5 บ้านสไตล์รีสอร์ทสุดหรูพร้อม Pool Villa ส่วนตัวที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ

Property Specialist

5 บ้านสไตล์รีสอร์ทสุดหรูพร้อม Pool Villa ส่วนตัวที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ

ฉากความเร่งรีบและวุ่นวายของมหานครกรุงเทพฯ คงเป็นอะไรที่ขัดแย้งกับความเงียบสงบและผ่อนคลาย เช่นเดียวกับภาพคอนโดมิเนียมสูงระฟ้าที่อยู่แทบทุกมุมถนนย่อมแตกต่างจากบ้านสไตล์รีสอร์ทที่หลีกหนีผู้คนมาอยู่ท่ามกลางร่มไม้และสายน้ำ

ถึงจะมีความเป็นขั้วตรงข้าม แต่ขึ้นชื่อว่านักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยแล้ว ก็สามารถจับมารวมกันและพัฒนาจนเป็นโครงการบ้านสไตล์รีสอร์ทสุดหรูระดับ Super Luxury ที่เพียบพร้อมด้วยบรรยากาศผ่อนคลายเป็นส่วนตัว และพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเอ็กซ์คลูซีฟ จนแทบไม่น่าเชื่อว่าโครงการที่พักอาศัยเหล่านี้จะซ่อนตัวอยู่ในใจกลางกรุงเทพจริงๆ 

บรรยากาศบ้าน I-NINE POOL VILLA

I-NINE POOL VILLA 

บ้านสไตล์รีสอร์ทสุดหรูหลังแรกที่เราจะพาไปรู้จักคือ บ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำของโครงการ I-NINE POOL VILLA ตั้งอยู่ในซอยอินทามระ 41 ที่แม้พื้นที่โครงการจะมีเพียง 3 ไร่เศษๆ แต่ก็มากพอสำหรับบ้านที่ทั้งโครงการมีเพียง 14 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้ครอบครอง เรียกว่ามีความเป็นส่วนตัวสุดๆ ไปเลย

ความพิเศษของบ้านสไตล์รีสอร์ทของที่นี่ คือการออกแบบให้บ้านทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อม Pool Terrace ซึ่งจะอยู่บริเวณด้านหลังของบ้านทำให้ได้ความมิดชิดไม่ถูกรบกวนได้ง่ายๆ และยังมีสวนหย่อมเพื่อการนั่งพักผ่อนแบบเอกเขนกได้ตลอดทั้งวันจริงๆ เนื่องจากโครงการได้วางผังบ้านให้อยู่แนวเหนือใต้ จึงทำให้บ้านรับลมและลดความร้อนได้อย่างดี 

ส่วนฟังก์ชันการใช้สอยนั้นจัดมาเต็มที่เช่นกัน ทั้ง Double Volume Living Room ที่เพดานสูงถึง 7 เมตร และ Full Function Master Bedroom ห้องนอนไซส์ใหญ่แบบ Penthouse ครบครันทั้ง Walk-in Closet , Working Studio และ Pantry ที่ให้ความรู้สึกเสมือนนอนอยู่ในรีสอร์ทระดับ 5 ดาวก็ไม่ปาน 

ราคาเริ่มต้น 47 ล้านบาท

ข้อมูลเพิ่มเติม www.ininehome.com/poolvilla

บรรยากาศบ้าน ALTITUDE MASTERY SUKHUMVIT

ALTITUDE MASTERY SUKHUMVIT

เตรียมเปิดตัวในเดือนกรกฏาคมนี้แล้วสำหรับโครงการที่อยู่อาศัยระดับ Super Luxury ล่าสุดจาก Altitude Development ชูจุดเด่นเป็น Pool Villa สุดหรู สูง 3 ชั้น บนทำเลสุขุมวิทปลายๆ อย่างย่านอุดมสุข ที่ให้ความเป็นส่วนตัวท่ามกลางสังคมคุณภาพเพียง 16 ครอบครัว 

ภายในโครงการเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายในแบบบ้านสไตล์รีสอร์ทที่แท้จริง โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุที่สะท้อนความหรูหราตั้งแต่ภายนอกสู่ภายใน ซึ่งโครงการยังเปิดโอกาสให้เจ้าของบ้านเลือกวัสดุหรือปรับเปลี่ยนบางฟังก์ชันได้อีกด้วย 

ส่วนเลย์เอาท์ของบ้านออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตและพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ โถงห้องนั่งเล่นโปร่งโล่งด้วย Double Volume เชื่อมต่อกับพื้นที่รับประทานอาหารขนาดใหญ่ ซึ่งบริเวณนี้ทั้งหมดสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำที่ทอดตัวยาวไปกับตัวบ้านได้อย่างเต็มตา

ราคาเริ่มต้น 35 ล้านบาท

ข้อมูลเพิ่มเติม www.altitude.co.th/single-house/altitude-mastery-sukhumvit

บรรยากาศบ้าน THE GLAMOR POOL VILLA RESIDENCE

THE GLAMOR POOL VILLA RESIDENCE PRADIT MANUTHAM

บ้านสไตล์รีสอร์ทพร้อม Pool Villa ส่วนตัวที่จะเนรมิตให้แต่ละวันเต็มไปด้วยความสุขที่แสนสบาย ตัวบ้านออกแบบเป็นรูปตัว U ทำให้เกิด Court เล็กๆ กลางบ้านซึ่งเราสามารถดีไซน์เป็นระเบียงไม้เพื่อใช้พื้นที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำสำหรับวางเตียงนอนอาบแดดสบายๆ หรือจะจัดเป็นมุมนั่งเล่นกลางสวนขนาดเล็กๆ ก็ได้เช่นกัน 

แถมยังมีการติดตั้งประตูกระจกบานเลื่อนแบบเข้ามุมบริเวณห้องรับประทานอาหาร ทำให้สามารถเปิดพื้นที่เพื่อขยายมุมมองและการใช้สเปซแบบ Semi-Outdoor ร่วมกับ Court กลางบ้าน เหมาะสำหรับเวลาชวนเพื่อนสนิทมาทานข้าวที่บ้านหรือจัด Private Party ได้อย่างสบาย 

นอกจากนี้โครงการยังมาพร้อมแนวคิดความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยด้วยจำนวนยูนิตน้อยเพียง 18 หลัง จึงทำให้การใช้พื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการสะดวกสบาย เว้นระยะห่างแบบ Social Distancing ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังผสมผสานความงดงามของธรรมชาติที่สัมผัสได้ตลอดทุกย่างก้าวในโครงการอีกด้วย 

ราคาเริ่มต้น 28.8 – 37 ล้านบาท

ข้อมูลเพิ่มเติม www.theglamor-poolvillaresidences.com

บรรยากาศบ้าน ARTHA

ARTHA PHAHOL-ARI

พหลฯ-อารีย์ เป็นย่านฮิปในตำนานที่คราคร่ำด้วยผู้คน ร้านอาหาร ไลฟ์สไตล์ และที่นี่ยังเป็นที่ซ่อนตัวของบ้านสไตล์รีสอร์ทสุดหรูอย่าง ARTHA Phahol-Ari โครงการบ้านเดี่ยว Super Luxury Pool Villa ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อสร้างเป็นที่พักอาศัยท่ามกลางธรรมชาติใจกลางเมืองเพียง 3 ยูนิตพิเศษเท่านั้น

การออกแบบเน้นทั้งฟังก์ชันใช้สอยและความสวยงามเชิงสถาปัตยกรรม พร้อมเลือกใช้วัสดุแบรนด์พรีเมียมเพื่อสะท้อนคุณภาพชีวิตเหนือระดับ ไล่ตั้งแต่ห้องนั่งเล่น Double Volume Living Space สูงถึง 6.9 เมตร เปิดพื้นที่เชื่อมถึงสระว่ายน้ำ Private Pool ระบบเกลือ และสวนหลังบ้าน พร้อมด้วย Pocket Garden ที่เป็นการสอดแทรกวิวธรรมชาติให้เข้าไปถึงห้องนอนทุกห้อง 

ปิดท้ายบรรยากาศสุดชิลของบ้านสไตล์รีสอร์ทด้วย Rooftop Garden ขนาดใหญ่ที่ช่วยเติมเต็มความรื่นรมย์ที่แสนสงบให้เกิดขึ้นได้จริงท่ามกลางสีสันและความวุ่นวายของมหานครกรุงเทพ 

ราคาเริ่มต้น 39.9 ล้านบาท

ข้อมูลเพิ่มเติม www.aestimaasset.com

บรรยากาศบ้านโครงการ BUGAAN

BUGAAN YOTHINPATTANA 

Exclusive Residence จากแบรนด์แสนสิริที่มาในคอนเซ็ปต์บ้านที่สะท้อนความเป็นคุณ ให้ประสบการณ์การอยู่อาศัยเหนือระดับบน Prime Location อย่างเลียบด่วนเอกมัย – รามอินทรา เพียง 14 ครอบครัว

ตัวบ้านในโครงการนั้นออกแบบสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกลิ่นอายคลาสิกที่ใส่รายละเอียดกันตั้งแต่ประตูทางเข้าจนถึงห้องนอน ซึ่งเต็มไปด้วยความสะดวกสบายเสมือนอยู่ในรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ 

อีกทั้งยังดับเบิลความผ่อนคลายด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ จัดฟังก์ชันเพื่อวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น Outdoor Socialize Area พื้นที่ผ่อนคลายแบบส่วนตัวมาพร้อม Fresh Water Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบน้ำแร่และ Pavilion สำหรับนั่งชิลได้ตลอดทั้งวัน 

นอกจากนี้ยังมี Connected Living and Dining Room ที่วางให้พื้นที่เชื่อมต่อกันพร้อมเพดาน Double Volume สูง 6.9 เมตร ให้ความโอ่โถงและหรูหรายิ่งขึ้น มี Lifestyle Area เพื่อรองรับการใช้ชีวิตในรูปแบบที่ต้องการ และทุกห้องนอนยังมีระเบียงส่วนตัวเพื่อใช้เวลากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ราคาเริ่มต้น 35.9 ล้านบาท

ข้อมูลเพิ่มเติม www.sansiri.com/singlehouse/bugaan-yothinpattana/th/

สรุปความโดดเด่นของบ้านสไตล์รีสอร์ทสุดหรูพร้อม Pool Villa ใจกลางเมือง

จะเห็นได้ว่าทั้ง 5 โครงการบ้านสไตล์รีสอร์ทพร้อม Pool Villa สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เราคัดมาให้ชมนั้น ต่างก็เป็น Hidden Gems ของการพักผ่อนใจกลางเมือง ที่พร้อมเสิร์ฟความผ่อนคลายเหนือระดับให้กับผู้อยู่อาศัยผ่านฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน ตอบโจทย์ทั้งกิจวัตรประจำวัน และกิจกรรมที่ต้องการความพิเศษ เสมือนทุกๆ วันคือวันหยุดพักร้อนที่สามารถทิ้งตัวเพื่อคลายความเหนื่อยล้า และชาร์จพลังชีวิตใหม่ได้ไม่รู้จบ   

สำหรับใครที่อยากสัมผัสความสบายของบ้านสไตล์รีสอร์ทสุดหรู สนุกกับการอยู่ใน Pool Villa สวยๆ ลองค้นหาโครงการเหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ Kaidee Property ที่นี่เรารวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพดีไว้มากมาย