ตอบโจทย์ความอเนกประสงค์กับ New NISSAN TERRA

Auto Specialist

ตอบโจทย์ความอเนกประสงค์กับ New NISSAN TERRA

รีวิวการใช้งานและฟังก์ชันของรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งรุ่นใหม่อย่าง New NISSAN TERRA ว่าสามารถตอบโจทย์ไลฟสไตล์ในเมืองได้มากน้อยแค่ไหน

Design

ภายนอก

New NISSAN TERRA ได้ถูกดีไซน์และเปลี่ยนลุคใหม่ให้โฉบเฉี่ยวดุดันมากขึ้นกว่าโฉมเก่าด้วย

กระจังหน้าใหม่สไตล์ V-MOTION FRONT GRILLE ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิมเสริมความดุดัน โฉบเฉี่ยว และ สปอร์ต ให้แก่ตัวรถตามเอกลักษณ์เฉพาะของทางนิสสัน

ต่อด้วยดีไซน์ของไฟหน้าและไฟท้าย LED ที่ทำให้รถ New NISSAN TERRA คันนี้ดูหรูหรา พรีเมียม และ สปอร์ตในเวลาเดียวกันเรียกได้ว่าเป็นดีไซน์ที่โดดเด่นและสะดุดตาเป็นอย่างมาก นอกจากดีไซน์ที่สวยงามของ QUAD-EYE LED HEADLAMP with LED DAYTIME RUNNING LIGHT แล้วนั้น ไฟหน้าใหม่ยังให้ความสว่างที่มากขึ้นถึง 34% และเปิดติดในทันทีแบบรวดเร็วทันใจเนื่องจากเป็นไฟ QUAD-EYE LED 

มากไปกว่านั้นเสริมความสปอร์ตที่สวยงามให้กับ New NISSAN TERRA คันนี้ด้วยล้อแม็กอัลลอยขนาด 18 นิ้ว ดีไซน์ที่สวยงามดูสปอร์ตและโฉบเฉี่ยวอย่างมีสไตล์

ภายใน

สำหรับดีไซน์ภายในของคันนี้มาในคอนเซ็ป “GORGEOUS & GENEROUS” ที่สื่อถึงดีไซน์ใหม่ที่สวยงาม หรูหรา และ ขนาดภายในที่กว้างขวาง ดีไซน์ภายในรถเป็นเบาะหนังสีทูโทนที่มาพร้อมลวดลาย และ ออฟชันเด่นอย่าง Acoustic Glass ที่ลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีเยี่ยมบวกกับที่นั่งแบบ Theatre Style Seating เพื่อมุมมองการนั่งที่โปร่งโล่งสบายได้จากทุกที่นั่งทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารสัมผัสได้ถึงความหรูหราที่กว้างขวางตลอดการเดินทาง

Comfort

นอกจากดีไซน์ภายในที่สวยงามแล้วนั้น New NISSAN TERRA คันนี้ยังคงมอบความอเนกประสงค์ให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างจัดเต็มด้วยระบบพับเบาะอัตโนมัติที่ช่วยให้การพับเบาะแถวสองสะดวกสบายและรวดเร็วมากขึ้นในสเต็ปเดียวโดยการสั่งการผ่านปุ่มควบคุมไฟฟ้าอย่าง “Auto Tumble Seat” กดแค่ปุ่มเดียว ก็สั่งการให้พับเบาะได้อย่างง่ายดาย

และ Auto Lift Gate หรือ ระบบประตูท้ายไฟฟ้ามาพร้อมเซนเซอร์ที่สะดวกสบายและตอบโจทย์ แม้ว่ามือคุณจะเต็มไปด้วยของก็สามารถเปิดประตูท้ายแบบอัตโนมัติได้เพียงแค่แกว่งเท้า

มากไปกว่านั้น New NISSAN TERRA ยังตอบโจทย์ผู้ใช้รถสายอเนกประสงค์ด้วยความอเนกประสงค์การจัดสรรพื้นที่เก็บสัมภาระที่ยืดหยุ่นและจัดวางได้ด้วยตัวคุณเองจากการออกแบบที่นั่งแถวสองและสามให้สามารถปรับได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้เบาะที่นั่งครบทั้ง 7 ที่นั่งเพื่อจุผู้โดยสารได้อย่างเต็มที่ หรือ การปรับพับเบาะแถวที่สามให้ราบไปกับพื้นห้องโดยสารเพื่อเพิ่มขนาดพื้นที่บรรจุสัมภาระให้กว้างขึ้นทำให้สามารถบรรทุกสัมภาระได้หลากหลายมากขึ้น 

ต้องบอกว่า New NISSAN TERRA คันนี้เป็นรถอเนกประสงค์เหมาะเป็นรถครอบครัวที่ตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบายทำให้ผู้ใช้สามารถออกไปสนุกกับกิจกรรมที่ชื่นชอบกับคนที่ใช่ได้ทุกที่อย่างสะดวกสบาย เช่น ช้อปปิ้ง หรือ ขนอุปกรณ์ออกกำลังกายไปทำกิจกรรมต่างๆ ในทุกๆ กิจกรรมของครอบครัว

Entertainment

หลายคนคงอยากรู้ถึงเทคโนโลยี หรือ ฟังก์ชันภายในรถที่ทางนิสสันจัดเต็มใน New NISSAN TERRA คันนี้แบบไม่กั๊กที่ทำให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสถึงอัจฉริยภาพแห่งเทคโนโลยีที่ให้คุณสามารถควบคุมทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย และ ฟังก์ชันเทคโนโลยี Entertainment ที่จะคอยมอบความสุขและความบันเทิงตลอดการเดินทางในทุกๆ เส้นทาง

จอ Smart TV ขนาด 11 นิ้ว

เมื่อเปิดประตูเข้ามาภายในรถจะพบกับจอ Smart TV ขนาด 11 นิ้วที่ติดอยู่บนเพดานสามารถเชื่อมต่อผ่าน Wifi อุปกรณ์ HDMI เพื่อชมรายการโปรดในโลกออนไลน์อย่าง Youtube และ ภาพยนต์ หรือ ซีรี่ย์ใน Netflix ได้อย่างง่ายดายด้วยความคมชัดทั้งภาพและเสียงแบบดิจิตอล ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งใน segment เดียวกันฟังก์ชันนี้เรียกได้ว่าเป็น “First In Class” หรือ พูดง่ายๆ ว่าเป็นฟังกชันที่มีครั้งแรกในรถประเภทอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งอย่าง New NISSAN TERRA คันนี้

ลำโพง BOSE

นอกจากภาพที่คมชัด และ รายการโปรดที่หลากหลายในโลกออนไลน์จาก Smart TV แล้วนั้น ในส่วนของเรื่องคุณภาพเสียงภายในรถ ต้องบอกเลยว่าทางนิสสันเขาใส่ใจและจัดเต็มด้วยการนำลำโพงแบรนด์ระดับโลกอย่าง BOSE เข้ามาอยู่ใน New NISSAN TERRA คันนี้ที่ติดตั้งภายในรถครอบคลุมถึง 8 จุด เพื่อคุณภาพเสียง และ สุนทรียภาพแห่งความบันเทิงราวเหมือนกับอยู่ในสถานที่จริง

สำหรับคุณภาพของลำโพงคงไม่ต้องถามถึงเพราะหลายคนคงรู้อยู่แล้วว่า BOSE เป็นบริษัทเครื่องเสียงระดับโลกที่การันตีเรื่องคุณภาพเสียงในทุกมิติตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือ ประชุมขณะเดินทางพูดได้ว่าเป็นลำโพงที่มีคุณภาพและอเนกประสงค์เหมือนรถ New NISSAN TERRA คันนี้

จอ Touch Screen ขนาด 9 นิ้ว

ในรถยนต์สมัยนี้ส่วนมากจะมาพร้อมกับจอแสดงผลกลางคอนโซลซึ่งทางนิสสันก็ใส่มาใน New NISSAN TERRA เหมือนกันแต่พิเศษมากขึ้นด้วยขนาดจอที่ใหญ่สะใจถึง 9 นิ้ว ซึ่งด้วยขนาดจอที่ใหญ่ทำให้การมองเห็นชัดเจนขึ้นและที่สำคัญช่วยลดการละสายตาจากเส้นทางบนถนนได้มาก

มากไปกว่านั้นตัวจอยังเป็นระบบ Touch Screen ที่ช่วยให้ควบคุมระบบต่างๆ ภายในรถได้อย่างง่ายเพียงผ่านการสัมผัส และ ยังสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์สมาร์ทโฟนของคุณได้

Wireless Apple CarPlay

ต่อจากฟังก์ชันของจอ Touch Screen ขนาด 9 นิ้วที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือได้ ซึ่งถ้าพูดถึงการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและจอภายในรถหลายคนคงนึกถึง Apple CarPlay ที่เราสามารถเชื่อมต่อ Iphone ของเราผ่าน Apple Charger Cable ได้ 

แต่ New NISSAN TERRA คันนี้พิเศษกว่าด้วยการเชื่อมต่อ Apple CarPlay แบบไร้สาย หรือ “Wireless Apple CarPlay” ทำให้การเชื่อมต่อเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากขึ้นที่สำคัญเราไม่ต้องพึ่งสายชาร์จแท้จาก Apple ในการเชื่อมต่ออีกต่อไป จะอยู่ที่ไหนบนรถ ก็เชื่อมต่อได้

หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วถ้าเป็นสาย Android ละจะยังสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้หรือไม่ ?

บอกได้เลยว่าสาย Android ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะนิสสันเขามีระบบ NissanConnect เพื่อรองรับการเชื่อมต่อและใช้แอพพลิเคชั่นในอุปกรณ์มือถือผ่านหน้าจอ Touch Screen ทั้ง Android Auto และ Apple CarPlay เพื่อใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ ในสมาร์ทโฟน เช่น Google Map, Apple Music และ Phone Contact

Wireless Charger

นอกจากฟังก์ชันสุดเจ๋งอย่าง Wireless Apple CarPlay แล้วนั้น นิสสันยังคงจัดเต็มกับเทคโนโลยีภายในรถด้วยการเพิ่มฟังก์ชัน Wireless Charger เข้ามาใน New NISSAN TERRA ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่มักจะถูกพบในรถยนต์ระดับพรีเมียม

จากการที่ได้ใช้งานเจ้า “Wireless Charger” ทำให้พบว่าเป็นฟังก์ชันที่สะดวกสบายมากทั้งในเรื่องของการชาร์จอุปกรณ์มือถือแบบไม่ต้องพึ่งสายชาร์จอีกต่อไป ซึ่งเชื่อว่าหลายคนที่มีรถยนต์คงต้องพบประสบพบเจอกับปัญหาสายชาร์จโทรศัพท์ระโยงระยางภายในรถอย่างแน่นอนซึ่งเจ้าฟังก์ชัน “Wireless Charger” สามารถเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเล็กน้อยนี้ที่ขัดใจไม่เบาได้อย่างตอบโจทย์

มากไปกว่านั้นทั้ง 2 ฟังก์ชันอย่าง Wireless Charger และ Wireless Apple CarPlay ยังสามารถใช้งานได้ในเวลาเดียวกันที่ตอบโจทย์ทั้งการเชื่อมต่อและชาร์จแบตเตอรี่

จอแสดงผล TFT 

นอกจากจอ Smart TV และ จอ Touch Screen 9 นิ้ว ทางนิสสันยังให้จอแสดงผลอัจฉริยะ TFT ขนาด 7 นิ้วกลางเรือนไมล์ที่สามารถแสดงข้อมูลการขับขี่ได้อย่างละเอียดในรูปแบบ 3 มิติ เช่น โหมดการแสดงข้อมูลมุมเอียงในแนวตั้งและแนวราบขณะขับขี่ออฟโรด, กำลังการขับเคลื่อนของทั้ง 4 ล้อ, แรงดันลมยาง และ อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง

กระจกมองหลังอัจฉริยะ

เวลาเลือกซื้อรถสักคันหลายคนคงมองข้ามกระจกมองหลังเนื่องจากเป็นชิ้นส่วนภายในรถที่ไม่ค่อยมีฟังก์ชันอะไรพิเศษ แต่สำหรับ New NISSAN TERRA คันนี้พิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ ด้วย INTELLIGENT REAR VIEW MIRROR หรือ เทคโนโลยีกระจกมองหลังอัจฉริยะที่สามารถปรับเปลี่ยนมุมมองของกระจกหลังได้อย่างหลากหลายทั้งมุมมองปกติจากกระจกมองหลัง และ มุมมองจากกล้องที่ติดตั้งบริเวณประตูหลังที่แม้ว่าจะมีผู้โดยสารหรือสัมภาระเต็มคันรถก็ไม่บดบังวิสัยทัศน์ของคนขับด้วยการแสดงผลเรียลไทม์แบบดิจิตัลผ่านกระจกมองหลังอัจฉริยะ เรียกได้ว่า New NISSAN TERRA คันนี้เป็นรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่มีความพิเศษทุกจุดยันกระจกมองหลัง

Performance

มาถึงส่วนที่ทุกคนให้ความสำคัญและมักเรียกว่าเป็นหัวใจของรถอย่างเครื่องยนต์หรือระบบขับเคลื่อน สำหรับ New NISSAN TERRA คันนี้ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ความจุ 2.3 ลิตร ผสานกับเทอร์โบคู่ที่ให้ความแรงสูงสุด 190 แรงม้า และ แรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน-เมตร ทำงานคู่กับระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด และ โหลดแมนนวลเรียกได้ว่าแรงพร้อมฉุดคุณไปในทุกที่แน่นอน

จากสเปคเครื่องยนต์ของ New NISSAN TERRA นอกจากความแรงแล้วยังคงประหยัดน้ำมันอีกด้วยจากการได้ใช้งานจริง พูดได้ว่า New NISSAN TERRA เป็นรถ SUV เครื่องดีเซลหรือรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่ประหยัดน้ำมันเป็นอันดับต้นๆ ในตลาดบ้านเรา

เสริมความนิ่มนวลด้วยระบบกันสะเทือน แบบ 5 ลิงก์ ทำให้ NISSAN TERRA ใหม่ขับเคลื่อนบนทุกสภาพถนนได้อย่างนิ่งและนุ่มนวล พร้อมพาคุณออกไปลุยกับคนที่คุณรักได้อย่างอิสระกับฟังก์ชันการขับขี่แบบ Off-road ที่ครบครัน เช่น ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ เรียกได้ว่าช่วงล่างของ New NISSAN TERRA ถูกออกแบบและพัฒนาให้เป็นรถครอบครัวที่ใช้งานได้หลากหลายเหมาะทั้งสายขับขี่ในเมืองและสายออกลุยผจญภัย

เนื่องจาก New NISSAN TERRA มีสมรรถนะที่ทรงพลังทำให้นิสสันคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยการใส่ดิสก์เบรกขนาดใหญ่ทั้ง 4 ล้อมาให้ จากการใช้งานจริง ถึงแม้ว่าจะเป็นรถที่ค่อนข้างมีขนาดและน้ำหนักแต่สมรรถนะของเบรกก็ทำงานได้อย่างดีเยี่ยม หยุดได้ตามใจสั่งและยังสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานด้วยดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อ

Safety

ระบบเทคโนโลยีความปลอดภัยหลักใน New NISSAN TERRA คันนี้คือระบบ 360 Safety SHIELD ซึ่งเป็นเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบรอบด้านและครบครัน ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง

ในความคิดส่วนตัวก่อนที่จะได้ทดลองใช้ New NISSAN TERRA ในกรุงเทพฯ ต้องบอกเลยว่ามีความตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียว หลายคนคงรู้ดีอยู่แล้วว่าการจราจรในเมืองกรุงมีความวุ่นวายและเบียดเสียดพอสมควรทำให้คิดว่าการขับขี่รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งในเมืองกรุงคงเป็นเรื่องที่ท้าทายไม่น้อย

แต่หลังจากการใช้งาน New NISSAN TERRA ในกรุงเทพมหานครต้องบอกเลยว่า 360 Safety SHIELD เป็นเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ตอบโจทย์และแก้จุด pain point ได้อย่างตรงจุดซึ่งสื่อได้ถึงการคิดแบบละเอียดและความใส่ใจจากทางผู้ผลิตอย่างนิสสัน

ซึ่งเจ้าระบบ 360 Safety SHIELD อันนี้ได้เข้ามาช่วยทำให้การขับขี่รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ถ้าจะพูดให้เห็นภาพเปรียบเสมือนเทคโนโลยีความปลอดภัยนี้ช่วยย่อส่วนของรถให้ผู้ขับได้เห็นพื้นที่รอบรถแบบ 360 องศาในทุกมุมมองทำให้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย และ มั่นใจทุกเส้นทางตามคอนเซ็ปของ New NISSAN TERRA อย่างแท้จริง

360 Safety SHIELD

เทคโนโลยีความปลอดภัยที่เป็นไฮไลท์ในรถคันนี้คือ “360 Safety SHIELD” เป็นเทคโนโลยีคอยรักษาความปลอดภัยแบบรอบคันที่ปกป้องรถของคุณในทุกองศาทั้งจากด้านหน้า ด้านข้าง และ ด้านหลัง เพื่อให้ผู้ขับขี่รู้สึกปลอดภัย มั่นใจทุกเส้นทาง โดยแบ่งออกเป็น 6 ฟังก์ชันดังนี้

Intelligent Forward Collision Warning (IFCW)

  เป็นเทคโนโลยีเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนอัจฉริยะด้วยการส่งสัญญาณเสียงพร้อมสัญลักษณ์เตือนเมื่อเวลาเซนเซอร์ตรวจพบความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุหรือการชนจากด้านหน้าของรถ จากการใช้งานถือว่าเป็นระบบเตือนความปลอดภัยด้วยเซนเซอร์ที่แม่นยำเพื่อช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุ และ ยังช่วยให้สามารถกะระยะจากหน้ารถได้แม่นยำยิ่งขึ้นเป็นฟังก์ชันที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่มือใหม่ที่ยังกะระยะของรถได้ไม่แม่น

Intelligent Emergency Braking (IEB)

นอกจากการแจ้งเตือนอุบัติเหตุด้านหน้ารถแล้วนั้น เทคโนโลยี IEB หรือ เทคโนโลยีเบรคอัจฉริยะยังทำงานคู่กับ IFCW ด้วยการวิเคราะห์ระยะห่างและความเร็วของรถคันหน้าพร้อมป้องกันอุบัติเหตุหรือการชนด้วยการชะลอความเร็ว หรือ หยุดรถจากเทคโนโลยีความปลอดภัย IEB หรือ เบรกอัจฉริยะ

Lane Departure Warning (LDW)

เทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง หรือ LDW ก่อนที่จะได้ใช้งานจริงส่วนตัวคิดว่าคงเป็นระบบเทคโนโลยีความปลอดภัยที่รบกวนสมาธิในการขับรถพอสมควร แต่หลังจากการได้ใช้งานจริงกลับทำให้รู้สึกว่าเป็นเทคโนโลยีความปลอดภัยที่สำคัญ และ มีประโยชน์มากเพราะนอกจากการเตือนเมื่อกำลังรถออกนอกเลนแล้วการแจ้งเตือนของ LDW ยังทำให้เรามีสมาธิในการขับขี่มากขึ้นอีกด้วย

เนื่องจากระบบ LDW จะแจ้งเตือนเมื่อรถกำลังออกนอกช่องทางขับขี่ซึ่งถ้าเราเปลี่ยนเลนบนนถนนโดยไม่เปิดไฟเลี้ยวตัวระบบ LDW ก็จะแจ้งเตือนทั้งเสียงและสัญลักษณ์บนหน้าปัดทำให้เรามีสติมากขึ้นในการเปลี่ยนเลนโดยการเปิดไฟสัญญาณไฟเลี้ยวทุกครั้ง

Blind Spot Warning (BSW)

ต่อเนื่องจากระบบ LDW ที่ทำให้ผู้ขับขี่มีสติมากขึ้นในการเปลี่ยนช่องทางขับขี่ด้วยการเปิดไฟเลี้ยวหลังจากนั้นเทคโนโลยีเตือนรถในจุดอับสายตา หรือ BSW จะทำงานทันทีเพื่อให้เซนเซอร์ตรวจเช็กว่ามีผู้ร่วมทางหรือรถคันอื่นอยู่ในจุดอับสายที่เราไม่เห็นโดยระบบจะแจ้งเตือนผ่านเสียงและสัญลักษณ์ไฟสีส้มตรงกระจกข้าง ซึ่งการจากใช้งานจริงส่วนตัวคิดว่าเป็นระบบที่ใช้งานง่ายมากเพียงแค่สังเกตสัญลักษณ์ไฟสีส้มๆ ตรงกระจกข้างก่อนที่จะเลี้ยวหรือเปลี่ยนเลนทำให้ผู้ขับขี่ได้รู้ล่วงหน้าและมั่นใจมากขึ้นทุกครั้งที่เปลี่ยนเลน

Intelligent Around View Monitor (IAVM)

อีกหนึ่งไฮไลท์สุดล้ำของระบบเทคโนโลยีความปลอดภัยใน New NISSAN TERRA อย่างเทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง และ เทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคันที่ปกป้องตัวรถแบบรอบด้าน

จากการใช้งานจริงต้องบอกเลยว่าเป็นเทคโนโลยีความปลอดภัยที่มีประโยชน์มากสำหรับผู้ขับขี่ด้วยการแสดงภาพระยะพื้นที่รอบตัวรถแบบ 360 องศาพร้อมมุมกล้องมองง่ายแบบ Bird’s-eye View มากไปกว่านั้น IAVM ยังทำงานร่วมกับ MOD เพื่อตรวจจับวัตถุที่อยู่ใกล้ หรือ วัตถุที่ผ่านตัวรถในขณะรถวิ่งทำให้ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในการขับขี่ได้มากขึ้น

Rear Cross Traffic Alert (RCTA)

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับเทคโนโลยีตรวจจับรถด้านหลังขณะที่รถถอย ทำหน้าที่คอยแจ้งเตือน วัดระยะ และ ตรวจจับวัตถุที่ด้านหลังเมื่อรถกำลังเข้าเกียร์ R หรือเกียร์ถอยหลังเพื่อเติมเต็มระบบความปลอดภัยให้ New NISSAN TERRA คันนี้แบบครบครันและรอบด้านอย่างแท้จริง

สรุป

จากการที่ได้ใช้งานจริง New NISSAN TERRA ในเมืองกรุงเทพมหานคร พบความประทับใจแรกที่เซอร์ไพรส์มากแม้ว่า New NISSAN TERRA จะเป็นรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง แต่ด้วยระบบเทคโนโลยีต่างๆ เช่น 360 Safety SHIELD ทำให้ New NISSAN TERRA คันนี้โลดแล่นในเมืองได้อย่างคล่องแคล่วและอิสระไม่แพ้รถเก๋ง รวมถึงเทคโนโลยีความปลอดภัยที่สามารถปกป้องคุณและรถของคุณได้แบบรอบด้าน

มากไปกว่านั้นนอกจากระบบเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ไม่มีที่ติแล้วนั้น นิสสันยังใส่ใจในเรื่องของฟังก์ชันเทคโนโลยีด้าน Entertainment อีกด้วย เช่น จอ Smart TV, ลำโพง BOSE และ อื่นๆ เพื่อให้การเดินทางของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไปโดยเฉพาะในเมืองที่การจราจรติดขัดอย่างกรุงเทพมหานคร

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด New NISSAN TERRA เป็นรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่ตอบโจทย์ได้ทุกด้านทุกไลฟ์สไตล์ที่เหมาะเป็นทั้งรถครอบครัว หรือ รถส่วนตัวที่สามารถพาคนในครอบครัวหรือเพื่อนฝูงออกไปหาความสนุกหรือทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างเต็มที่ 

ทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบาย และ ตอบโจทย์ทุกความอเนกประสงค์อย่างไร้ชีดจำกัด ที่สำคัญยังปลอดภัย มั่นใจทุกเส้นทาง

และ สำหรับใครที่ชื่นชอบการอ่านบทความที่รวมความเจ๋ง หรือ ข่าวสารอัปเดตของ New NISSAN TERRA คันนี้ บอกได้เลยว่าทีเด็ดยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังความอเนกประสงค์ในรูปแบบเดินทางไกลให้ติดตามอ่านกันได้ในบทความต่อไปที่ The Good Life by Kaidee แล้วเจอกันกับความเจ๋งครั้งต่อไปกับ New NISSAN TERRA

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial