มอเตอร์ไซค์ 2 รุ่นฮิต Honda PCX150 และ Yamaha XMAX 2023 ก็มีใน Kaidee นะ

มอเตอร์ไซค์ 2 รุ่นฮิต Honda PCX150 และ Yamaha XMAX 2023 ก็มีใน Kaidee นะ

🔥 รุ่นฮิตรุ่นไหน ๆ ก็หาเจอได้ที่ Kaidee อย่างรุ่น Honda PCX150 และ Yamaha XMAX 2023 เราก็มีให้เลือกสรรกันเพียบ 🔥

รถมอเตอร์ไซค์ Honda PCX150

🛵 รถมอเตอร์ไซค์ Honda PCX150 เป็นรถแนวสปอร์ตสกู๊ตเตอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในตลาด มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามและสมวัย มีรูปลักษณ์ทันสมัยที่เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองหรือการเดินทางในระยะสั้น

🛞 สำหรับ Honda PCX150 มาพร้อมกับไฟหน้าคู่ Dual Light แบบ LED Reflector พร้อมไฟ Daytime Running Light แบบ LED สีขาว และไฟเลี้ยว LED แบบ Built-in ในโคมเดียว พร้อมติดตั้งวินชิลด์หน้าสีดำขนาดใหญ่เหนือโคมไฟ สำหรับ PCX150 ใหม่ ถูกเพิ่มเติมความสปอร์ต และสีสันที่ดูสะดุดตามากยิ่งขึ้น ด้วยชุดคอนโซลกลาง และด้านข้าง รวมไปถึงแผ่นรองเท้าสีส้มจี๊ด พร้อมทั้งคาดลายสติ๊กเกอร์สีทองที่ชุดแฟริ่งด้านหน้า และด้านข้าง ส่วนไฟท้ายยังคงเป็นแบบ LED พร้อมไฟเลี้ยว LED แบบแยกส่วนที่ให้ความสว่างในทุกการเคลื่อนไหว

📍นอกจากนั้น Honda PCX150 ใหม่ ยังพกความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยมาเต็มระบบเหมือนเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นหน้าปัดเรือนไมล์แบบดิจิตอล ที่มาพร้อมเวลา, มาตรวัดระยะทาง, ค่าเฉลี่ยน้ำมันเชื้อเพลิง/ระยะทาง และระยะทางแบบทริป ส่วนมาตรวัดความเร็วเป็นแบบเข็ม Reverse Indicator นอกจากนี้ยังแสดงสถานะของระบบ Smart Key และ Idling Stop อีกด้วย ทั้งนี้ Honda PCX150 ใหม่ ยังมาพร้อมระบบกุญแจ Smart Key และพื้นที่เก็บของพร้อมช่องจ่ายไฟสำรองในตัวอีกด้วย

รถมอเตอร์ไซค์ Yamaha XMAX 2023

🏍️ รถมอเตอร์ไซค์ Yamaha XMAX 2023 เป็นรถแนวสปอร์ตสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมที่มีความเท่ห์และสมบูรณ์แบบ ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและมีการใช้งานที่คล่องตัว

⚡️ Yamaha XMAX 2023 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ที่มีขนาด 292 ซีซี แบบสี่จังหวะ โดยมีระบบควบคุมความหนาแน่นของเชื้อเพลิง (YCC-I) และระบบหัวฉีดไฟฟ้า (YCC-T) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและการตอบสนองของเครื่องยนต์ ระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ทำให้การเปลี่ยนเกียร์ราบรื่นและทำให้การขับขี่เป็นเรื่องง่าย

🛞 Yamaha XMAX 2023 มีระบบเบรก ABS ทั้งหน้าและหลัง เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการเบรก และมีระบบตรวจจับการเบรกคู่ข้าง (Unified Brake System) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรก ระบบเลี้ยวไฟฟ้าที่เป็นมาตรฐานทำให้การเลี้ยวเบนทำได้อย่างง่ายดาย

🙌🏻 เพื่อความสะดวกในการใช้งาน Yamaha XMAX 2023 มีระบบการทดสอบความเร็ว (Traction Control System) เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการลื่นไถล และมีช่องสำหรับเก็บหมวกนิรภัย ช่องใต้เบาะที่กว้างขึ้น และช่องชาร์จ USB เพื่อความสะดวกในการชาร์จอุปกรณ์ไฟฟ้าในระหว่างการขับขี่

สอบถามข้อมูลอื่นๆ หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติม

กรุณาสแกนคิวอาร์โค้ด หรือเพิ่มเพื่อนด้วยไอดีไลน์ @kaideeofficial