English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้ชาย Citizen ใน บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้ชาย Citizen

ปี 1920 นาฬิกาพกเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นนาฬิกาที่นำเข้าจากต่างประเทศแทบทั้งสิ้น จนทำให้ Shokosha Watch Research Institute แบรนด์นาฬิกาญี่ปุ่น มุ่งมั่นตั้งใจที่จะผลิตนาฬิกาแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นขึ้นมาเอง ก่อนจะเปิดตัวนาฬิกา Citizen ขึ้นมาครั้งแรกในปี 1924 โดยชื่อรุ่นนั้นมาจากนายกเทศมนตรีกรุงโตเกียว Shinpei Goto เป็นผู้ตั้งให้ เพราะอยากให้นาฬิกาดังกล่าวนี้ แสดงถึงตัวตนและความหวังของผู้คนชาวญี่ปุ่น - จากนั้นมารุ่นนาฬิกา Citizen ก็กลายมาเป็นชื่อแบรนด์นาฬิกาในปัจจุบัน

“A watch that is truly part of your life” คือคอนเซ็ปต์หลักที่นาฬิกา Citizen ยึดถือเสมอมา เพราะเชื่อว่านาฬิกาคือส่วนหนึ่งสำคัญของชีวิตคุณ ดังนั้น นาฬิกาทุกเรือนของแบรนด์นี้จึงมั่นใจได้กับคุณภาพ ทุกส่วนประกอบที่นำมาผลิต ล้วนมีความคงทน ใช้งานได้นาน ใช้งานได้จริง และแน่นอนว่าทั้งหมดนั้นต้องมาคู่กับดีไซน์ที่เรียบง่ายสวยงาม ทั้งยังไม่หยุดพัฒนาเทคโนโลยีและฟังก์ชันต่าง ๆ ให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น

จุดเด่นของนาฬิกา Citizen

  • ผสมผสานคุณสมบัติและฟังก์ชันต่าง ๆ อย่างลงตัว ความน่าเชื่อถือของนาฬิกา Citizen ตั้งแต่ต้นจนปัจจุบันยังคงทำได้ดีเสมอมา ทุกฟังก์ชันมาจากการสำรวจความเห็นของผู้ใช้งาน แล้วนำมาพัฒนาต่อ ไม่ว่าจะเป็น ปฏิทินบอกวันที่ที่ใช้ได้ถึงปี 2100, ฟังก์ชันเวลาทั่วโลก สะดวกต่อการเดินทางไปต่างประเทศ, แถบโลหะต่าง ๆ บนตัวเครื่องที่อ่อนโยนต่อผิวหนัง, ปุ่มตัวล็อกที่เปิดปิดง่ายโดยไม่ต้องใช้เล็บ ฯลฯ เน้นการใช้งานง่าย สะดวก ซึ่งทุกอย่างนั้นคือสิ่งที่แบรนด์ภาคภูมิใจเสมอมา

  • ความแม่นยำและเทคโนโลยีที่โดดเด่น ความแม่นยำคือสิ่งที่ทำให้นาฬิกา Citizen เป็นที่เลื่องลือ ด้วยความแม่นยำแบบ Caliber 0200 -3/+5 วินาที ซึ่งเกินมาตรฐานความเที่ยงตรง (ISO3159) ของนาฬิกาทั่วไป ทำงานควบคู่กับเทคโนโลยี Eco-Drive ซึ่งนำพลังงานแสงมาใช้ ทำให้คุณไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่นาฬิกาแต่อย่างใด ซึ่งนวัตกรรมนี้เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของ CITIZEN เท่านั้น

นาฬิกาผู้ชาย Citizen ที่ได้รับความนิยม

  • นาฬิกา Citizen Watch Caliber 1000 Watch

หนึ่งในรุ่น Limited Edition ของ Citizen (ผลิต 500 เรือน) ที่ฮอตฮิตเหนือกาลเวลา มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะ Eco-Drive ขับเคลื่อนกลไกต่าง ๆ ด้วยแสง ทั้งยังมีความแม่นยำอยู่ที่ +-1 วินาทีต่อปี ส่วนตัวเรือนและสายทำจากซุปเปอร์ไทเทเนียมสวยงาม น้ำหนักเบา ทว่าทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดีกว่าสแตนเลสถึง 5 เท่า แข็งแรงกว่า ใช้งานได้ระยะยาว เป็น Truly part of your life ตามคอนเซ็ปต์แบรนด์

  • นาฬิกา Citizen Calendrier Eco-Drive Watch โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม สีเงินของหน้าปัดตัดกับแถบสีน้ำเงินเข้มอย่างลงตัว กันน้ำได้มากถึง 300 ฟุต ว่ายน้ำหรือดำน้ำตื้นได้แบบสบาย ๆ ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยี Eco-Drive และฟังก์ชัน Calendrier บอกเวลาของแต่ละไทม์โซนทั่วโลก เหมาะกับคนที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อย ส่วนกลไกภายในนั้นทำงานด้วย ระบบ Quartz Movement ตามปกติของนาฬิกาแบรนด์ญี่ปุ่น

ซื้อนาฬิกา Citizen ที่ Kaidee

ให้การซื้อนาฬิกาทำได้ง่าย ๆ ดั่งที่ใจคิด จะนาฬิกาแบรนด์ไหน ประเภทไหน รุ่นไหน เข้ามาเลือกซื้ออย่างสะดวกสบายได้ที่ Kaidee แพลทฟอร์มซื้อ-ขายของออนไลน์ที่ให้คุณชอปปิ้งสินค้าได้มากกว่า 30 หมวดหมู่ ใช้งานง่าย สะดวกทุกที่ทุกเวลา กำหนดราคากับผู้ขายได้โดยตรง ไม่มีบวกเพิ่ม

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด