English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้หญิง Rolex ใน จตุจักร กรุงเทพมหานคร

(3)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้หญิง Rolex

ถ้าหากจะกล่าวถึงนาฬิกาแบรนด์หรูที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลก Rolex คงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่จะปรากฏขึ้นในความคิดของใครหลายคน เพราะด้วยดีไซน์เรียบหรูอันเป็นเอกลักษณ์ และประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน ยิ่งสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือและดูดีได้มากโข

โดยจุดเริ่มต้นของนาฬิกาผู้หญิง Rolex เกิดขึ้นจากชายอายุ 24 ปีผู้มีชื่อว่า Hans Wilsdorf โดยในปี 1905 เขาได้ก่อตั้งบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการจำหน่ายนาฬิกาพร้อมปณิธานที่ว่า นอกจากความสวยงามแล้ว นาฬิกาต้องมีความเที่ยงตรงอีกด้วย ทำให้บริษัทของเขามีการพัฒนานาฬิกาหลากหลายด้านเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะการผลิตนาฬิกา ‘Oyster’ ซึ่งเป็นนาฬิกากันน้ำและฝุ่นเรือนแรกของโลกในปี 1926

นาฬิกาผู้หญิง Rolex 3 รุ่น เรียบหรูเพิ่มความดูดีให้คุณ

เอกลักษณ์ของนาฬิกา Rolex ที่เราจดจำกันคงหนีไม่พ้นความหรูหรามีสไตล์ที่สามารถเข้าได้กับการแต่งตัวทุกรูปแบบ และนาฬิกาแต่ละรุ่นของแบรนด์ก็มีจุดเด่นการดีไซน์ที่แตกต่างกัน เช่น

รุ่น Submariner

นาฬิกา Rolex ดีไซน์เก๋ไก๋ที่ถูกออกแบบให้มีความสปอร์ตอยู่ในตัวเรือน นับเป็นนาฬิกาดำน้ำรุ่นแรก ๆ ที่สามารถกันน้ำลึกได้มากถึง 300 เมตร มีเอกลักษณ์อยู่ที่หน้าปัดที่สามารถหมุนได้เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักดำน้ำ พร้อมวัสดุที่สามารถป้องกันการกัดกร่อน มีขอบหน้าปัด Cerachrom ป้องกันทั้งรอยขีดข่วน ฝุ่น แรงดัน แสงแดด น้ำทะเล และน้ำคลอรีน

รุ่น Day-Date 36

นาฬิกาสีทองสุดหรูจากแบรนด์ Rolex รูปทรงคลาสสิก ที่ทั้งสายและตัวเรือนนาฬิกาผลิตจากทองคำ พร้อมหน้าปัดสีแชมเปญและขอบเซาะร่องสีทอง ทำให้เมื่อนาฬิกาได้รับแสงอาทิตย์ก็จะมีความระยิบระยับเพิ่มความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี พร้อมชื่อวันของสัปดาห์ในภาษาต่าง ๆ ที่จะปรากฏอยู่เหนือโลโก้แบรนด์ ทำให้จัดตารางการใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงยังมีเม็ดมะยมให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้งเวลา วันในสัปดาห์ และวันที่ของนาฬิกาอีกด้วย

รุ่น Explorer II

นาฬิกาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย คุณสมบัติของนาฬิกาเรือนนี้ถูกออกแบบให้คุณสามารถใช้งานระหว่างการสำรวจโลกได้ด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ความแม่นยำในการบอกเวลา การสำรองพลังงาน ความทนทานต่อแรงกระแทกและความผันผวนของอุณหภูมิรอบตัว อีกทั้งยังมีเข็มนาฬิกาพิเศษที่สามารถบอกเวลากลางวัน-กลางคืนได้ถ้าหากคุณอยู่ที่สถานที่ที่มองเห็นได้ยากอย่างขั้วโลก เรียกได้ว่า เป็นนาฬิกาที่ทั้งคลาสสิกและทันสมัยในเวลาเดียวกัน

ค้นหานาฬิกาผู้หญิง Rolex ฟังก์ชันครบ ใน Kaidee

ถ้าหากคุณต้องการเลือกซื้อนาฬิกาผู้หญิง Rolex คุณภาพเยี่ยม ในราคาที่คุ้มค่า บน Kaidee ก็มีสินค้าให้คุณเลือกมากมายกว่า 30 ประเภท พร้อมฟังก์ชันเพิ่มความปลอดภัยในการซื้อขายด้วยการพูดคุยกับร้านค้าก่อนการตัดสินใจ โดยที่คุณสามารถค้นหาได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันในสมาร์ตโฟนของเรา เพียงแค่เข้ามาคุณก็อาจได้สินค้าที่ต้องการกลับไปทุกเมื่อ ง่าย ๆ ที่แพลตฟอร์มของเรา

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด