ทำไม NISSAN KICKS e-POWER ถึงเหมาะกับการเป็นรถคันถัดไปของคุณ

Auto Specialist

ทำไม NISSAN KICKS e-POWER ถึงเหมาะกับการเป็นรถคันถัดไปของคุณ

เผยความเจ๋งของ NISSAN KICKS e-POWER พร้อมตอบโจทย์ผู้ใช้ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำที่ไม่เหมือนใครจากนิสสัน

งาน Motor Show 2022 มหกรรมยานยนต์ของประเทศไทยได้เริ่มขึ้นแล้ว ที่ได้รวมเอารถยนต์จากบรรดาค่ายชั้นนำในประเทศไทยมาไว้ในที่เดียว  ทำให้ช่วงเวลานี้เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่เหมาะสม สำหรับการซื้อรถใหม่เพราะว่าจะได้โปรโมชันที่ดีและอาจจะหาไม่ได้จากที่อื่น

สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อรุ่นไหนดี วันนี้ทาง Kaidee Auto ขอแนะนำรถยนต์ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจมาก ๆ ที่ทั้งเร็ว แรง ตอบสนองได้ดั่งใจ นั่นคือ NISSAN KICKS e-POWER เอง รถคันนี้ดียังไง ทำไมถึงต้องซื้อวันนี้มาหาคำตอบกัน

โดนใจครั้งแรกที่ได้ลองขับ เครื่องแรงตอบสนองได้ดั่งใจ 

สิ่งแรกที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของรถ NISSAN KICKS e-POWER คือการที่พลังเครื่องของรถนั้นโดนใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองขับ โดยเรื่องนี้ได้รับการการันตีจากคุณอิซาโอะ เซคิกุจิ ประธานนิสสัน ประเทศไทย ที่ได้กล่าวในบูธนิสสันในงาน Bankok International Motor Show 2022 เมื่อไม่นานมานี้

ซึ่งเหตุที่ทำให้เครื่องยนต์ของ NISSAN แรงได้ดั่งใจจนทำให้ใครหลาย ๆ คนติดใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองขับนั้นมาจากเทคโนโลยี e-POWER ที่จะกล่าวในหัวข้อถัดไป

e-POWER เทคโนโลยีเหนือชั้นจากทาง NISSAN ทำให้คุณสัมผัสความแรงได้มากกว่าที่เคย ทั้งยังประหยัด ด้วยอัตราประหยัดน้ำมันสูงสุด 26.3 กม./ลิตร*

เจ้าแรกและเจ้าเดียวในโลกกับเทคโนโลยี e-POWER ที่ได้สร้างความแตกต่างระหว่าง NISSAN KICKS e-POWER กับรถคันอื่น ๆ ในตลาดอย่างสิ้นเชิง โดยเทคโนโลยี e-POWER ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% โดยมีเครื่องยนต์น้ำมันเป็นตัวปั่นไฟ แค่เติมน้ำมันก็ใช้งานได้เหมือนรถยนต์ปกติ ไม่ต้องวางแผนการเดินทาง ให้ทั้งความแรง และประหยัดเหนือกว่ารถทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด

ในส่วนของกำลังของเครื่องยนต์ไฟฟ้า ซึ่งสิ่งนี้ทำให้รถมีกำลังแรงม้าสูงสุด 129 PS และ แรงบิดสูงสุด 260 Nm ซึ่งเทียบเท่ารถขนาด 1,800 cc เลยทีเดียว จึงทำให้ นิสสัน คิกส์ เป็นรถที่เรียกได้ว่า ขับสนุก เร่งแรง ตอบสนองดั่งใจ แต่ผู้อ่านหลายๆท่าน อาจจะกังวลว่า หากเป็นรถที่แรง จะต้องเป็นรถที่เปลืองน้ำมันแน่นอน แต่สำหรับ NISSAN KICKS e-POWER นั้น ให้ทั้งความแรง และอัตราประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมด้วยอัตราประหยัดน้ำมันสูงสุด 26.3 กม./ลิตร*

*อัตราประหยัดน้ำมันสูงสุดเมื่อขับขี่ในเมือง

เทคโนโลยีครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ 

นอกจากเทคโนโลยี e-POWER แล้ว นิสสัน คิกส์ ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ครบครันทั้งในเรื่องของความสะดวกสบาย และความปลอดภัยอย่างครบครัน ที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณ มั่นใจ และปลอดภัยได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (INTELLIGENT AROUND VIEW MONITOR) ที่ทำหน้าที่ตรวจจับและส่งสัญญาณเตือน ให้คุณปลอดภัยจากอันตรายต่าง ๆ หรือเทคโนโลยีกระจกมองหลังอัจฉริยะ (INTELLIGENT REARVIEW MIRROR) ที่จะทำให้คุณหมดกังวลเรื่องวิสัยทัศน์ในการถอยรถ แม้หลังรถคุณจะบรรจุของมากแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล โดยเทคโนโลยีนี้สามารถเปลี่ยนมุมมองจากกระจกมองหลักปกติเป็นกระจกมองหลังอัจฉริยะ ด้วยกล้องที่ติดตั้งบริเวณประตูหลัง ทำให้เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่มากขึ้น

อีกทั้งยังมีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติอัจฉริยะ (INTELLIGENT CRUISE CONTROL) โดยในสถานการณ์ที่มีรถอยู่ข้างหน้า ระบบจะชะลอรถตามความเร็วของรถคันหน้า และรักษาระยะห่างระหว่างรถตามที่ปรับไว้ได้เองโดยอัตโนมัติ เมื่อสามารถกลับมาใช้ความเร็วได้ ระบบจะปรับความเร็วขึ้นเองโดยอัตโนมัติ และกลับไปสู่ระดับความเร็วที่ผู้ขับตั้งไว้

สีภายนอก และภายในที่หลากหลาย เลือกปรับแต่งตามไลฟ์สไตล์ 

อีกหนึ่งจุดเด่นที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้คือในเรื่องของสีภายนอกของ NISSAN KICKS e-POWER ที่ให้คุณสามารถเลือกปรับแต่งสีของตัวรถได้อย่างโดดเด่นไม่ซ้ำใครในสไตล์ของตัวเอง ด้วยสีภายนอกมากถึง 13 สี ทั้งแบบธรรมดาและทูโทน พร้อมชุดแต่งมากมายให้คุณได้เลือก

สรุป

จะเห็นได้ว่า นิสสัน คิกส์ ได้นำเสนอความเป็นรถ Crossover ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี e-POWER  ที่สร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองขับ ด้วบเครื่องที่แรง และตอบสนองได้ดั่งใจ พร้อมกับอัตราประหยัดน้ำมันที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ครบครัน นี่จึงเป็นรถที่เหมาะมาก ๆ หากคุณมองหารถที่ขับสนุก เร่งแรง ประหยัดน้ำมัน แถมเทคโนโลยีครบครัน ต้อง NISSAN KICKS e-POWER เท่านั้น!

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial