English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้หญิง Dior ใน ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร

(5)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้หญิง Dior

นาฬิกา Dior เรือนแรกออกวางจำหน่ายในปี 1968 โดยทั้งหมดนั้นควบคุมการผลิตโดย Bulova Group แบรนด์นาฬิกาชื่อดังของสวิตเซอร์แลนด์ ดังนั้นจึงมั่นใจได้กับคุณภาพว่าเป็นไปตามมาตรฐานนาฬิกาสวิตฯ อย่างแน่นอน ทั้งความประณีตพิถีพิถัน การใส่หัวใจลงไปทุกรายละเอียดรวมถึงระบบการทำงานแบบ ETA และ Zenith ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ LVMH Zenith โดยช่วงแรกของการเปิดตัว Dior เน้นทำนาฬิกาเฉพาะผู้หญิง โดยใช้การออกแบบรูปทรงเรขาคณิตที่สร้างสรรค์ เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้นาฬิกาของ Dior แตกต่างจากแบรนด์อื่น จนกลายเป็นแบรนด์ขวัญใจสาว ๆ เรื่อยมานับตั้งแต่นั้น

หลังจากเน้นเจาะกลุ่มนาฬิกาผู้หญิงมาสักระยะ Dior ก็เริ่มขยับขยายฐานลูกค้าให้กว้างออกไป โดยเริ่มวางจำหน่ายนาฬิกาผู้ชาย พร้อมทั้งยกระดับการผลิตครั้งใหญ่ ถึงขนาดมีฝ่ายพัฒนาและการผลิตเป็นของตัวเอง โดยมุ่งเน้นให้นาฬิกาของแบรนด์ เป็นได้ทั้งเครื่องประดับและสิ่งบอกเวลา สวมใส่ได้ทุกโอกาส และแน่นอนว่ายังคงคอนเซปต์ความเรียบหรู ความแพง Hi-end ตามแบบฉบับของแบรนด์ Dior ไว้ได้ดีอย่างครบถ้วน

จุดเด่นของนาฬิกา Dior

  • เรียบหรูตามแบบฉบับของแบรนด์ Dior ด้วยเอกลักษณ์ความเรียบหรูอันเด่นชัดของแบรนด์ แน่นอนว่านาฬิกา Dior เองนั้น ยังคงความ Hi-end ไว้ดังเดิม ทำหน้าที่เป็นทั้งเครื่องประดับชั้นสูงและสิ่งบอกเวลาที่มีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีดีไซน์ที่หลากหลาย ทั้งสายหนัง สายสแตนเลสต่างรูปทรง ตอบโจทย์ทั้งทุกเพศ ครอบคลุมทุกช่วงวัย เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่นักสะสมนาฬิกาหลายคนเลือกเก็บ (ยิ่งเก็บไว้นานยิ่งราคาสูง)
  • ไว้วางใจได้กับมาตรฐาน ไม่ใช่แค่เรื่องดีไซน์และความแพงของแบรนด์เท่านั้น ที่ทำให้ นาฬิกา Dior กลายเป็นขวัญใจในหมู่คนรักนาฬิกา ด้วยคุณภาพและมาตรฐานเดียวกับนาฬิกาสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้ชื่อว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดของโลก ขั้นตอนกรรมวิธีการผลิตต่าง ๆ จึงเป็นไปอย่างพิถีพิถัน ประณีตทุกสิ่ง เมื่อรวมกับความงามตามแบบฉบับแบรนด์ Dior แล้ว ไม่แปลกที่นาฬิกาของแบรนด์นี้จะขึ้นแท่นอันดับโลกได้เช่นทุกวันนี้ (บางรุ่นยังใช้ขั้นตอนการทำแบบ Handmade)

นาฬิกาผู้หญิง Dior ที่ได้รับความนิยม

  • นาฬิกา Dior Chiffre Rouge C03 วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2004 มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู สีดำแดงสุดคลาสิกกึ่งมินิมอล โดดเด่นด้วยกลไกการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ 100 % แบบโครโนกราฟอัตโนมัติ “Irréductible” ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ผู้ผลิตของ Zenith และ “Dior Inversé 11 1/ 2” ให้คุณมั่นใจได้กับการทำงานที่แม่นยำ ความคงทน
  • นาฬิกา Dior Christal Chronograph Unisex Watch มาพร้อมระบบการทำงานแบบ Swiss Quartz ที่น่าเชื่อถือและเป็นไปตามมาตรฐานนาฬิกาของสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งตัวเรือนและสายทำจาก Stainless Steel สีขาวสลับดำสวยงาม ขับกับหน้าปัดสีดำดีไซน์เรียบหรู แบ่งการบอกเวลาด้านในออกเป็น 4 ช่องย่อย (กันน้ำได้ 50 เมตร)

ซื้อนาฬิกา Dior ที่ Kaidee

เลือกซื้อนาฬิกาทุกรุ่น ทุกสไตล์ได้แล้ววันนี้ที่ Kaidee แพลตฟอร์มซื้อขายของออนไลน์ขนาดใหญ่ของไทย ที่ให้คุณเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายมากกว่า 30 หมวดหมู่ สินค้าคุณภาพทั้งมือหนึ่ง มือสอง รอให้คุณชอปปิงทุกวัน มองหาสไตล์ไหน ให้เราเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด