menu-iconKaidee logo
chat

กระเป๋าสะพาย Guess ใน สวนหลวง กรุงเทพมหานคร

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

กระเป๋า GUESS

GUESS ถือเป็นแบรนด์กระเป๋า Hi-Street แถวหน้าที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย เพราะนอกจะมีราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ง่ายแล้ว ดีไซน์ของกระเป๋า GUESS ยังมีความเรียบหรูมีสไตล์ สามารถเข้ากับการแต่งตัวที่หลากหลายอีกด้วย โดยกระเป๋าแต่ละใบถูกตัดเย็บอย่างประณีตด้วยวัสดุที่ค่อนข้างมีคุณภาพ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่ากับราคามากยิ่งขึ้น

แบรนด์ GUESS เริ่มต้นขึ้นในช่วงปี 1980 โดยพี่น้องตระกูล Marciano ในเมืองตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศสชื่อว่า Marseille จากสินค้าแฟชั่นเกี่ยวกับเสื้อผ้ายีนผ่านแนวคิดการออกแบบอย่างคลาสสิกของชาวอเมริกันผ่านมุมมองของชาวยุโรปจึงได้รับความนิยมมากในประเทศสหรัฐอเมริกา

แต่เมื่อเวลาผ่านไปแฟชั่นของ GUESS ถูกมองว่าค่อนข้างล้าสมัยทำให้ความนิยมค่อย ๆ ลดลงจนต้องมีการเปิดตัวกางเกงยีนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัยขึ้นในชื่อว่า "Marilyn" จนแบรนด์ GUESS กลับมาโด่งดังอีกครั้ง หลังจากนั้น GUESS จึงออกสินค้าประเภทอื่น ๆ ตั้งแต่เสื้อ แว่นตา รองเท้า และกระเป๋าหลากหลายสไตล์ และมีสินค้าที่ออกจำหน่ายกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

กระเป๋า GUESS รุ่นไหนที่ใช่ตัวคุณ ?

คอลเล็กชันกระเป๋าของ GUESS มีหลากหลายรุ่น และแต่ละรุ่นก็สามารถให้คุณได้ใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่า และทั้ง 3 รุ่นด้านล่างก็เป็นกระเป๋ายอดฮิตของใครหลายคน

Kendy Double Flap Crossbody รุ่น VG789118

กระเป๋า GUESS สะพายข้างดีไซน์คลาสสิกที่ใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ เพราะด้วยดีไซน์ที่ค่อนข้างเรียบง่ายแต่ดูหรูหราด้วยหนังสีดำมันวาวจาก PU มีชื่อแบรนด์สีเงินประดับสวยงาม พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่คุณสามารถถอดสายกระเป๋าออกให้กลายเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้างลำตัว หรือกระเป๋า Crossbody เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกโอกาส

Belle Isle Society Carryall รุ่น VG774423

จากการตัดเย็บหนัง PU สีขาวและสีครีมด้วยความละเอียดประณีต ทำให้เกิดกระเป๋าจากแบรนด์ GUESS ที่มีความหรูหราอ่อนโยนแต่มั่นใจยิ่งขึ้น พร้อมโซ่และการประดับตกแต่งอื่น ๆ จากโลหะที่ดึงจุดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี ด้านในสามารถใส่ของได้ค่อนข้างเยอะด้วยช่องหลากหลาย เหมาะกับสาววัยทำงานที่มีสิ่งของส่วนตัวเยอะแต่ต้องการการแต่งตัวที่มีความน่าเชื่อถือ

Evelin Blush Multi รุ่น LE777919

ความน่ารักสดใสเป็นเอกลักษณ์การออกแบบของกระเป๋ารุ่นนี้จากแบรนด์ GUESS ที่เหมาะกับสาวหวานที่ต้องการให้การแต่งตัวน่ามองยิ่งขึ้น ตัวกระเป๋ามีลูกเล่นของสีชมพูเข้มและอ่อน พร้อมหูกระเป๋าเชือกถักสีชมพู และที่ห้อยรูปกุญแจที่แขวนอยู่ ด้านในใส่ของได้เยอะ สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลาย ทั้งแบบถือและแบบสะพายข้างก็ได้เช่นกัน

เลือกซื้อกระเป๋า GUESS หลากหลายรุ่นและราคาบน Kaidee

การตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋า GUESS สามารถอ้างอิงได้จากหลากหลายเกณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น วัสดุที่ใช้ การออกแบบในสไตล์ต่าง ๆ ขนาดของกระเป๋า หรือราคาที่ต้องเสียไป และถ้าหากคุณต้องการกระเป๋าที่ราคาคุ้มค่า ใช้งานได้ยาวนาน บน Kaidee แหล่งรวมสินค้าออนไลน์หลากหลายประเภท ก็มีกระเป๋าต่าง ๆ ให้คุณได้ค้นหาและเลือกซื้อ ทั้งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟน พร้อมฟังก์ชันการพูดคุยกับร้านค้าก่อนตัดสินใจเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเลือกซื้อกระเป๋าทุกแบรนด์ รุ่น สี ขนาด และราคา

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด