English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้ชาย Mido ใน นครราชสีมา

(1)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้ชาย mido

แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ก่อตั้งขึ้นโดย George G. Schaeren ตั้งแต่ปี 1918 ซึ่งคำว่า Mido มาจากวลีในภาษาสเปน “Yo mido" ที่แปลได้ว่า I measure ช่วงแรกของนาฬิกา mido เน้นทำนาฬิกาสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นผู้หญิงเป็นหลัก มาพร้อมจุดเด่นด้านรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย ทันสมัย เน้นความเป็น Timeless ก่อนช่วงหลังจะเริ่มทำนาฬิกาสำหรับผู้ชายสไตล์ Art Deco - การออกแบบที่เน้นการใช้เส้นตรง เส้นโค้ง รวมถึงรูปทรงเรขาคณิตเป็นส่วนประกอบของดีไซน์ ซึ่งเป็นหนึ่งในการออกแบบที่ได้รับความนิยมในหมู่แบรนด์ไฮเอนด์ของยุโรป ณ ขณะนั้น

กระทั่งปี 1934 นาฬิกา mido ได้เปิดตัวนวัตกรรม Multifort Design หรือกลไกไขลานแบบอัตโนมัติ (Self-winding automatic movement) ขึ้นเป็นครั้งแรกของโลก จนได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์นาฬิกาที่ตัวกลไกการไขลานมีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก ทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นนาฬิกาที่มีความทนทาน กันแรงกระแทกจากสิ่งต่าง ๆ ได้ดี กันน้ำได้ ปัจจุบันแบรนด์ดังกล่าวครองแชมป์อันดับที่สี่ ด้านการผลิตโครโนมิเตอร์ในอุตสาหกรรมนาฬิกาของสวิส (Mido อยู่ในเครือเดียวกับนาฬิกา Swatch)

จุดเด่นของแบรนด์นาฬิกา mido

เทคโนโลยีล้ำสมัย แค่ชื่อแบรนด์ Mido ก็การันตีได้ถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี ว่ากันว่าเป็นแบรนด์ที่ได้ชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความก้าวหน้า การันตีมั่นใจได้กับคุณภาพและนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ Aquadura Crown Sealing จุกไม้ก๊อกจากธรรมชาติสำหรับกันน้ำเข้านาฬิกา ที่สำคัญได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตโครโนมิเตอร์ 10 อันดับแรกของโลกที่ผ่านการรับรอง

ความทนทานของนาฬิกา นอกจากเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งแล้ว ความทนทานของนาฬิกา mido ก็เป็นในหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นตัวเรือนที่ทำจากวัสดุอย่างดีคุณภาพพรีเมียม อย่างคริสตัลและแซฟไฟร์ (พลอยตระกูลคอรันดัม) ป้องกันทั้งแรงกระแทกและกันน้ำได้เป็นอย่างดี เรียกว่าคุ้มค่า คุ้มราคา สมกับความเป็นนาฬิกาหรูในกลุ่ม Luxury brand

นาฬิกาผู้ชาย mido ที่ได้รับความนิยม

นาฬิกา Mido Multifort Gent หนึ่งในนาฬิการุ่นท็อปคลาสสิกของแบรนด์ ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องยาวนาน ด้วยดีไซน์สวยงามเรียบหรู ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากงานสถาปัตยกรรมของสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ (Harbour Bridge) ประเทศออสเตรเลีย ใส่ง่ายได้ทั้งชายและหญิง โดดเด่นด้วยหน้าปัดตัวเรือนสแตนเลสเงางามที่เคลือบด้วยไอออน หุ้มด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ที่เคลือบสารกันแสงสะท้อน มาพร้อมสายหนังสีน้ำตาลและนาฬิกากันน้ำได้สูงถึง 330 ฟุต

นาฬิกา Mido Ocean Star วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1950 เป็นหนึ่งในรุ่นท็อปของแบรนด์ที่มาพร้อมนวัตกรรมครั้งสำคัญ คือการพัฒนาตัวเรือนให้เป็นแบบชิ้นเดียวทั้งหมด ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่ร่วมสมัย ตั้งแต่หน้าปัดสีฟ้าสดใสแบบน้ำทะเลล้อมรอบด้วยกรอบเซรามิก ให้การใช้งานที่ทนทาน ส่วนตัวเข็มนาฬิกามีลักษณะเหมือนไม้พาย หนึ่งในกิมมิคเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์ของ Mido Ocean Star ที่สำคัญรุ่นนี้ยังกันน้ำได้ดี ทนทานต่อระดับน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร

ซื้อนาฬิกา mido ที่ Kaidee

ซื้อนาฬิกา Mido ทุกรุ่น ทุกประเภทได้แล้ววันนี้ที่ Kaidee แพลทฟอร์มซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกในการช้อปให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหานาฬิกาผู้หญิง นาฬิกาผู้ชายแบบไหนที่คุณตาม เรามีให้คุณเลือกชอปปิ้งอย่างครบครัน ใช้งานง่าย ซื้อขายสะดวก ได้ทุกที่ ทุกเวลา ติดต่อผู้ขายได้โดยตรง ไม่มีบวกเพิ่ม ชอปเลยวันนี้!

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด