ใช้ชีวิตหรูหราอย่างคนเมือง บนพื้นที่ความเป็นส่วนตัวที่ ‘Pembury วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ’

Property Specialist

ใช้ชีวิตหรูหราอย่างคนเมือง บนพื้นที่ความเป็นส่วนตัวที่ ‘Pembury วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ’

ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น 

เมื่อพูดถึงทำเลศักยภาพ หลายคนมักจะคิดถึงทำเลใจกลางกรุงเทพฯ หรือทำเลในเขต CBD อย่าง ทำเลย่าน สาทร-สีลม แต่ในความเป็นจริง ทำเลที่มีศักยภาพ ไม่ได้หมายความเพียงแค่ทำเลที่มีผู้คนพลุกพล่าน หรือเต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าชื่อดังเพียงเท่านั้น แต่กลับเป็นทำเลที่มีระบบขนส่งสาธารณะเข้าถึง ประกอบไปด้วยทางเชื่อมต่อกับถนนเส้นสำคัญในการเดินทาง เป็นพื้นที่ที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของผู้คน และเป็นทำเลที่ยังไม่มีโครงการที่อยู่อาศัยมากนัก 

เพราะสิ่งเหล่านั้นเป็นปัจจัยที่นักลงทุนมองว่ามีโอกาสในการเจริญเติบโตสูงนั่นเอง

อีกหนึ่งทำเลที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุน และเป็นทำเลที่คาดว่าในอนาคตจะบูม หนีไม่พ้น ทำเล “วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ” อย่างแน่นอน

ทำไมต้องย่าน วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ ?

ที่สุดของความสะดวกในการเดินทาง

วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ ประกอบไปด้วยถนนสายหลัก 3 ได้แก่ ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนวิภาวดี-รังสิต และ ถนนกำแพงเพชร 6 เป็นทำเลที่มีทางด่วนโทลล์เวย์ และ ทางด่วนพิเศษศรีรัช เชื่อมต่อทางเข้า-ออกเมือง ทำให้การเดินทางในย่านนั้น สะดวก และรถไม่ติดเหมือนในตัวเมือง ให้คุณได้มีเวลาในการใช้ชีวิตมากขึ้น 

และอีกหนึ่งสิ่งที่ตอกย้ำความเป็นที่สุดของความสะดวกสบายในการเดินทาง คือการที่ย่านนี้ มีรถไฟฟ้าที่คอยให้บริการถึง 3 สายด้วยกัน ทั้งรถไฟฟ้าสายสีแดง, รถไฟฟ้าสายสีชมพู และ รถไฟฟ้าสายสีเขียว 

ที่สำคัญย่านวิภาวดี-แจ้งวัฒนะ ยังใกล้กับสนามบินดอนเมือง ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับนักเดินทาง นักธุรกิจ หรือผู้ที่ต้องเดินทางไป Business Trip อยู่บ่อยๆ   

เป็นสวรรค์ของนักช้อป

วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ เป็นอีกทำเลแถบชานเมือง ที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักกิน และนักช้อปเลยทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากในย่าน ประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้า และ คอมมูนิตี้มอลล์มากมาย เช่น

 • เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ
 • IT Square, Big-C แจ้งวัฒนะ
 • The Avenue, Tesco Lotus แจ้งวัฒนะ
 • ตลาดทุ่งสองห้อง
 • ตลาดเมืองทอง

และที่สำคัญ ยังอยู่ไม่ไกลจากหอประชุมขนาดใหญ่ เมืองทองธานีอีกด้วย

และหากใครที่กิจกรรมยามว่างคือการ cafe hopping กับเพื่อนๆ แล้วล่ะก็ ที่ย่านวิภาวดี-แจ้งวัฒนะ ก็มีร้านคาเฟ่น่านั่ง และร้านอาหารวิวดีๆ ไม่แพ้ย่านอารีย์แม้แต่น้อย

เป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญ และความครบครันในชีวิต

นอกจากย่านแจ้งวัฒนะเป็นพื้นที่รอบศูนย์การค้าแล้ว บนถนนเส้นนี้ยังเต็มไปด้วยหน่วยงานภาครัฐ และเอกชน ที่กินพื้นที่ 300 กว่าไร่ จนได้ชื่อว่าย่านแหล่งงานขนาดใหญ่ (Hub Workforce) ทำให้ย่านนี้ ได้ขยับขยายกลายเป็นย่านที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน

นอกจากนี้ ยังมีสถานพยาบาลให้บริการ อย่าง โรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ, โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล รวมไปถึง มหาวิทยาลัยมากมาย เช่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร และ มหาวิทยาลัยศิลปากร City Campus เป็นต้น 

หากคุณอ่านมาถึงตรงนี้ และเกิดตกหลุมรักย่านวิภาวดี-แจ้งวัฒนะ  สนใจอยากซื้อบ้านสักหลังเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ในย่านนี้ คำตอบของคุณอยู่ในบทความนี้แล้ว

พบกับโครงการ Pembury วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ โครงการทาวน์โฮม 3 ชั้น 

โดดเด่นด้วยดีไซน์เอกลักษณ์แบบ British Country Side  ในราคาที่คุณก็สามารถเป็นเจ้าของได้!

มาหยุดชีวิตวุ่นวาย และ Settle Down ให้ชีวิตที่มั่นคง ที่โครงการ Pembury กันเถอะ

โครงการ Pembury วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ เป็นอีกหนึ่งโครงการในย่านศักยภาพ วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอย แจ้งวัฒนะ 10 แยก 9-1 และต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการของผู้สร้างมากประสบการณ์อย่าง บริษัท Rising Estate จำกัด และ บริษัท The Rise Property จำกัด ที่น่าจับตามากๆ 


โครงการนี้ เป็นทาวน์โฮมขนาด 3 ชั้น 4 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ และมาพร้อมกับราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 4.89 ล้านบาท*  เท่านั้น ซึ่งสำหรับบ้านหลังแรก เพื่อสร้างครอบครัว หรืออยู่เป็นคู่รัก ถือว่าเป็นบ้านที่มีขนาดพื้นที่ และราคาที่ดีเลยทีเดียว

และด้วยตัวโครงการพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Expanding Happiness” หรือ “ความสุขขยายได้” 

จึงได้เกิดเป็นบ้านดีไซน์ตามต้นฉบับบ้านในประเทศอังกฤษแถบชนบท อย่างแท้จริง 

ซึ่งจะช่วยสร้างอรรถรส และเสริมคุณภาพชีวิตให้คุณได้อย่างไม่จำเจ

ให้ผู้อาศัยได้บรรยากาศครอบครัวแสนอบอุ่น พร้อมกับดื่มด่ำกับผลประโยชน์จากทำเลที่ตั้งของโครงการ ที่รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า สิ่งอำนวยความสะดวก และ ที่สำคัญยังได้สัมผัสกับความเป็นส่วนตัวที่หาไม่ได้จากโครงการทาวน์โฮมในเมือง 

Highlight โครงการ:  Pembury วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ

 • โครงการ Pembury เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น  4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ให้พื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม. และ พื้นที่จอดรถถึง 2 คัน
 • โครงสร้างโครงการ และตัวบ้าน โดดเด่นด้วยดีไซน์และการออกแบบบ้านสไตล์อังกฤษ พร้อมความเพดานสูง 2.8 เมตร ตอบโจทย์บ้านหลังแรกในฝัน สำหรับ คู่รัก และผู้ต้องการสร้างครอบครัวในอนาคต
 • หน้าโครงการมีร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ในระยะทาง 0.8 กม. 
 • อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีชมพู TOT 1.1 กม. และ 1.3 กม. จากสายสีแดงเข้ม การเคหะ

โครงการ Pembury มีโครงการให้เลือกอยู่อาศัยถึง 3 โครงการ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ดังนี้

 1. โครงการ Pembury : ทาวน์โฮม 3 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยในบ้านกว่า 164-230 ตร.ม เพดานสูง 2.8 เมตร โครงสร้างภายใน ถูกแยกสัดส่วนอย่างชัดเจน ดังนั้นจึงให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด

ราคาเริ่มต้นที่ 4.89 ล้านบาท* 

2. โครงการ British Town : ทาวน์โฮมรูปแบบอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่ง ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมกับพื้นที่กว้างกว่าโครงการ Pembury ขนาด 20.4-29.10 ตร.ว และให้พื้นที่ใช้สอยกว่า 230 ตร.ม 

3. โครงการ British Village : อีกหนึ่งโครงการในพื้นที่เดียวกัน ซึ่งขณะนี้กำลังดำเนินการสร้าง และคาดว่าจะเสร็จภายในปี 2565 นี้ โดยโครงการนี้มาในคอนเซ็ปต์เดียวกันกับโครงการ Pembury นั่นคือ บ้านทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ นอกจากนี้ยังมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเทียบเท่ากับ Pembury อีกด้วย

ทำเลที่ตั้งของโครงการ

โครงการ Pembury วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ใน ซ.แจ้งวัฒนะ 10 แยก 9-1 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ สามารถเข้า-ออกโครงการได้ 2 ทาง นั่นคือ 

 • จากทางถนนแจ้งวัฒนะ โดยเข้ามาทางซอยแจ้งวัฒนะ 10 
 • จากถนนวิภาวดีรังสิต โดยเข้ามาทาง ซอยกำแพงเพชร 6 ซอย 5 

โครงการตั้งอยู่ในเขตวิภาวี-แจ้งวัฒนะ ซึ่งตามผังเมือง ถือว่าเป็นทำเล ‘ผังเมืองสีเหลือง’ ไม่มีตึกสูง สงบ และมีความเป็นส่วนตัวสูง 

ที่สำคัญถนนย่านนี้ สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวก โดยหากจะเข้าเมือง สามารถเดินทางโดยใช้ถนนเส้นวิภาวดีรังสิต วิ่งบางเขน ห้าแยกลาดพร้าว เข้าถนนพหลโยธิน ไปยังอนุสาวรีย์ชัยฯ และหากต้องการเดินทางออกนอกเมืองก็สามารถใช้ถนนแจ้งวัฒนะ ไปปากเกร็ด ข้ามไปเส้นชัยพฤกษ์ เชื่อมเข้าราชพฤกษ์ กาญจนาภิเษกได้นั่นเอง

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

อีกหนึ่งไฮไลท์ของโครงการ คือ ระยะทางจากตัวโครงการ ที่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า 2 สาย โดยอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีชมพู TOT  เพียง 1.1 กม.  และ  ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม การเคหะ เพียงแค่ 1.3 กม. 

baanfinder

ทำให้ง่ายต่อการเดินทางเข้าตัวเมือง โดยหากนั่งสายสีชมพูไปเพียงแค่ 2 สถานี จะถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว ซึ่งเป็นส่วนต่อขยายช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต อีกด้วย 

Landmark รอบโครงการ Pembury

‘ไอที สแควร์ แยกหลักสี่-แจ้งวัฒนะ’

ห่างจากโครงการ 2.1 กม. 

เพียงแค่ 2.1 กม. หรือ  หรือ 7 นาที จากโครงการ Pembury คุณจะพบกับศูนย์การค้าไอที สแควร์ หลักสี่ ซึ่งเป็นศูนย์การค้าด้านเทคโนโลยี และ คอมพิวเตอร์ ที่รวบรวมส่วนบันเทิง และร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็น  Ochaya, Swensen’s, MK, เชสเตอร์กริลล์ และอีกมากมายไว้ในที่เดียว 

‘The avenue หลักสี่’

ห่างจากโครงการ 2.9 กม. 

อีกหนึ่งศูนย์การค้า ที่ใช้เวลาเดินทางจากโครงการไม่ถึง 20 นาที  คือ ศูนย์การค้า The Avenue หลักสี่ ซึ่งใช้เวลาเดินทางจากโครงการเพียงแค่ 11 นาที ซึ่งศูนย์การค้าแห่งนี้ ได้รวบรวมความบันเทิงสำหรับคนทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารแฟรนไชส์ Fast Food มากมาย, โรงเรียนกวดวิชา ไปจนถึง ลานโยนโบว์ลิ่ง 

‘หน่วยงานราชการสำคัญ’

ห่างจากโครงการไม่เกิน 5 กม.

รอบนอกโครงการ ประกอบไปด้วยพื้นที่สำหรับหน่วยงานราชสำคัญของประเทศไทยมากมาย ล้วนแล้วแต่เป็นสำนักงานใหญ่ทั้งนั้น โดยหน่วยงานราชการที่ตั้งอยู่ใกล้โครงการ Pembury มากที่สุด ได้แก่ 

 • กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ห่างจากโครงการ 3 กม.
 • กองบัญชาการกองทัพไทย ห่างจากโครงการ 4-5 กม.
 • สำนักงานไปรษณีย์ไทย ห่างจากโครงการ 4-5 กม.

สนามบินดอนเมือง 

ห่างจากโครงการไม่เกิน 10.4 กม.

คุณสามารถเดินทางไปยังสนามบินดอนเมือง จากโครงการ Pembury ได้อย่างง่ายดาย ในระยะทางที่ไม่ไกล โดยหากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถทางบนทางเส้นคู่ขนานถนนวิภาวดี-รังสิต โดยใช้เวลาเดินทาง 16 นาที (10.4 กม.) ถึงสนามบินดอนเมือง หรือหากเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดง โดยไปลงที่สถานีดอนเมืองได้เลย

ร้านอาหาร และ คาเฟ่น่านั่ง ใกล้โครงการ Pembury

 ‘Sheddo Sushi Cottage’ 

ห่างจากโครงการ 5.5 กม. 

หากพูดถึงร้านที่ขึ้นชื่อของย่านวิภาวดี-แจ้งวัฒนะ คงไม่พูดถึงร้าน ‘Sheddo Sushi Cottage’ ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังร้านนี้ คงจะไม่ได้ ร้านนี้ถือว่าเป็นสวรรค์สำหรับคนรักซูชิเลยทีเดียว เพราะนอกจากที่อาหารของเขาจะมีรสชาติอย่างต้นตำรับ เหมือนได้ทานซูชิที่ชินจูกุแล้ว บรรยากาศของร้านก็สะดุดตา มาในแนว โรงนาสไตล์อังกฤษ ซึ่งต้องบอกเลยว่า เหมาะสำหรับถ่ายรูปลงอินสตาแกรมเอามากๆ

‘Hidden Backyard Cafe & Hang Out’ 

ห่างจากโครงการ 4.6 กม.

ร้าน Hidden Backyard Cafe & Hang Out เป็นคาเฟ่ เสิร์ฟอาหารสไตล์ “ฟิวชั่น” มาพร้อมกับบรรยากาศแบบสวนหลังบ้านในชนบทที่ต่างประเทศ และถ้ามาร้านนี้ เมนูแนะนำต้องยกให้ ยำแซลมอน ด้วยความสดจากแซลมอน และรสชาติแซ่บของเครื่องเทศ ที่ทางเชฟได้นำมาผสมผสานกันอย่างลงตัว

   ‘Forever Cafe Bkk’

ห่างจากโครงการเพียง 8.8 กม.

bkkmenu

 ‘Forever Cafe Bkk’เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ ใกล้กับโครงการ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในร้าน โดยร้านนี้ตกแต่งโดยเน้นใช้สีเอิร์ธโทน อย่างสีครีม และสีน้ำตาลไม้ เป็นหลัก แทรกแซงด้วยดอกไม้แห้งตามจุดต่างๆ ให้อารมณ์เหมือนได้นั่งคาเฟ่ที่เกาหลี ในฤดูใบไม้ผลิอย่างไรอย่างนั้น นอกจากนี้ ขนมหวานของที่นี่ก็อร่อยมากๆ 

โครงการ Pembury บ้านทาวน์โฮมย่าน วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ คำตอบที่ดีที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ย่านวิภาวดี-แจ้งวัฒนะ เป็นย่านแถบชานเมืองกรุงเทพฯ ที่น่าอยู่อีกย่านเลยใช่ไหม เพราะนอกจากย่านนี้จะเต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมายแล้ว ในเรื่องของการเดินทางก็สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือ ระบบขนส่งสาธารณะ อย่างรถไฟฟ้าสายสีชมพู และ สายสีแดงเข้ม ก็ตาม

หากคนไหนที่กำลังอยากได้บ้านหลังแรก ในทำเลที่เพียบพร้อม สะดวกในการใช้ชีวิต แต่ยังชอบความเป็นส่วนตัว อย่าได้มองข้ามโครงการ Pembury วิภาวดี-แจ้งวัฒนะ ทาวน์โฮม 3 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เพราะด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่  4.89 ล้านบาท* คุณก็สามารถเป็นเจ้าของโครงการสไตล์อังกฤษ บนทำเลที่มาพร้อมความสะดวกสบาย ยกระดับคุณภาพชีวิตเพิ่มขึ้นอีกระดับ

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial