English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้หญิง Tissot ใน จตุจักร กรุงเทพมหานคร

(8)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้หญิง Tissot

  • หนึ่งในแบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ชื่อดัง จากเมือง Le Locle ก่อตั้งขึ้นโดยสองพ่อลูก Tissot ในปี 1853 โดยตระกูลนี้เรียกได้ว่าผูกพันกับนาฬิกามาตั้งแต่ต้น Charles-Félicien Tissot ผู้เป็นพ่อเป็นช่างทำนาฬิกาชื่อดังประจำเมือง ส่วนลูกเองก็สนใจศึกษาเกี่ยวกับนาฬิกามาตั้งแต่เด็ก ถึงขนาดเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นโรงงานเล็ก ๆ เพื่อผลิตนาฬิกาของตนเอง จากธุรกิจเล็ก ๆ ก็เข้าสู่จุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในปี 1858 ด้วยฝีมือของ Charles-Emile Tissot ผู้เป็นลูกชาย ได้นำเอานาฬิกาพกรุ่น Savonnette เข้าไปขายในรัสเซีย ก่อนจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ยอดขายถล่มทลาย นอกจากนี้ Tissot ยังเป็นแบรนด์แรกที่ผลิตนาฬิกาซึ่งระบุไทม์โซนได้สองช่วง

นอกจากความสวยงามสุดคลาสสิกที่สร้างชื่อให้แบรนด์แล้ว นาฬิกา Tissot ยังให้ความสำคัญกับการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง จนเกิดนวัตกรรม T-Touch ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Tissot ซึ่งเป็นจุดเด่นของแบรนด์ เรียกว่าได้รับการยอมรับในระดับสากล นาฬิกาของ Tissot ถูกนำไปใช้จับเวลาอย่างเป็นทางการของสหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ (FIBA) และสมาคมบาสเกตบอลหญิงแห่งชาติ (WNBA) ปัจจุบัน Tissot เป็นหนึ่งในสมาชิกของแบรนด์ The Swatch Group Ltd (ตั้งแต่ปี 1983)

จุดเด่นของนาฬิกา Tissot

  • Tissot คือผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตนาฬิกา ข้อนี้เรียกได้ว่าเป็นจุดแข็งและจุดขายของ นาฬิกา Tissot ที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักแบรนด์นี้ ด้วยชื่อเสียงบวกกับความเก๋าของแบรนด์ที่สั่งสมมาเป็นเวลานาน เรียกว่าฟังก์ชันไหนที่ตอบโจทย์คนให้ความสำคัญกับเวลา แบรนด์นี้มีให้หมด ทั้งยังมีนวัตกรรม T-Touch เอกสิทธิ์เฉพาะของ Tissot เป็นหนึ่งในสิ่งการันตีถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

  • ดีไซน์หลากหลาย คุ้มค่า คุ้มราคา ความหลากหลายของนาฬิกา Tissot สะท้อนผ่านดีไซน์ได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังมีคอลเลกชันให้เลือกแบบแยกย่อย ใครเป็นสายมีไลฟ์สไตล์แบบไหน แบรนด์นี้มีตอบโจทย์หมด ทั้งความเรียบง่าย เรียบหรู นาฬิการุ่น Limited ไปจนถึงนาฬิกาที่มีกลไกซับซ้อน ครอบคลุมทุกโอกาสและทุกวัตถุประสงค์ ต้องมีสักรุ่นของ Tissot ที่คุณอยากครอบครองอย่างแน่นอน

นาฬิกาผู้หญิง Tissot ที่ได้รับความนิยม

  • นาฬิกา Tissot Le Locle Powermatic 80 รุ่นคลาสสิกตัวท็อปของ Tissot สังเกตได้จากชื่อรุ่น Le Locle ซึ่งตั้งตามเมืองอันเป็นต้นกำเนิดของแบรนด์ ทั้งยังนำหอนาฬิกาประจำเมือง Le Locle มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบหน้าปัด (ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 39.3 มม.) ตัวเรือนเป็นสีโรสโกลด์ สายทำจากหนัง ที่สำคัญเสน่ห์ของนาฬิกา Tissot รุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติแบบคลาสสิก บอกเวลาได้อย่างแม่นยำ

  • นาฬิกา Tissot T-Touch Connect Solar วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1999 มาพร้อมเทคโนโลยีสร้างชื่อของแบรนด์ T-Touch ตรงกับชื่อรุ่น ทั้งยังเป็นนาฬิกาตัวแรกของโลกที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ตัวเรือนน้ำหนักเบา หน้าจอรูปแบบดิจิทัลล้อมรอบด้วยกรอบเซรามิก ให้ความหรูหราสวยงาม

ซื้อนาฬิกา Tissot ที่ Kaidee

นาฬิกาไม่ได้ทำหน้าที่แค่บอกเวลา แต่ยังเป็นเครื่องประดับที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้คุณได้ ใครที่กำลังมองหานาฬิกาดี ๆ สักเรือนเป็นของขวัญให้ตัวเองหรือคนที่คุณรัก ให้ Kaidee แพลทฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ของไทย ที่มีสินค้ามือหนึ่ง มือสองให้คุณเลือกกว่า 30 หมวดหมู่ เป็นตัวช่วยที่ดีของคุณ

ซื้อนาฬิกาทุกแบรนด์ ทุกรุ่นได้แล้ววันนี้ ที่ Kaidee

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด