English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้หญิง Oris ใน จตุจักร กรุงเทพมหานคร

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้หญิง Oris

หลังจากที่โรงงานผลิตนาฬิกา Lohner & Co ในเมือง Hölstein ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ปิดตัวลงในปี 1904 ชายสองคนนามว่า Paul Cattin และ Georges Christian ก็เข้าซื้อกิจการโรงงานดังกล่าว ก่อนจะปรับเปลี่ยนและพัฒนาระบบต่าง ๆ ให้ทันสมัยขึ้น จากนั้นจึงตั้งชื่อแบรนด์นาฬิกาใหม่ว่า “Oris” ตามชื่อลำธารที่อยู่ใกล้เคียงกับโรงงาน โดยช่วงแรกการเติบโตของแบรนด์ยังเป็นไปอย่างเรื่อย ๆ มีการขยับขยายโรงงานนาฬิกาแห่งที่สอง ไปเปิดที่เมือง Ziefen รวมถึงเริ่มขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายมากขึ้น โดยการนำนาฬิกาพกไปติดเข้ากับหัวเข็มขัด แต่ก็ยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก

หลังผ่านจุดสูงสุดต่ำสุดมาหลายครั้ง ทว่าด้วยความไม่ยอมแพ้ของแบรนด์ที่ตั้งใจทุ่มเทปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ ในที่สุดการเดินทางของนาฬิกา Oris ก็เข้าสู่ช่วง Golden Years ราวปลายทศวรรษ 1960 Oris ก็ขึ้นแท่นกลายเป็น 1 ใน 10 บริษัทนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดของโลก มีพนักงาน 800 คน และบริษัทสาขาอีกหลายแห่ง ทั้งยังผลิตนาฬิกาออกวางจำหน่ายได้มากถึง 1.2 ล้านเรือน/ปี มีเครื่องจักรเป็นของตนเอง ตลอดจนมีบริษัทลูกคอยพัฒนาและวิจัยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เกี่ยวกับนาฬิกาอย่างจริงจัง

จุดเด่นของนาฬิกา Oris

  • เทคโนโลยีอันทันสมัยของนาฬิกา Oris แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก ที่สำคัญเป็นนวัตกรรมเฉพาะ แต่ละรุ่นก็ให้ความพิเศษและการใช้งานที่ต่างกัน นาฬิกา Oris บางรุ่นเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักบิน บางรุ่นเป็นที่นิยมในกลุ่มนักดำน้ำหรือผู้รักกีฬาทางน้ำ บางรุ่นกันน้ำลึกได้มากถึง 300 เมตร รวมทั้งฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองสิ่งเหล่านั้นได้ดี ดังนั้น เมื่อเทียบราคานาฬิกาสาย Luxury แบรนด์อื่นแล้ว Oris ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ

  • ดีไซน์สวยงามแบบ Timeless ความเรียบหรูเหนือกาลเวลา คือหัวใจหลักของการออกแบบนาฬิกา Oris จะเห็นได้ว่านาฬิกาแทบทุกรุ่นของแบรนด์นี้ เน้นความเรียบง่ายเป็นสำคัญ สวมใส่ง่ายได้ทุกโอกาส ส่วนใหญ่แล้วใส่ได้ทั้งหญิงทั้งชาย มีความเป็น Unisex ค่อนข้างสูง ส่วนตัวสายมีทั้งแบบสแตนเลสและสายหนังหลายสีสัน ขณะที่ตัวเรือนส่วนใหญ่น้ำหนักเบา ทว่าจัดเต็มด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย

นาฬิกาผู้หญิง Oris ที่ได้รับความนิยม

  • นาฬิกา Oris Divers Sixty-Five รุ่นดังของแบรนด์ Oris ที่มีรุ่นย่อยแยกออกไปด้วยกันถึง 50 รุ่น โดยมีความแตกต่างกันไปนิด ๆ น้อย ๆ ตามแต่ดีเทล โดยทั้งหมดนั้นคงไว้ซึ่งคอนเซปต์หลัก อย่างตัวเรือนและสายนาฬิกาทำจากสแตนเลสทรงกลมขนาด 42 มม. ด้านบนหน้าปัดเป็นกรอบสเตนเลสสตีล ปุ่มตัวเลขแสดงเวลาทำจากเซรามิกให้ความแวววาว มาพร้อมฟังก์ชันพิเศษหน้าปัดนาฬิกาแบบส่องสว่างกว่าเดิม เพื่อให้คุณดูเวลาในที่มืดง่ายขึ้น

  • นาฬิกา Oris Aquis Date Upcycle นอกจากจะเป็นรุ่นที่มีหน้าปัดให้เลือก 2 ขนาดแล้ว (41.50 มม. และ 36.50 มม.) นาฬิกา Oris ยังมาพร้อมความเก๋ ด้วยการผลิตจากพลาสติก PET รีไซเคิล ส่งผลให้ดีไซน์และสีสันของหน้าปัดรุ่นนี้มีสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยิ่งเมื่อรวมกับลวดลาย Oris Aquis ยิ่งกลายเป็นกิมมิคที่ทำให้นาฬิการุ่นนี้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

ซื้อนาฬิกา Oris ที่ Kaidee

ซื้อนาฬิกาทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกแบรนด์ได้แล้ววันนี้ที่ Kaidee แหล่งรวมนาฬิกาออนไลน์คุณภาพเยี่ยม ทั้งสินค้ามือหนึ่ง สินค้ามือสอง มองหารุ่นไหน ให้ที่นี่เป็นคำตอบของคุณ เลือกซื้อง่าย ใช้งานสะดวก ติดต่อผู้ขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีบวกราคาเพิ่ม ​​เข้ามาเลือกชมสินค้าได้ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น สะดวก ประหยัดเวลา คุ้มค่าคุ้มราคา ซื้อเลยที่ขายดี!

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด