English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้หญิง Longins ใน จตุจักร กรุงเทพมหานคร

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้หญิง Longines

นักสะสมนาฬิกาทุกคนต่างรู้ดีว่า หากจะลงทุนซื้อนาฬิกาข้อมือให้ได้มาซึ่งนาฬิกาที่มีคุณภาพดีเยี่ยม กลไกการทำงานเที่ยงตรง ตัวเรือนทนทาน และมาพร้อมกับดีไซน์สุดคลาสสิกเหนือกาลเวลา นาฬิกาที่ดีที่สุดคงจะหนีไม่พ้นนาฬิกาสวิส ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาจากแบรนด์ดังอย่าง Rolex, Audemars Piguet, Patek Phillip, และ Vacheron Constantin เป็นต้น

อย่างไรก็ตามนาฬิกาสัญชาติสวิสอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่คู่กับวงการนาฬิกาโลกมาอย่างยาวนานกว่า 188 ปี และยังเป็นแบรนด์นาฬิกา Luxury ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน ก็ยังคงรักษาเทคนิคการผลิตนาฬิกาสวิสอย่างแท้จริงซึ่งถ่ายทอดกันมาอย่างยาวนาน แบรนด์นาฬิกาดังกล่าว คงจะหนีไม่พ้นนาฬิกา longines (ลองจินส์)

นอกจากชื่อเสียงของนาฬิกา Longines ในเรื่องของประวัติความเป็นมาที่ยาวนานแล้ว นาฬิกา Longines ยังมีชื่อเสียงเรื่อง ‘ความเที่ยงตรง’, ‘เทคนิคที่ถ่ายทอดมาจากรุ่นต่อรุ่น’, ‘คุณภาพพรีเมียม’ และ ‘ดีไซน์หรูหราสง่างาม’

ย้อนตำนานนาฬิกา Longines

กว่าจะมาเป็นนาฬิกา Longines ที่มีชื่อเสียงอย่างในปัจจุบัน การเดินทางสู่ความสำเร็จของนาฬิกาสวิสแบรนด์นี้นั้น ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการนาฬิกามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการผลิตนาฬิกาเรือนสีทองสำหรับสุภาพสตรีเรือนแรกในปี 1902, นาฬิกาพกพาระบบโครโนกราฟ และระบบบอกเวลาด้วยเสียง (Minute Repeater) สำหรับกีฬาแข่งม้า, นาฬิกาที่มีความสมบูรณ์ทั้งในแง่ของดีไซน์ และคุณสมบัติทางเทคนิคที่ตรงกับความต้องการของทหารสหรัฐทุกประการ และนาฬิการะดับตำนานอีกมากมาย

จนมาถึงในปี 1950 นาฬิกา Longines มีชื่อเสียงมากขึ้นจากตระกูลนาฬิการุ่นแรกของแบรนด์ “Conquest” โดยรุ่นนี้มีมาพร้อมกับเอกลักษณ์ฝาหลัง และ การตกแต่งรูปเหรียญลงยา

นาฬิกาผู้หญิง Longines รุ่นแนะนำ

นาฬิกา Longines Flagship Heritage

หากคุณเป็นสาวกนาฬิกา longines คอลเลกชัน longines Heritage เป็นคอลเลกชันที่คุณไม่ควรมองข้าม ในส่วนของรุ่น Longines Flagship Heritage เรือนนี้เกิดจากการนำเอานาฬิกาของ longines ตัวดังในอดีตมาปรับโฉมใหม่ให้มีดีไซน์ทันสมัย และ ประสิทธิภาพการทำงานเข้ากับยุคปัจจุบันมากขึ้น แต่ก็ยังคงดีไซน์นาฬิกาสุดคลาสสิกได้อย่างลงตัว

นาฬิกา Longines Heritage Military 1938

สำหรับใครที่ต้องการสะสมนาฬิกาที่มาพร้อมกับเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ เรือนนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยรุ่น Longines Heritage Military 1938 นั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาฬิกา longines ที่กองทัพทหารสหรัฐสวมใส่ในช่วงสงครามโลก ครั้งนี้ทาง longines ได้นำระบบกลไกไขลานที่คล้ายคลึงกับนาฬิกาจากยุค 1930 มาใช้ พร้อมผสมผสานดีไซน์สุดคลาสสิก มาพร้อมหน้าปัดนาฬิกาสีดำ มีหน้าปัดขนาดเล็กบอกวินาที ตัวขอบเป็นแบบ Railway Track ปิดท้ายด้วยสายหนัง Nato ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้

เรือนนี้ออกวางจำหน่ายเพียงแค่ 1,938 เรือนเท่านั้น

ซื้อนาฬิกาผู้หญิง Longines ของแท้รุ่นในตำนานที่ Kaidee!

สำหรับคนไหนที่กำลังตามหานาฬิกาสวิสแบรนด์ดังของแท้ ราคาเป็นมิตร สามารถเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชั่น Kaidee แหล่งรวมสินค้าออนไลน์ชั้นนำของไทย ที่ไม่ว่าจะแบรนด์ Rolex, TAG Heuer, Omega, Audemars Piguet หรือ นาฬิกาสวิสในตำนานอย่าง Longines ที่ Kaidee เรามีให้เลือกหลายรุ่น ซื้อง่าย ได้ของเร็ว ครบจบในที่เดียวแน่นอน

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด