English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้ชาย Orient ใน นครราชสีมา

(1)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้ชาย Orient

ปัจจุบันการผลิตนาฬิกาข้อมือสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูงจากแบรนด์นาฬิกาทั่วโลก และนาฬิกาผู้ชาย Orient ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องของคุณภาพ ดีไซน์ และความแม่นยำของเวลามากที่สุด ในขณะที่ราคานาฬิกาแต่ละเรือนก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิดไว้ ทำให้หลายคนที่ตัดสินใจซื้อจึงรู้สึกคุ้มค่า

โดยแบรนด์ Orient ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1950 โดยนาย Shogoro Yoshida ประเทศญี่ปุ่น ได้รับการพัฒนาให้บอกเวลาได้อย่างแม่นยำและมีคุณภาพตามสไตล์ญี่ปุ่นเมืองแห่งความเป็นระเบียบ จนปัจจุบันนาฬิกาแบรนด์นี้จึงมีการจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก เพื่อตอบสนองผู้คนที่มีงบประมาณไม่เยอะแต่ต้องการนาฬิกาที่สวยงาม หรูหรา และคุณภาพยอดเยี่ยม

นาฬิกาผู้ชาย Orient รุ่นไหนเข้ากับคุณ ?

ถึงแม้ว่านาฬิกาของทางแบรนด์ Orient จะออกมาหลากหลายรุ่น แต่ด้วยความโดดเด่นที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้คนสามารถเลือกซื้อนาฬิการุ่นที่เหมาะสมและถูกใจได้อย่างง่ายดาย ดังเช่นรุ่นต่อไปนี้

Orient Classic Automatic รุ่น AC00002W

นาฬิกา Orient ในสไตล์ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของการย้อนยุค ทำให้ความคลาสสิกและโมเดิร์นผสมผสานกันอย่างลงตัว ตั้งแต่สายนาฬิกาหนังสีน้ำตาลเข้ม ตัวเรือนสเตนเลสสตีล เม็ดมะยม เข็ม และขีดบอกเวลาสี Rose Gold มีช่องบอกวันที่บนหน้าปัดสีขาว พร้อมกระจก Cystal แบบโค้งป้องกันความเสียหาย และนาฬิการุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำได้อีกด้วย

Mechanical Contemporary รุ่น RA-NB0101B

สำหรับการออกแบบของนาฬิการุ่นนี้มุ่งเน้นไปยังความล้ำสมัย ภายนอกดีไซน์หรูหราเป็นเอกลักษณ์ด้วยสเตนเลสสตีลสีเงินเงางามทั้งตัวเรือนและสายนาฬิกา หน้าปัดมีสีดำเพิ่มความมีเสน่ห์ขณะสวมใส่ มาพร้อมความสามารถในการกันน้ำลึกมากถึง 300 เมตร และรองรับการทำงานที่ยาวนานมากถึง 30 ชั่วโมง

Orient Gent Watches รุ่น FUG1R003W

อีกหนึ่งรุ่นนาฬิกาจากแบรนด์ Orient ที่มอบความคลาสสิกและหรูหราในตัวเดียว ผ่านสายหนังย้อนยุคเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยลูกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเรือนสีเงินจากสเตนเลสสตีล หน้าปัดสีขาวเพิ่มความหรูหราเรียบง่าย พร้อมฟังก์ชันเพิ่มความสะดวกสบายที่ซ่อนอยู่ในนาฬิกาเรือนนี้ ได้แก่ การแสดงเวลาแบบ 3 เข็ม การแสดงวันที่และวันในสัปดาห์ และความสามารถกันน้ำลึก 50 เมตร

ค้นหานาฬิกาผู้ชาย Orient หรูหราและคลาสสิกบน Kaidee

Kaidee เป็นแหล่งรวมการซื้อขายสินค้าออนไลน์กว่า 30 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น อสังหาริมทรัพย์ ยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ เครื่องประดับ หรือนาฬิกาผู้ชาย Orient สุดคลาสสิกที่เหมือนพาคุณย้อนยุคไปยังอดีต หลากหลายรุ่น วัสดุ สี และขนาด โดยคุณสามารถเลือกซื้อได้บนแพลตฟอร์มของเราที่มีทั้งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟน พร้อมฟังก์ชันช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะซื้อสินค้าด้วยการพูดคุยกับร้านค้าก่อนการตัดสินใจ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด