจรถซิ่งแห่งชาติ เปิดตัวครั้งแรกปี 2001 นับเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ตลาดเมืองไทยไม่ไปต่อ และเลือกดัน City มาทดแทน ในเมืองไทยขาย 3 เจเนอเรชัน (แต่เมืองนอกไปถึง เจนฯ 4) จะเล่นรถ Jazz ต้องจำรหัสตัวถัง ไม่งั้น… มือใหม่จะงง เพราะมองแค่ภายนอก อาจคิดเอาเองว่ารูปโฉมเหมือนกัน แต่ความจริงล้วนต่าง แค่มิติรถก็ไม่เท่ากันแล้ว เอาความจริงมาพูด

สำหรับ Honda Jazz มีรหัสตัวถัง GD / GE / GK เรียงตามลำดับ ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรมาตลอด (ในเจนฯ แรก มีเครื่อง 1.2 เป็นทางเลือก) และมีเวอร์ชันลูกผสม Hybrid เป็นสีสัน ระบบส่งกำลังมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดาและอัตโนมัติ CVT รวม 6 รุ่นย่อย ท็อปสุด คือ RS จำแค่นี้

ในมุมของ รถมือสอง ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท Honda Jazz จัดเป็นรถเล็กที่น่าซื้อ ขวัญใจวัยรุ่น อะไหล่มีให้เลือกเยอะ ของแต่งเพียบ ซ่อมง่าย ทำได้ทั้งอู่ในและอู่นอก คัดเฉพาะ Jazz งบไม่เกิน 300,000 บาท สามารถซื้อและขอสินเชื่อได้ ต้องนับเฉพาะเจนฯ 3 ล่าสุดกับรหัส GK รุ่นปี 2014 นับลงมาถึงปีที่ใกล้ปัจจุบัน ไม่ต้องลุ้นเยอะ เพราะรถยังไม่เกิน 10 ปี ไม่ติดเงื่อนไขไฟแนนซ์ ค่าตัวถูกสุด (เท่าที่เจอมา แต่อาจมีถูกกว่านี้ก็ได้) เพียง 289,000 บาทเท่านั้น*

Honda Jazz รหัส GK พูดตามตรง มีให้เลือกเยอะ แต่ก็เป็นที่ต้องการของตลาดเช่นเดียวกัน ราคาต่ำกว่า 3 แสนบาท ยอมรับว่า… เหนื่อย ! ยังมีน้อย ส่วนใหญ่ 4 แสนบาทขึ้น แต่ก็มีหลุดมาบ้าง ย้ำว่าต้องเร็ว ดูรถเป็น แล้วรีบซื้อ ฉกฉวย ช่วงชิง

Mitsubishi Attrage รุ่นปี 2013

Mitsubishi Attrage เปิดตัวในปี 2013 มีดีที่เป็น Eco Car ขนาด 4 ประตู ประหยัดเชื้อเพลิงมาก จุดเด่น คือ ขับง่าย วิ่งในเมืองคล่องตัว รัศมีวงเลี้ยวแคบมาก เพียง 4.8 เมตรเท่านั้น เหมาะกับผู้หญิงที่ทำงานในเมือง รถติด ๆ หาที่จอดลำบาก คันนี้ใช่เลย มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ พิกัด 1.3 ลิตร รองรับได้ถึง E20 พร้อมทางเลือกเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ หรือ อัตโนมัติ CVT ประหยัดเชื้อเพลิงมาก ๆ

จัดเป็นรถไม่ตกรุ่น ! เหตุผลก็เพราะ Mitsubishi Attrage จนถึงปัจจุบัน (2023) มีเพียงเจเนอเรชันเดียว เป็นลูกโทนที่ลากทำตลาดยาวนาน ปัจจุบันในโชว์รูมก็ยังขายโฉมนี้อยู่ แค่ปรับออปชันรุ่นปีให้ทันสมัยขึ้นเท่านั้น ในเมื่อของใหม่ราคาไม่แพง พอเป็นมือสอง ราคาเปลี่ยนมือยิ่งคุ้มสุด เล่นได้ตั้งแต่รุ่นปี 2018 ย้อนกลับขึ้นไป สามารถคุมราคาด้วยงบ 3 แสนบาท สบาย ๆ  

Mitsublishi Attrage มือสอง คุ้มสุด แนะนำรุ่นปี 2013 ราคาเพียง 149,000 บาท หรือ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 1,774 บาท/เดือน*

Honda City รุ่นปี 2015

Honda City มีทั้งหมด 7 เจเนอเรชัน (ยกเว้น 1 และ 2 ไม่ขายในไทย) เรามีโอกาสขับตั้งแต่เจนฯ 3 เป็นต้นมา นับเป็น “ซิตี้ คาร์” สมกับชื่อ ขับในเมืองดี ถูกใจวัยทำงาน ชูจุดเด่นความคล่องตัวสูง ด้วยเกรดของตัวรถที่รับได้ ชื่อเสียง Honda ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

ขุมพลัง Honda City เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร หายใจเอง ไม่มีเทอร์โบช่วย (โฉมปัจจุบันเปลี่ยนเป็น 1 ลิตร จับคู่เทอร์โบ ราคาแรงไปไกล เกินงบ 3 แสนบาทแล้ว) เด่นที่ระบบบ i-DSI ประหยัดมาก และมีเครื่อง VTEC เป็นทางเลือกในช่วงปลายยุค พร้อมอัปเกรดระบบส่งกำลังเป็นอัตโนมัติ CVT

มาดูกันที่ค่าตัว Honda City รถมือสอง ต้องไปที่เจเนอเรชัน 6 รุ่นผลิตตั้งแต่ปี 2014 – 2019 หรือ พูดง่าย ๆ ก่อนโฉมปัจจุบัน เจนเนอเรชันนี้ได้กระจังหน้าเป็นดีไซน์ Solid Wing มาแล้ว และควรเล่นตั้งแต่ปี 2015 ลงมา เซฟโซนรถไม่เกิน 10 ปี เริ่มต้นแค่ 299,000 บาท ถูกมาก ผ่อนเดือนละ 3,803 บาทเท่านั้น* แต่ต้องดูสภาพและออปชันคู่กันด้วย

Suzuki Celerio รุ่นปี 2014

ไม่พูดเยอะ Celerio รถตัวถังขนาดเล็กจาก Suzuki มีดีที่ความประหยัด ปรับรุ่นปีให้ทันสมัยอยู่ตลอด ออปชันค่อนข้างดี อยู่ในระดับที่ยอมรับได้เมื่อเทียบกับราคา

 Celerio น้องเล็กสุดของ Suzuki ขายในไทย และนับเป็น A – Segment ไม่กี่รุ่นที่มีในตลาด และถูกจำหน่ายอย่างเป็นทางการโดยผู้ผลิต บอกเลยว่าเป็นรถที่สะดวกใช้ในเเมือง ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 998 ซีซี. ส่งกำลัด้วยเกียร์อัตโนมัติ มือสองราคา 165,000 บาท หรือ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 1,964 บาท/เดือน* เท่นานั้น

Ford EcoSport รุ่นปี 2015

ในส่วนของ Ford EcoSport เปิดตัวปลายปี 2014 รถดีที่ถูกลืม ! แนวคิดที่รวม B – Segment + SUV จนกลายเป็น B – SUV ตอนเปิดตัวนับเป็นแนวคิดที่แปลกใหม่ และกล้ามากนะ ผลสุดท้ายตลาดกลุ่มนี้เกิดและโตขึ้นจริง ทว่ากลับไม่มีช่องว่าง ที่กว้างพอให้กับ EcoSport ได้อยู่กับเค้าด้วย

EcoSport รถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก เน้นใช้งานในเมือง ตัวถัง 5 ประตู จุของได้ ไม่เน้นขับลุย หัวใจมาจากเครื่องยนต์ Duratec ความจุ 1.5 ลิตร เกียร์ธรรมดา หรือ อัตโนมัติ 6 จังหวะ (เหมือนกับ Ford Fiesta) ขับดีในระดับที่พอรับได้ ในตลาดที่ขายกันมีให้เลือก 4 รุ่นย่อย Ambient MT, Ambient AT, Trend AT และ Titanium
  

ในส่วนของสนนราคา Ford EcoSport มือสอง 179,000 บาท หรือ ผ่อนเริ่มต้น 2,131 บาท/เดือนเท่านั้น* ราคาดีมาก ไม่แพง แถมได้ขับรถ SUV อีกด้วย

ทั้งนี้ ในเรื่องของสนนราคา จะถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับสภาพรถ และความพึงพอใจระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายเป็นสำคัญ เพราะถ้าถูกใจก็ไม่มีคำว่าแพงแน่นอน และที่สำคัญต้องเป็นรถมือสอง อายุไม่เกิน 10 ปีเท่านั้น จึงจะสามารถจัดไฟแนนซ์ได้สะดวกตามเงื่อนไข หลายคนพลาด บางคนไม่รู้ ติดล็อกตรงนี้เยอะ เพื่อความสะดวกในการดำเนินการให้เป็นไปตามเงื่อนไข ควรพิจารณาในเรื่องนี้ด้วย

รถมือสอง ราคาไม่เกิน 300,000 บาท ซื้อได้ที่ Kaidee

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยแพล็ตคฟอร์ม Kaidee Auto มีรถยนต์ให้เลือกเยอะที่สุด อัปเดตรถเข้าใหม่ทุกวัน พร้อมฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย สามารถกำหนดคียน์เวิร์ด และการค้นหาด้วยงบประมาณราคาที่คุณกำหนดเอง ช่วยใหคุณเจอ รถมือสอง ราคาไม่เกิน 3 แสนบาท ได้ทันที !

สินเชื่อรถยนต์มือสอง กรุงศรี ออโต้

อยากมีรถขับ บอกเลยไม่ใช่เรื่องยาก ด้วยสินเชื่อรถยนต์จาก “กรุงศรี ออโต้” ผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ จัดไฟแนนซ์ให้กับรถยนต์ได้ทุกประเภท รถใหม่, รถเต็นท์ และรถบ้าน อนุมัติไว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก รู้ผลการพิจาณารวดเร็ว

สิทธิพิเศษ ! สำหรับลูกค้า Kaidee Auto และ Krungsri Auto สนใจ “รถบ้าน” ต้องรีบคว้าโปรโมชันสุดคูล โปรดี ๆ รับ 2 ต่อ กับ กรุงศรี ออโต้

– รับดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.79%*

– รับบัตรกำนัลโลตัส มูลค่าสูงสุด  2,000 บาท*

เมื่อสมัครขอสินเชื่อ กรุงศรี รถบ้าน ผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 66 – 30 ก.ย. 66

สมัครเพื่อรับโปรโมชัน คลิก ! https://kautolink.com/N36m6K

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด  

และสุดท้าย ต้องขอฝากกันไว้เลย บริการใหม่ล่าสุด กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท เช็กวงเงินก่อนออกรถ ใน 4 ขั้นตอน รู้ผลทันที ช่วยให้คุณเลือกรถที่เหมาะวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียอารมณ์เหมือนในอดีต ! 

ด้วย 4 ขั้นตอนง่าย ๆ Self Service ทำได้ด้วยตนเอง

  • กรอกข้อมูล : ไม่ยุ่งยาก กระชับมาก
  • รับ SMS แจ้งวงเงิน : รายได้เท่านี้ รับวงเงินเท่าไหร เช็กได้ ไม่ต้องรอ
  • คุยกับที่ปรึกษาส่วนตัว : รู้ใจทุกขั้นตอน ผู้ช่วยที่ให้คุณวางแผนพร้อมมีรถได้ง่ายขึ้น
  • ทำสัญญาออกรถ : เลือกรถคันที่ใช่ แล้วเตรียมขับได้เลย
เช็กวงเงินอนุมัติใน 3 นาที คลิกเลย !!!

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial