menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้ชาย Fossil ใน บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

(1)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้ชาย Fossil

การออกแบบอันแสนโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกาผู้ชาย Fossil ที่สามารถมัดใจผู้ใช้งานหลานคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากดีไซน์ที่โมเดิร์นและเรียบหรูแล้ว คุณภาพของนาฬิกาแบรนด์นี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพมากมายให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความคุ้มค่าจนเป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

แบรนด์ Fossil เกิดขึ้นครั้งแรกในปี 1984 โดยนาย Tom Kartsotis ซึ่งในตอนแรกมีการนำเข้าสินค้าโดยต่างชาติมากมายโดยเฉพาะนาฬิการูปลักษณ์แบบย้อนยุคซึ่งเป็นสินค้าหลัก หลังจากนั้นจึงพัฒนาเป็นการจำหน่ายสินค้าเครื่องหนังภายใต้ชื่อแบรนด์ Fossil และมีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ จนสามารถผลิตนาฬิกาเป็นของตนเองและได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

นาฬิกาผู้ชาย Fossil สวมใส่สบาย ตอบโจทย์การใช้งาน

ถึงแม้ว่านาฬิกาที่ทาง Fossil ผลิตออกมาหลากหลายรุ่น แต่ด้วยวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ทำให้นาฬิกาแต่ละรุ่นจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันและยังตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนอีกด้วย

รุ่น Gen 5 The Carlyle HR

เอาใจผู้คนที่ชื่นชอบเทคโนโลยีด้วย Smart Watch จากแบรนด์ Fossil ที่นอกจากจะแสดงเวลาปัจจุบันแล้ว ยังมีฟังก์ชันอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต เช่น นาฬิกาปลุก การจับเวลา และ GPS รวมไปถึงนวัตกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น การวัดอัตราการเต้นหัวใจ การตรวจจับการเคลื่อนไหว การนับก้าว การติดตามการนอนหลับ เป็นต้น พร้อมระบบสัมผัสและความสามารถในการเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย

รุ่น Machine Three-Hand Date

เพิ่มความมั่นใจด้วยความเรียบหรูแต่คลาสสิกของนาฬิกา Fossil รุ่นนี้ ที่ถูกออกแบบมาด้วยความใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่สายนาฬิกาหนังแบบ Eco คุณภาพดีที่ได้รับรองการลดการใช้วัสดุสิ้นเปลืองและยังผ่านการฟอกหนังอย่างประหยัดอีกด้วย ตัวเรือนนาฬิกาของรุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติการกันน้ำลึก 50 เมตร และช่องแสดงวันที่บนหน้าปัดนาฬิกาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

รุ่น Q Founder

นาฬิกาอัจฉริยะที่คุณสวมใส่รุ่นนี้จะช่วยให้การดำเนินชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตัวเรือนแบ่งเป็นการออกแบบ 2 สไตล์คือ สายหนังและสายสเตนเลสสตีล ตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยมในดีไซน์ที่สะท้อนความคลาสสิกและย้อนยุคตามแบบฉบับนาฬิกา Fossil หน้าปัดระบบสัมผัสความละเอียด 360 x 326 ที่ 240 PPI พร้อมฟังก์ชันที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนของคุณ

เลือกซื้อนาฬิกาผู้ชาย Fossil ที่ใช่ตัวคุณบนเว็บไซต์ Kaidee

ถ้าหากคุณต้องการเครื่องประดับเสริมความมั่นใจอย่าง นาฬิกาผู้ชาย Fossil ก็สามารถเข้ามาค้นหาสินค้าบน Kaidee แหล่งรวมสินค้าออนไลน์หลากหลายประเภท แบรนด์ รุ่น สี และขนาดในราคาที่คุ้มค่า พร้อมฟังก์ชันการพูดคุยกับร้านค้าก่อนตัดสินใจเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการซื้อขาย อย่าลืมเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา และคุณจะได้สินค้าคุณภาพเยี่ยมจากที่นี่กลับไป

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด