English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้ชาย Swatch ใน นครราชสีมา

(1)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้ชาย Swatch

ถ้าหากกล่าวถึงประเทศทางยุโรปอย่างสวิตเซอร์แลนด์ นาฬิกา น่าจะเป็นหนึ่งในไม่กี่สิ่งที่ผู้คนจะนึกถึง โดยเฉพาะนาฬิกาผู้ชาย Swatch ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศนี้ เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1983 โดยคุณ Nicolas G. Hayek ด้วยการออกแบบนาฬิกาให้มีเอกลักษณ์อันแตกต่างจากนาฬิการุ่นก่อน ไม่ว่าจะเป็น วัสดุของสายนาฬิกา จำนวนชิ้นในการประกอบที่น้อยลงเพื่อลงต้นทุนและราคาจำหน่ายให้ลดลง และสามารถเข้าถึงผู้คนหลายกลุ่มมากยิ่งขึ้น

ซึ่งความโด่งดังของ Swatch ก็สามารถเห็นได้ชัดจากยอดขายของนาฬิกาที่ค่อนข้างสูงเสมอมา อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ช่วยฟื้นฟูอุตสาหกรรมนาฬิกาของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ให้กลับมาเฟื่องฟู จนปัจจุบัน Swatch ก็มีแบรนด์นาฬิกาในเครือกว่า 20 แบรนด์เลยทีเดียว

แนะนำ 3 รุ่นนาฬิกาผู้ชาย Swatch แมตช์ง่าย เข้ากับทุกการแต่งตัว

แบรนด์นาฬิกา Swatch มีผลิตภัณฑ์ที่ออกจำหน่ายมาแล้วกว่า 500 เรือน ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีการออกแบบอันเรียบง่าย ไปจนถึงการออกแบบที่มีจุดเด่นเฉพาะตัว รวมไปถึงรุ่นที่สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง ดังนี้

White Layered SUOS404

นาฬิกาจากแบรนด์ Swatch ผลิตจากวัสดุที่ดูแลรักษาง่ายด้วยพลาสติกและซิลิโคน เหมาะกับผู้คนยุคใหม่ที่มีเวลาทำความสะอาดน้อย พร้อมคุณสมบัติในการกันน้ำเบื้องต้น ทำให้ไม่ต้องกังวลหากฝนตก และการออกแบบตัวเรือนมีความสะอาดตาด้วยสีขาวเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยสีสันบนหน้าปัดนาฬิกาและเข็มบ่งบอกเวลาเรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาที่เรียบแต่โก้ น้อยแต่มากจริง ๆ

Skin Irony SKIN NOTTE SYXB101

นาฬิกาที่ให้ความรู้สึกแห่งความสปอร์ต เท่ และหรูหราในเวลาเดียวกัน ด้วยตัวเรือนสีดำโดดเด่นทำจากวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรงอย่าง สเตนเลสสตีล ผสมผสานกับสายนาฬิกาที่ทำจากหนังส่งผลให้มีกลิ่นอายความเก่าแก่แต่แฝงความโมเดิร์น พร้อมเส้นบอกเวลาสีโรสโกลด์เพิ่มลูกเล่นของนาฬิกาให้มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย และเหมาะกับทุกโอกาส

BLACK-ONE รุ่น SUSB416

นาฬิกาดีไซน์สวย สปอร์ต และสนุกสนาน ที่ตัวเรือนทั้งหมดเป็นสีดำสนิท แต่งเติมด้วยเม็ดมะยมแม่สีทั้ง 3 ได้แก่ สีฟ้า สีแดง และสีเหลือง มีหน้าปัดนาฬิกาย่อยเล็ก ๆ ที่แต่ละวงก็มีเอกลักษณ์เช่นกัน พร้อมสายนาฬิกาซิลิโคนสีดำล้วนที่ทำให้ดูแลรักษาง่าย มอบความคลาสสิกให้กับการแต่งตัวของคุณได้เป็นอย่างดี

เลือกซื้อนาฬิกาผู้ชาย Swatch ดีไซน์เก๋ที่ Kaidee

Kaidee เป็นแหล่งรวมการซื้อของสินค้าออนไลน์หลากหลายประเภทที่จะช่วยให้คุณได้ทำตามความฝันที่จะเป็นเจ้าของสินค้าในชีวิตประจำวันเกือบทุกประเภท รวมไปถึงนาฬิกาผู้ชาย Swatch ที่คุณสามารถเลือกซื้อไปเพื่อสะสม สวมใส่ หรือสร้างกำไรในระยะยาว เพียงแค่คลิกเข้ามาในเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟนของเราได้แล้วทุกเมื่อ พร้อมฟังก์ชันการพูดคุยกับร้านค้าก่อนการตัดสินใจเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการซื้อสินค้า สะดวกสบาย ได้สินค้าทันใจ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด